Yesu Raajaa Yesu Raajaa – இயேசு ராஜா இயேசு ராஜா

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Yesu Raajaa Yesu Raajaa Lyrics in Tamil

இயேசு ராஜா இயேசு ராஜா
எனக்குள் வந்தார் சந்தோஷம் தான்
இயேசு என்னை இரட்சித்ததால்
எப்போதும் பாடுவேன் சங்கீதம் தான்

இயேசு எங்கள் சந்தோஷம்
இயேசு எங்கள் சமாதானம்
இயேசு எங்கள் பேரின்பம்
எப்போதும் பேரானந்தம்

இயேசுவின் நாமத்தில் இரட்சிப்பு
இயேசு எங்கள் பாவ மன்னிப்பு
இயேசுவே எங்கள் பாதுகாப்பு
இயேசுவை எங்களுக்கு பெரும் மீட்பு

இயேசுவின் நாமத்தில் சுகம் உண்டு
இயேசுவின் விடுதலை உண்டு
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு

Yesu Raja Yesu Raja Lyrics in English

Iyesu Raajaa Yesu Raajaa
Enakkul Vanthaar Santhoasham Thaan
Iyaechu Ennai Iratchiththathaal
Eppoathum Paatuvaen Sangkiitham Thaan

Yesu Engkal Santhoasham
Yesu Engkal Samaathaanam
Yesu Engkal Paerinpam
Eppoathum Paeraanantham

Yesuvin Naamaththil Iratchippu
Iyaesu Engkal Paava Mannippu
Iyaesuvae Engkal Paathukaappu
Yesuvai Engkalukku Perum Meetpu

Yesuvin Naamaththil Sukam Untu
Yesuvin Vituthalai Untu
Yesuvin Iraththam Jeyam Untu
Yesuvin Naamaththil Verri Untu

Yesu Raajaa Yesu Raajaa MP3 Song

Yesu Raja Yesu Raaja Lyrics in Tamil & English

இயேசு ராஜா இயேசு ராஜா
எனக்குள் வந்தார் சந்தோஷம் தான்
இயேசு என்னை இரட்சித்ததால்
எப்போதும் பாடுவேன் சங்கீதம் தான்

Iyesu Raajaa Yesu Raajaa
Enakkul Vanthaar Santhoasham Thaan
Iyaechu Ennai Iratchiththathaal
Eppoathum Paatuvaen Sangkiitham Thaan

இயேசு எங்கள் சந்தோஷம்
இயேசு எங்கள் சமாதானம்
இயேசு எங்கள் பேரின்பம்
எப்போதும் பேரானந்தம்

Yesu Engkal Santhoasham
Yesu Engkal Samaathaanam
Yesu Engkal Paerinpam
Eppoathum Paeraanantham

இயேசுவின் நாமத்தில் இரட்சிப்பு
இயேசு எங்கள் பாவ மன்னிப்பு
இயேசுவே எங்கள் பாதுகாப்பு
இயேசுவை எங்களுக்கு பெரும் மீட்பு

Yesuvin Naamaththil Iratchippu
Iyaesu Engkal Paava Mannippu
Iyaesuvae Engkal Paathukaappu
Yesuvai Engkalukku Perum Meetpu

இயேசுவின் நாமத்தில் சுகம் உண்டு
இயேசுவின் விடுதலை உண்டு
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு

Yesuvin Naamaththil Sukam Untu
Yesuvin Vituthalai Untu
Yesuvin Iraththam Jeyam Untu
Yesuvin Naamaththil Verr

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − two =