Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 3
Released on: 6 Feb 2017

Karthar En Meippar Lyrics in Tamil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சி அடியேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் அது ஒன்று போதுமே – 2

அவர் என்னை புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை கொண்டு சென்றிடுவார்
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை என்றும் தேற்றிடுவார்
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்திடுவார்
– கர்த்தர் என்

1. மரண இருளில் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் – 2
தேவரீர் உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும் – 4
– கர்த்தர் என்

2. என் சாதுருவின் முன்னிலையில்
ஒரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர் – 2
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றேர்
என் பாத்திரம் என்றுமே நிரம்பி வழிந்திடுமே – 2

3. என் ஜீவனுள்ள நாட்கள் எல்லாம்
நன்மையையும் கிருபையும் என்னை தொடர்ந்திடுமே – 2
நான் உம்முடைய வீட்டிலே என்றும் நிலைத்திருப்பான் – 4

Karththar En Meippar Lyrics in English

Karththar En Meippar Naan Thaazchi Adaiyen
Kardhar En Meippar Adhu Ondru Podhumae – 2

Avar Ennai Pullulla Edangalil Meithiduvaar
Amarndha Thaneerandai Kondu Sendriduvaar
Avar Endhan Aathumaavai Endrum Theatriduvaar
Needhiyin Paadhaiyil Ennai Nadathiduvaar
– Karthar En

1. Marana Irullil Pallathaakil Nadandhallum
Pollapukku Bayapaaden – 2
Devareer Um Koalum Thadiyum Ennai Theatrum – 4
– Karthar En

2. En Saathuruvin Munnilayil
Oru Pandhiyai Aayathapaduthugireer – 2
En Thalayai Ennaiyaal Abishegam Seiginreer
En Paathiram Endrumae Nirambi Vazhindhidumae – 2

3. En Jeevanulla Naatkal Ellam
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarndhidumae – 2
Naan Ummudaiya Veetilae Endrum Nilaithiruppaen – 4

Watch Online

Karthar En Meippar MP3 Song

Technician Information:

Special Thanks To Bro. Meinson Babu & Family ( London)
Music : Mervin Solomon
Acoustic & Electric Guitars : Pharez Mervyn Edwards
Bass : Napier Naveen, Wind Instruments : Jotham
Backing Vocals : Rohit , Maxyn & Beryl
Mix & Master : Augustine Ponseelan
Recorded Soundbox Studios T Nagar
Dop : Bro.meinson Babu (london), Bro. Niranjan Moses (london) And Bro. Christopher (wales)
Visual Editor : Navalan Steve

Karthar En Meippar Naan Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சி அடியேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் அது ஒன்று போதுமே – 2

Karththar En Meippar Naan Thaazchi Adaiyen
Kardhar En Meippar Adhu Ondru Podhumae – 2

அவர் என்னை புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை கொண்டு சென்றிடுவார்
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை என்றும் தேற்றிடுவார்
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்திடுவார்
– கர்த்தர் என்

Avar Ennai Pullulla Edangalil Meithiduvaar
Amarndha Thaneerandai Kondu Sendriduvaar
Avar Endhan Aathumaavai Endrum Theatriduvaar
Needhiyin Paadhaiyil Ennai Nadathiduvaar

1. மரண இருளில் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் – 2
தேவரீர் உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும் – 4
– கர்த்தர் என்

Marana Irullil Pallathaakil Nadandhallum
Pollapukku Bayapaaden – 2
Devareer Um Koalum Thadiyum Ennai Theatrum – 4

2. என் சாதுருவின் முன்னிலையில்
ஒரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர் – 2
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றேர்
என் பாத்திரம் என்றுமே நிரம்பி வழிந்திடுமே – 2

En Saathuruvin Munnilayil
Oru Pandhiyai Aayathapaduthugireer – 2
En Thalayai Ennaiyaal Abishegam Seiginreer
En Paathiram Endrumae Nirambi Vazhindhidumae – 2

3. என் ஜீவனுள்ள நாட்கள் எல்லாம்
நன்மையையும் கிருபையும் என்னை தொடர்ந்திடுமே – 2
நான் உம்முடைய வீட்டிலே என்றும் நிலைத்திருப்பான் – 4

En Jeevanulla Naatkal Ellam
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarndhidumae – 2
Naan Ummudaiya Veetilae Endrum Nilaithiruppaen – 4

Karthar En Meippar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=jyOTRwjX1yU

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − eight =