Aham Thoondum Song – Aaviyaanavar Ennai Entrum Vazhi

Christava Padal

Artist: Jerushan Amos
Album: Solo Songs
Released on: 18 Sept 2022

Aaviyaanavar Ennai Entrum Lyrics In Tamil

ஆவியானவர் என்னை
என்றும் வழி நடத்தும்
ஆவியானவர் உமக்குள்ளே
என்னை பெலப்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்
ஸ்திரபடுத்தும் என்னை சீர்படுத்தும்

ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் நிரப்பிடுமே
ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் பல படுத்திடுமே
ஸ்திரபடுத்தும் சீர்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்

இருள் நீக்கும் அசைவாடும்
ஆவியானவர் எனக்குள் அசைவாடுமே
நீர் வரும் போது இருள் எல்லாம்
விலகிடுமே இன்று விலகிடுதே

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாம்சமான யாவர் மேலும்
இன்று அனலாய் இன்று அக்கினியாய்
எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே
உம் சித்தம் செய்ய அகத்தூண்டிடுமே
அனல் முட்டிடுமே

ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் நிரப்பிடுமே
ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் பல படுத்திடுமே
ஸ்திரபடுத்தும் சீர்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்

மகிமையானா ஆவியானவர்
எனக்குள்ளே வந்து தங்கிடுமே
நீர் வரும் போது
என் பெலவீனங்கள் யாவும்
இன்று பெலனாகுமே
அல்பாவும் நீரே ஓமெகாவும் நீரே
நொறுங்குண்டு பணிந்த இருதயத்தில்
வாசம் பண்ணும் ஆற்றி தேற்றும்
என்னை இன்று அரவணையும்
உம் சித்தம் செய்ய அகம் தூண்டும்
அனல் மூட்டும்

ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் நிரப்பிடுமே
ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் பல படுத்திடுமே
ஸ்திரபடுத்தும் சீர்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்

Aham Thoondum Lyrics In English

Aaviyaanavar Ennai
Entrum Vazhi Nadaththum
Aaviyaanavar Umakkullae
Ennai Pelappatuththum Nilaippatuththum
Sthirappatuththum Ennai Seerpatuththum

Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Nirappitumae
Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Palapatuththitumae
Sthirappatuththum Seerpatuththum Nilaippatuththum

Irul Neekkum Asaivaatum
Aaviyaanavar Enakkul Asaivaatumae
Neer Varum Poathu Irul Ellaam
Vilakitumae Intru Vilakituthae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Maamsamaana Yaavar Maelum
Inru Analaay Inru Akkiniyaay
Engkal Maelae Irangkitumae
Um Siththam Seiya Akaththuntitumae
Anal Muttitumae

Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Nirappitumae
Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Palapatuththitumae
Sthirappatuththum Seerpatuththum Nilaippatuththum

Makimaiyaanaa Aaviyaanavar
Enakkullae Vanthu Thangkitumae
Neer Varum Pothu
En Pelaviinangkal Yaavum
Intru Pelanaakumae
Alpaavum Neerae Oamekaavum Neerae
Norungkuntu Panintha Iruthayaththil
Vaasam Pannum Aatri Thaetrum
Ennai Intru Aravanaiyum
Um Siththam Seiya Akam Thuntum
Anal Muttum

Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Nirappitumae
Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Palapatuththitumae
Sthirappatuththum Seerpatuththum Nilaippatuththum

Watch Online

Aaviyaanavar Ennai Entrum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune By Bro. Tipu Poolingam | Music By Giftson Durai
Sung By Jerushan Amos, Hensaleta Dorry, Pas. Solomon Robert, Pas. Shan Thines
Featuring : Life For Christ Worship Band , Flutes : Saranga, Sitar : Chathura, Keyboard : Aaron Abel, Electric Guitar : Ishan
Bass Guitar : Adonijan, Drums : Rehan, Choir : Rgm Church Youths
Special Thanks : Swarga Tv ( Management, Mr. Sampath Jayasinge ( Channel Head ), Swarga Tv Staffs )

