Ennodu Pesum Sinehithar – என்னோடு பேசும் சிநேகிதர்

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 4 Jun 2021

Ennodu Pesum Sinehithar Lyrics in Tamil

என்னோடு பேசும்
சிநேகிதன் நீர்தானே
என்னை விட்டு பிரியா
துணையாளர் நீர்தானே – 2

உறவுகள் பிரியும்
உள்ளங்கள் உடையும்
மனிதனின் அன்போ
மாறிப்போகும் – 2

நீரோ என்றும் மாறாதவரே – 2
ஒரு போதும் என்னை விட்டு விலகாதவரே

1. அக்கினியில் நான் நடந்தேன்
சிங்க கெபியில் கிடந்தேன்
மூழ்கிப் போக விடவில்லையே
ஒரு சேதம் கூட அணுகவில்லையே

நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
துணையாளரும் நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
சிநேகிதரும் நீர்தானே

2. முன்னும் பின்னும் நெருக்கி
உம் கரத்தால் என்னை தூக்கி
தோளில் மேல் சுமந்து வந்தீரே
ஒரு சேதம் கூட அணுகவில்லையே

நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
துணையாளரும் நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
சிநேகிதரும் நீர்தானே

Ennodu Pesum Sinehithar Lyrics in English

Ennoatu Paesum
Sinaekithan Neerthaanae
Ennai Vittu Piriyaa
Thunaiyaalar Neerthaanae – 2

Uravukal Piriyum
Ullangkal Utaiyum
Manithanin Anpoa
Maarippoakum – 2

Neeroa Enrum Maaraathavarae – 2
Oru Poathum Ennai Vittu Vilakaathavarae

1. Akkiniyil Naan Nadanthaen
Singka Kepiyil Kidanthaen
Muuzhki Poaka Vidavillaiyae
Oru Saetham Kuda Anukavillaiyae

Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Thunaiyaalarum Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Sinaekitharum Neerthaanae

2. Munnum Pinnum Nerukki
Um Karaththaal Ennai Thukki
Thoalil Mael Sumanthu Vanthiirae
Oru Saetham Kuda Anukavillaiyae

Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Thunaiyaalarum Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Sinaekitharum Neerthaanae

Watch Online

Ennodu Pesum Sinehithar MP3 Song

Ennotu Pesum Sinehithar Lyrics in Tamil & English

என்னோடு பேசும்
சிநேகிதன் நீர்தானே
என்னை விட்டு பிரியா
துணையாளர் நீர்தானே – 2

Ennoatu Paesum
Sinaekithan Neerthaanae
Ennai Vittu Piriyaa
Thunaiyaalar Neerthaanae – 2

உறவுகள் பிரியும்
உள்ளங்கள் உடையும்
மனிதனின் அன்போ
மாறிப்போகும் – 2

Uravukal Piriyum
Ullangkal Utaiyum
Manithanin Anpoa
Maarippoakum – 2

நீரோ என்றும் மாறாதவரே – 2
ஒரு போதும் என்னை விட்டு விலகாதவரே

Neeroa Enrum Maaraathavarae – 2
Oru Poathum Ennai Vittu Vilakaathavarae

1. அக்கினியில் நான் நடந்தேன்
சிங்க கெபியில் கிடந்தேன்
மூழ்கிப் போக விடவில்லையே
ஒரு சேதம் கூட அணுகவில்லையே

Akkiniyil Naan Nadanthaen
Singka Kepiyil Kidanthaen
Muuzhki Poaka Vidavillaiyae
Oru Saetham Kuda Anukavillaiyae

நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
துணையாளரும் நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
சிநேகிதரும் நீர்தானே

Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Thunaiyaalarum Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Sinaekitharum Neerthaanae

2. முன்னும் பின்னும் நெருக்கி
உம் கரத்தால் என்னை தூக்கி
தோளில் மேல் சுமந்து வந்தீரே
ஒரு சேதம் கூட அணுகவில்லையே

Munnum Pinnum Nerukki
Um Karaththaal Ennai Thukki
Thoalil Mael Sumanthu Vanthiirae
Oru Saetham Kuda Anukavillaiyae

நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
துணையாளரும் நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
சிநேகிதரும் நீர்தானே

Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Thunaiyaalarum Neerthaanae
Neerthaanae Neerthaanae
Sinaekitharum Neerthaanae

Ennodu Pesum Sinehithar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/ZLhuFWcGywc

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eleven =