Vetkapaden Naan Vetkapaden – வெட்கப்படேன் நான் வெட்கப்படேன்

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Parisutharae
Released on: 30 Apr 2018

Vetkapaden Naan Vetkapaden Lyrics in Tamil

உம் அன்பின் வல்லமை
என் இதயத்தில் பெருகுதே
சுவிசேஷத்திற்காய் நான் வெட்கப்படேன்
உம் சிலுவையின் வல்லமை
என் இதயத்தில் எரியுதே
உம் கிருபையால் நான்
இன்றும் ஓடுகிறேன்

சுவிசேஷம் குறித்து வெட்கப்படுவதில்லை – 2
அவருக்காய் என்றும் வாழுவேன்
அவர் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
வெட்கப்படேன் நான் – ஹே ஹே
வெட்கப்படேன் நான் – ஹே ஹே

உலகத்துக்கு சொல்லுவேன்
என் சத்தத்தை உயர்த்தியே
இயேசுவின் அன்பு என்னை நெறுக்கிடுதே
நீ பயப்பட ஒன்றும் இல்லை
ஆவர் வல்லமையால் முன் செல்வேன்
இயேசு நம்மை நடத்திடுவார் – சுவிசேஷம்

Um Anbin Vallamai Lyrics in English

Um Anbin Vallamai
En Edhayathil Peruguthe
Suvisheshathirkai Naan Vetkapaden
Um Siluvayin Vallamai
En Idhayathil Eriyuthe
Um Kirubaiyal Naan
Endum Oodugiren

Suvishesham Kurithu Vetkapaduvathillai – 2
Aavarukai Endrum Vaalven
Aavar Naamam Endrum Soluven
Vetkapaden Naan – Hai Hai
Vetkapaden Naan – Hai Hai

Ullagathuku Solluven
En Sathathai Uyarthiye
Yesuvin Anbu Ennai Nerukiduthe
Nee Bayapada Ondrum Illai
Aavar Valamaiyal Munn Seluven
Yesu Nammai Nadathiduvaar – Suvishesham

Watch Online

Vetkapaden Naan Vetkapaden MP3 Song

Vetkapadaen Naan Vetkapadaen Lyrics in Tamil & English

உம் அன்பின் வல்லமை
என் இதயத்தில் பெருகுதே
சுவிசேஷத்திற்காய் நான் வெட்கப்படேன்
உம் சிலுவையின் வல்லமை
என் இதயத்தில் எரியுதே
உம் கிருபையால் நான்
இன்றும் ஓடுகிறேன்

Um Anbin Vallamai
En Edhayathil Peruguthe
Suvisheshathirkai Naan Vetkapaden
Um Siluvayin Vallamai
En Idhayathil Eriyuthe
Um Kirubaiyal Naan
Endum Oodugiren

சுவிசேஷம் குறித்து வெட்கப்படுவதில்லை – 2
அவருக்காய் என்றும் வாழுவேன்
அவர் நாமம் என்றும் சொல்லுவேன்
வெட்கப்படேன் நான் – ஹே ஹே
வெட்கப்படேன் நான் – ஹே ஹே

Suvishesham Kurithu Vetkapaduvathillai – 2
Aavarukai Endrum Vaalven
Aavar Naamam Endrum Soluven
Vetkapaden Naan – Hai Hai
Vetkapaden Naan – Hai Hai

உலகத்துக்கு சொல்லுவேன்
என் சத்தத்தை உயர்த்தியே
இயேசுவின் அன்பு என்னை நெறுக்கிடுதே
நீ பயப்பட ஒன்றும் இல்லை
ஆவர் வல்லமையால் முன் செல்வேன்
இயேசு நம்மை நடத்திடுவார் – சுவிசேஷம்

Ullagathuku Solluven
En Sathathai Uyarthiye
Yesuvin Anbu Ennai Nerukiduthe
Nee Bayapada Ondrum Illai
Aavar Valamaiyal Munn Seluven
Yesu Nammai Nadathiduvaar – Suvishesham

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + three =