Flutes : Nikhil Ram, Sitar Kishore | Mix And Master : Giftson Durai
Director Of Photography : Ruwan Attanayake | Video Editing, Color Grad : Pathum Ratnayake,
Light Assistant : Namal Bandara, Raveen & Shiran Anton | Makeup : Dilrukshi
Recording Engineers : Prabhu Immanuel, Akhil
Studios : Gd Records Campus 2, Oasis Studio Chennai, Amala Studios Calicut
Poster Designer : Rojer | Executive Producer : Mrs. Pooja Tipu

Aaviyaanavar Ennai Entrum Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவர் என்னை
என்றும் வழி நடத்தும்
ஆவியானவர் உமக்குள்ளே
என்னை பெலப்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்
ஸ்திரபடுத்தும் என்னை சீர்படுத்தும்

Aaviyaanavar Ennai
Entrum Vazhi Nadaththum
Aaviyaanavar Umakkullae
Ennai Pelappatuththum Nilaippatuththum
Sthirappatuththum Ennai Seerpatuththum

ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் நிரப்பிடுமே
ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் பல படுத்திடுமே
ஸ்திரபடுத்தும் சீர்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்

Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Nirappitumae
Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Palapatuththitumae
Sthirappatuththum Seerpatuththum Nilaippatuththum

இருள் நீக்கும் அசைவாடும்
ஆவியானவர் எனக்குள் அசைவாடுமே
நீர் வரும் போது இருள் எல்லாம்
விலகிடுமே இன்று விலகிடுதே

Irul Neekkum Asaivaatum
Aaviyaanavar Enakkul Asaivaatumae
Neer Varum Poathu Irul Ellaam
Vilakitumae Intru Vilakituthae

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாம்சமான யாவர் மேலும்
இன்று அனலாய் இன்று அக்கினியாய்
எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே
உம் சித்தம் செய்ய அகத்தூண்டிடுமே
அனல் முட்டிடுமே

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Maamsamaana Yaavar Maelum
Inru Analaay Inru Akkiniyaay
Engkal Maelae Irangkitumae
Um Siththam Seiya Akaththuntitumae
Anal Muttitumae

ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் நிரப்பிடுமே
ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் பல படுத்திடுமே
ஸ்திரபடுத்தும் சீர்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்

Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Nirappitumae
Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Palapatuththitumae
Sthirappatuththum Seerpatuththum Nilaippatuththum

மகிமையானா ஆவியானவர்
எனக்குள்ளே வந்து தங்கிடுமே
நீர் வரும் போது
என் பெலவீனங்கள் யாவும்
இன்று பெலனாகுமே
அல்பாவும் நீரே ஓமெகாவும் நீரே
நொறுங்குண்டு பணிந்த இருதயத்தில்
வாசம் பண்ணும் ஆற்றி தேற்றும்
என்னை இன்று அரவணையும்
உம் சித்தம் செய்ய அகம் தூண்டும்
அனல் மூட்டும்

Makimaiyaanaa Aaviyaanavar
Enakkullae Vanthu Thangkitumae
Neer Varum Pothu
En Pelaviinangkal Yaavum
Intru Pelanaakumae
Alpaavum Neerae Oamekaavum Neerae
Norungkuntu Panintha Iruthayaththil
Vaasam Pannum Aatri Thaetrum
Ennai Intru Aravanaiyum
Um Siththam Seiya Akam Thuntum
Anal Muttum

ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் நிரப்பிடுமே
ஆவியான எங்கள் தேவா
என்னை என்றும் பல படுத்திடுமே
ஸ்திரபடுத்தும் சீர்படுத்தும் நிலைப்படுத்தும்

Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Nirappitumae
Aaviyaana Engkal Thaevaa
Ennai Entrum Palapatuththitumae
Sthirappatuththum Seerpatuththum Nilaippatuththum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Aaviyaanavar Ennai Entrum, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + eighteen =