Worship Medley 3 Benny Joshua

Christian Worship Songs

Artist : Pas. Benny Joshua
Album : Benny Joshua Ministries – Worship Medley
Released : 11 Jun 2021

Worship Medley 3 Benny Joshua Lyrics In Tamil

கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நீ பரனே
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நிதம்
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நீ பரனே
கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

திரு அருள் நீடு மெய்ஞ்ஞான திரித்து – 2
வரில்நரனாகிய மா துவின் வித்து – 2
– கிருபை

தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு – 2
எந்தை, மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு – 2
– கிருபை

நம்பி வந்தேன் இயேசையா
நான் நம்பி வந்தேனே
திவ்ய சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே – 2

தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – 2
வரு தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே -2
– நம்பி

இயேவையே துதிசெய், நீ மனமே
இயேசுவையே துதிசெய் – கிறிஸ்தேசுவையே

அந்தரவான் தரையுந் தரு தந்தன் – 2
சுந்தர மிகுந்த சவுந்தரா நந்தன் – 2
– இயேசுவையே

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே
நான் உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன் – 2
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனைப் பூமியில்
அறிந்திடேன் உயிர் தந்த தெய்வமே நீர் – 2

ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன் – 2
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே – 2

உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன் – 2
உம்மையல்லாதிப் பூமியில்
யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வம் நீரே – 2
– ஆ! ஆனந்தம்

Worship Medley 3 Lyrics In English

Kirubai Purinthenai Aal – Nee Paranae
Kirubai Purinthenai Aal – Nitham
Kirubai Purinthenai Aal – Nee Paranae
Kirubai Purinthenai Aal

Thiru Arul Needumeynjnjaana Thiriththu – 2
Varilnaranaakiya Maa Thuvin Viththu – 2

Thanthiravaankatiyin Siraimeettu – 2
Enthai, Makilnthuntan Anpupaaraattu – 2

Nambi Vanthaen Yesaiyaa
Naan Nambivanthaenae – Thivya
Saranam! Saranam! Saranam Aiyaa
Naan Nambivanthaenae – 2

Thampiraan Oruvanae
Thampamae Tharuvanae – 2
Varu Thavithu Kumara Kuru
Paramanuvaelae Nambivanthaenae – 2

Yesuvaiyae Thuthisei Nee Manamae
Yesuvaiyae Thuthisei
Kiristhaesuvaiyae Thuthisei
Nee Manamae
Yesuvaiyae Thuthisei

Antharavaan Tharaiyuntharu Thanthan – 2
Sunthara Mikuntha Savuntharaa Nanthan – 2

Enthan anbulla Aanndavar Yesuvae Naan
Unthan Naamaththai Pottriduvaen
Ummai Pol oru Thaevanai Poomiyil Arinthitaen
Uyir Thantha Deivam Neerae

Aa! Aanantham Aananthamae
Allum Pakalilum Paadiduvaen – 2
Yesuvae Enthan Aaruyirae – 2

Uyar Ataikkalaththil Ennai Vaiththavarae
Unthan Naamaththai Nambiduvaen – 2
Ummai Yallaathi Boomiyil
Yaaraiyum Nambidaen
Uyirulla Deivam Neerae – 2

Watch Online

Worship Medley 3 Benny Joshua MP3 Song

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =