Naan Umakku Chellappillai – நான் உமக்குச் செல்லப்பிள்ளை

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 5 Sept 2013

Naan Umakku Chellappillai Lyrics in Tamil

நான் உமக்குச் செல்லப்பிள்ளை அல்லவோ
நீர் எனக்கு நல்ல தந்தை அல்லவோ

உந்தன் மடியில் தவழ்ந்து
உந்தன் அன்பில் கலந்து
உம்மோடு உறவாடுவேன்
உமக்குள் நான் தினம் வாழுவேன்

அப்பா பிதாவே என்று
என்னைக் கூப்டிட செய்தீர் அய்யா
பரிசுத்த அலங்காரமாய்
உம்மைத் தொழுதிட செய்தீர் அய்யா

இரத்தத்தால் மீட்டுக்கொண்டீர்
உமந்தன் இரட்சிப்பால் அலங்கரித்து
என்னாலே ஒன்றும் இல்லை அய்யா
இது உந்தனின் ஈவு தானே

அடைக்கலம் நீர் அய்யா
என் ஆறுதல் நீர் அய்யா
நெருக்கடி நேரத்திலே
உற்ற துணையும் நீர் தான் அய்யா

Naan Umakku Chellapillai Lyrics in English

Naan Umakku Chellapillai Allavoa
Neer Enakku Nalla Thanthai Allavoa

Unthan Matiyil Thavazhnthu
Unthan Anpil Kalanhthu
Ummoatu Uravaatuvaen
Umakkul Naan Thinam Vaazhuvaen

Appaa Pithaavae Entru
Ennaik Kuuptida Seytheer Aiyaa
Parisuththa Alangkaaramaay
Ummaith Thozhuthida Cheythiir Aiyaa

Iraththaththaal Miittukkontiir
Umanthan Iratchippaal Alangkariththu
Ennaalae Onrum Illai Ayyaa
Ithu Unthanin Iivu Thaanae

Ataikkalam Neer Ayyaa
En Aaruthal Neer Ayyaa
Nerukkati Naeraththilae
Utra Thunaiyum Neer Thaan Aiyaa

Watch Online

Naan Umakku Chellappillai MP3 Song

Nan Umakku Chellappillai Lyrics in Tamil & English

நான் உமக்குச் செல்லப்பிள்ளை அல்லவோ
நீர் எனக்கு நல்ல தந்தை அல்லவோ

Naan Umakku Chellappillai Allavoa
Neer Enakku Nalla Thanthai Allavoa

உந்தன் மடியில் தவழ்ந்து
உந்தன் அன்பில் கலந்து
உம்மோடு உறவாடுவேன்
உமக்குள் நான் தினம் வாழுவேன்

Unthan Matiyil Thavazhnthu
Unthan Anpil Kalanhthu
Ummoatu Uravaatuvaen
Umakkul Naan Thinam Vaazhuvaen

அப்பா பிதாவே என்று
என்னைக் கூப்டிட செய்தீர் அய்யா
பரிசுத்த அலங்காரமாய்
உம்மைத் தொழுதிட செய்தீர் அய்யா

Appaa Pithaavae Entru
Ennaik Kuuptida Seytheer Aiyaa
Parisuththa Alangkaaramaay
Ummaith Thozhuthida Cheythiir Aiyaa

இரத்தத்தால் மீட்டுக்கொண்டீர்
உமந்தன் இரட்சிப்பால் அலங்கரித்து
என்னாலே ஒன்றும் இல்லை அய்யா
இது உந்தனின் ஈவு தானே

Iraththaththaal Miittukkontiir
Umanthan Iratchippaal Alangkariththu
Ennaalae Onrum Illai Ayyaa
Ithu Unthanin Iivu Thaanae

அடைக்கலம் நீர் அய்யா
என் ஆறுதல் நீர் அய்யா
நெருக்கடி நேரத்திலே
உற்ற துணையும் நீர் தான் அய்யா

Ataikkalam Neer Ayyaa
En Aaruthal Neer Ayyaa
Nerukkati Naeraththilae
Utra Thunaiyum Neer Thaan Aiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + one =