Naetrum Inrum Naalai – நேற்றும் இன்றும் நாளை

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 5 Sept 2013

Naetrum Inrum Naalai Lyrics in Tamil

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்
நம்பினோரை என்றும் அவர் கைவிடாதவர்
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர

1. பொய் சொல்ல ஒரு மனுஷனல்ல
மனம் மாற மனு புத்திரனல்ல – 2
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்

2. விசுவாசத்தை துவக்கினவர்
இறுதிவரை வழி நடத்தி செல்வார் – 2
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்

3. கரம்படித்தவர் என்னை கடைசிவரை
கரை சேர்த்து மகிழ்ந்திடுவார் – 2
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்

Naetrum Inrum Naalai Lyrics in English

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar
Nampinoarai Entrum Avar Kaividaathavar
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

1. Poi Solla Oru Manushanalla
Manam Maara Manu Puththiranalla – 2
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

2. Visuvaasaththai Thuvakkinavar
Iruthivarai Vazhi Nadaththi Selvaar – 2
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

3. Karampatiththavar Ennai Kataisivarai
Karai Saerththu Makizhnthituvaar – 2
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

Watch Online

Naetrum Inrum Naalai MP3 Song

Naetrum Intrum Naalai Entrum Lyrics in Tamil & English

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்
நம்பினோரை என்றும் அவர் கைவிடாதவர்
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

Naetrum Inrum Naalai Entrum Maaraathavar
Nampinoarai Entrum Avar Kaividaathavar
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

1. பொய் சொல்ல ஒரு மனுஷனல்ல
மனம் மாற மனு புத்திரனல்ல – 2
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

Poi Solla Oru Manushanalla
Manam Maara Manu Puththiranalla – 2
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

2. விசுவாசத்தை துவக்கினவர்
இறுதிவரை வழி நடத்தி செல்வார் – 2
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

Visuvaasaththai Thuvakkinavar
Iruthivarai Vazhi Nadaththi Selvaar – 2
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

3. கரம்படித்தவர் என்னை கடைசிவரை
கரை சேர்த்து மகிழ்ந்திடுவார் – 2
நம்பத்தக்கவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்பவர் – 2

Karampatiththavar Ennai Kataisivarai
Karai Saerththu Makizhnthituvaar – 2
Nampaththakkavar Unmaiyullavar
Sonnathai Seypavar – 2

நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர்

Naetrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − thirteen =