Ennai Meetka Vantheerae – என்னை மீட்க வந்தீரே

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 4
Released on: 31 Mar 2018

Ennai Meetka Vantheerae Lyrics in Tamil

என்னை மீட்க வந்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
உம்மை போல தேவன் இல்லையே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீரே

ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
என் பாவம் போனதே
ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
நீர் என்றும் என்னோடே – 2

உலகத்தை ஜெயித்தீரே
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக்கொள்வீரே
எக்காளம் முழங்கிட
மோட்சக்கரையில் என்னை சேர்த்திட
வானிலே பவனி வருவீரே

ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
என் பாவம் போனதே
ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
நீர் என்றும் என்னோடே – 2

ஓ என் தேவனே
என் ராஜனே
என்னை மீட்டு கொண்டீரே – 2

ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
என் பாவம் போனதே
ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
நீர் என்றும் என்னோடே – 2

Ennai Meetkka Vantheerae Lyrics in English

Ennai Meetka Vantheerae
Enakaaga Jeevan Thantheerae
Ummai Pola Dhevan Illayae
Irattam Sindhi Meeterae
Paava Baaram Sumanthu Thirtheerae
Siluvaiyin Sudhanthiram Neerae Yeasuvae

Oh Intraiya Naal Aanandamae
En Paavam Ponadhae
Oh Intraiya Naal Aanandamae
Neer Entrum Ennodae – 2

Ulagathai Jaitheerae
Jeeva Kiridam Enaku Kodutheerae
Undhan Mahimaiyil Serthukolveerae
Ekkaalam Muzhangida
Motchakaraiyil Ennai Serthida
Vaanilae Bavani Varuveerae

Ohh…Intraiya Naal Aanandamae
En Paavam Ponadhae
Ohh Intraiya Naal Aanandamae
Neer Entrum Ennodae – 2

Oh En Dhevanae
En Rajanae
Ennai Meetu Kondirae – 2

Oh Intraiya Naal Aanandamae
En Paavam Ponadhae
Oh Intraiya Naal Aanandamae
Neer Entrum Ennodae – 2

Watch Online

Ennai Meetka Vantheerae MP3 Song

Indraiya Naal Aanandhamae Lyrics in Tamil & English

என்னை மீட்க வந்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
உம்மை போல தேவன் இல்லையே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீரே

Ennai Meetka Vantheerae
Enakaaga Jeevan Thantheerae
Ummai Pola Dhevan Illayae
Irattam Sindhi Meeterae
Paava Baaram Sumanthu Thirtheerae
Siluvaiyin Sudhanthiram Neerae Yeasuvae

ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
என் பாவம் போனதே
ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
நீர் என்றும் என்னோடே – 2

Oh Intraiya Naal Aanandamae
En Paavam Ponadhae
Oh Intraiya Naal Aanandamae
Neer Entrum Ennodae – 2

உலகத்தை ஜெயித்தீரே
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக்கொள்வீரே
எக்காளம் முழங்கிட
மோட்சக்கரையில் என்னை சேர்த்திட
வானிலே பவனி வருவீரே

Ulagathai Jaitheerae
Jeeva Kiridam Enaku Kodutheerae
Undhan Mahimaiyil Serthukolveerae
Ekkaalam Muzhangida
Motchakaraiyil Ennai Serthida
Vaanilae Bavani Varuveerae

ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
என் பாவம் போனதே
ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
நீர் என்றும் என்னோடே – 2

Ohh…Intraiya Naal Aanandamae
En Paavam Ponadhae
Ohh Intraiya Naal Aanandamae
Neer Entrum Ennodae – 2

ஓ என் தேவனே
என் ராஜனே
என்னை மீட்டு கொண்டீரே – 2

Oh En Dhevanae
En Rajanae
Ennai Meetu Kondirae – 2

ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
என் பாவம் போனதே
ஓ இன்றைய நாள் ஆனந்தமே
நீர் என்றும் என்னோடே – 2

Oh Intraiya Naal Aanandamae
En Paavam Ponadhae
Oh Intraiya Naal Aanandamae
Neer Entrum Ennodae – 2

Indraiya Naal Aanandhamae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=u7V8amni6uk

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =