Yehovayeere Enakellam – Worship Medley 1

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 14 Jul 2019

Yehovayeere Enakellam Lyrics In Tamil

யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் – 2
என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக செய்பவரே
என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும் பதில் தருவீரே – 2
– யேகோவாயீரே

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே – 2
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – 2

என் பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும்
வாழ்க்கை முடிந்தது மாறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும் – 2
நான் நம்புவதற்கு ஒன்றும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – 2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – 2

அவர் நாமமே மதுரமதே
அவர் நாமத்தில் சுகமுண்டே – 2

இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் வாழ்கவே – 2
– அவர் நாமமே

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா!
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா – 2
உம் நாமம் துதிக்கையிலே என் இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே – என் இராஜா – 2

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன் – 2

Worship Medley 1 Lyrics In English

Yehovayeere Enakellam Neere
En Thevayellaam Santhippeer – 2
En Ethirpaarppukku Melaaga Seibavarae
En Jebangal Anaiththirkum Bathil Tharuveere – 2
– Yehovayeere

Aaraathanai Aaraathani Aarathanai Umakke – 4
Nambuven En Yeasu Oruvarai
Naan Nambuven En Yeasu Oruvarai – 2

En Paadhai Ellam Andhagaram Soozhndhaalum
Vaazhkai Mudindhadhu Maaruvaazhvu Illai Endraalum – 2
Naan Nambuvadharkku Ondrum Illai Endraalum
Nambuven En Yeasu Oruvarai – 2

Nambuven En Yeasu Oruvarai
Naan Nambuven En Yeasu Oruvarai – 2

Avar Namamae Mathuramathae
Avar Namaththil Sugamundae – 2

Yesu Namam Yesu Naamam Yesu Namam Yesu Naamam
Yesu Namam Yesu Naamam Vazhgavae – 2
– Avar Namamae

Ullagam Ellam Marakudhu Aiyaa
Unarvue Ellam Inikudhu Aiyaa – 2
Un Naammam Thudhiki Yelae Yesu Aiya
Un Anbae Rusikiyelae – En Raaja – 2

En Uyiranae Uyiranae Uyiranae Yesu
En Uyiranae Uyiranae Uyiranae Yesu
En Uyiranae Yesu En Uyiodu Kalandhu
En Uiyurae Naan Umami Thudhipaen – 2

Watch Online

Yehovayeere Enakellam – Worship Medley 1 MP3 Song

Technician Information

Sincere Thanks To Original Song Writers
Nambuven : Ps. Reenukumar (rock Eternal Church)
Uyirana Yesu : Ps. Jeyaseelan (praise Berachah Church)
Yeshu Naam : Cameron Mendes (yeshua Ministries)
Sung By Ps. Benny Joshua
Backing Vocals : Preethi Immanuel & Rohit Fernandes

Drums : Livingston, John Paul Reuben, Elisheba Shalom, Calvarine Naomi
Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Flute : Aben Jotham | Bass Guitar : John Praveen
Mixed & Mastered : David Selvam @ Berachah Studios
Music Arranged & Produced By Stephen J Renswick @ Stevezoneproductions
Vocals Recorded At @ Stevezoneproductions
Dop : Roviena & John Jonathan @ Coloured Castle

Yehovayeere Enakkellam Lyrics In Tamil & English

யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் – 2
என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக செய்பவரே
என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும் பதில் தருவீரே – 2
– யேகோவாயீரே

Yehovayeere Enakkellam Neere
En Thevayellaam Santhippeer – 2
En Ethirpaarppukku Melaaga Seibavarae
En Jebangal Anaiththirkum Bathil Tharuveere – 2

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே – 2
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – 2

Aaraathanai Aaraathani Aarathanai Umakke – 4
Nambuven En Yeasu Oruvarai
Naan Nambuven En Yeasu Oruvarai – 2

என் பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும்
வாழ்க்கை முடிந்தது மாறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும் – 2
நான் நம்புவதற்கு ஒன்றும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – 2

En Paadhai Ellam Andhagaram Soozhndhaalum
Vaazhkai Mudindhadhu Maaruvaazhvu Illai Endraalum – 2
Naan Nambuvadharkku Ondrum Illai Endraalum
Nambuven En Yeasu Oruvarai – 2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – 2

Nambuven En Yeasu Oruvarai
Naan Nambuven En Yeasu Oruvarai – 2

அவர் நாமமே மதுரமதே
அவர் நாமத்தில் சுகமுண்டே – 2

Avar Namamae Mathuramathae
Avar Namaththil Sugamundae – 2

இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம் வாழ்கவே – 2
– அவர் நாமமே

Yesu Namam Yesu Naamam Yesu Namam Yesu Naamam
Yesu Namam Yesu Naamam Vazhgavae – 2

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா!
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா – 2
உம் நாமம் துதிக்கையிலே என் இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே – என் இராஜா – 2

Ullagam Ellam Marakudhu Aiyaa
Unarvue Ellam Inikudhu Aiyaa – 2
Un Naammam Thudhiki Yelae Yesu Aiya
Un Anbae Rusikiyelae – En Raaja – 2

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன் – 2

En Uyiranae Uyiranae Uyiranae Yesu
En Uyiranae Uyiranae Uyiranae Yesu
En Uyiranae Yesu En Uyiodu Kalandhu
En Uiyurae Naan Umami Thudhipaen – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + sixteen =