Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 3
Released on: 31 Dec 2015

Karthar Enakai Yavaiyum Lyrics in Tamil

கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் – 4

சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை

கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே – 2

1. நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை
– கர்த்தர்

2. என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே

Karthar Enakai Yavaiyum Lyrics in English

Karthar Enakkai Yavaiyum
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
Seythu Mutippaar – 4

Sonnathai Seyyumvarai Avar
Ennaik Kaividuvathillai

Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
Yaavaiyum Seythu Mutippaar
Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
Malaikalai Peyarppaarae

1. Neer Sonnathu Nadakkumo
Enta Santhaekam Illai
Neer Ninaiththathu Nilainirkumo
Enta Payamum Illai
– Karththar

2. En Ninthanai Nirantharam
Illai Enteerae
Naan Ilanthathaith Thirumpavum
Tharuvaen Enteerae

Watch Online

Karthar Enakai Yavaiyum MP3 Song

Karththar Enakkai Yavaiyum Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் – 4

Karthar Enakkai Yavaiyum
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
Seythu Mutippaar – 4

சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை

Sonnathai Seyyumvarai Avar
Ennaik Kaividuvathillai

கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே – 2

Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
Yaavaiyum Seythu Mutippaar
Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
Malaikalai Peyarppaarae

1. நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை
– கர்த்தர்

Neer Sonnathu Nadakkumo
Enta Santhaekam Illai
Neer Ninaiththathu Nilainirkumo
Enta Payamum Illai

2. என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே

En Ninthanai Nirantharam
Illai Enteerae
Naan Ilanthathaith Thirumpavum
Tharuvaen Enteerae

Karthar Enakai Yavaiyum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=tbY6rs640as

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − four =