Nalla Thagappanae Um Thayavaal – நல்ல தகப்பனே உம்

Christian Worship Songs

Artist : Pas. Benny Joshua
Album : Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released On : 24 Sept 2022

Nalla Thagappanae Um Lyrics In Tamil

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
உம் தயவால் நடத்திடுமே
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என் கரத்தை பிடித்திடுமே – 2

என் நல்ல தகப்பனே
நேசம் நீரே கைவிடாதவரே
என் பாச தகப்பனே வாழ்க்கை நீரே
கட்டி அணைப்பவரே – 2

1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னமே
உம் கண்கள் கண்டதே
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே – 2

மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தபோதெல்லாம்
உங்க கையில் ஏந்தி
தாங்கி சுமந்தீரே – 2
– என் நல்ல

2. உம்மை இன்னும் அதிகமாய் அறிய
உம் கரங்களில் ஏந்துமே
என் கையை நெகிழாது பிடித்து
நடக்க சொல்லி தாருமே – 2

உம் அன்பின் ஆழ
அகல உயரத்தை
கல்வாரி அன்பில்
உணர வைத்தீரே – 2
– என் நல்ல

நல்ல தகப்பன் நீரே
கைவிடாத தகப்பன் நீரே – 2


Thagappanae Nalla Thagappanae Lyrics In English

Thakappanae Nalla Thakappanae
Um Thayavaal Nadaththitumae
Thakappanae Nalla Thakappanae
En Karaththai Pitiththitumae – 2

En Nalla Thakappanae
Naesam Neerae Kaividaathavarae
En Paacha Thakappanae Vaazhkkai Neerae
Katti Anaippavarae – 2

1. Thaayin Karuvil Uruvaakum Munnamae
Um Kankal Kandathae
En Elumpukal Uruvaakum Munnamae
Peyar Solli Azhaiththiirae – 2

Maranap Pallaththaakkil
Nadanhthapoathellaam
Ungka Kaiyil Yenthi
Thaangki Sumanthiirae – 2
– En Nalla

2. Ummai Innum Athikamaay Ariya
Um Karangkalil Aenthumae
En Kaiyai Nekizhaathu Pitiththu
Nadakka Solli Thaarumae – 2

Um Anpin Aazha
Akala Uyaraththai
Kalvaari Anpil
Unara Vaiththiirae – 2
– En Nalla

Nalla Thakappan Neerae
Kaividaatha Thakappan Neerae – 2

Watch Online

Nalla Thagappanae Um MP3 Song

Technician Information

Sung By Pastor Benny Joshua
Written By Tipu Poolingam
Backing Vocals : Joel Thomasraj
Casting : Diya ( Daughter ) Khan ( Dad )

Music Arranged & Produced By Jollysiro
Acoustic, Charango, Electric & Bass Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Aben Jotham | Rhythm : Kirubai Raja | Melodyne : Godwin
Recorded Tapas Studio & Oasis Studio
Mixed & Mastered By Joshua Daniel Audio Huddle Studio
Poster Design : Prince Joel
Produced By Tipu Poolingam & Family
Directed By Jazz Bala
Dop And Editing, Di By Jone Wellington

Nalla Thagappanae Lyrics In Tamil & English

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
உம் தயவால் நடத்திடுமே
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என் கரத்தை பிடித்திடுமே – 2

Thagappanae Nalla Thagappanae
Um Thayavaal Nadaththitumae
Thakappanae Nalla Thakappanae
En Karaththai Pitiththitumae – 2

என் நல்ல தகப்பனே
நேசம் நீரே கைவிடாதவரே
என் பாச தகப்பனே வாழ்க்கை நீரே
கட்டி அணைப்பவரே – 2

En Nalla Thakappanae
Naesam Neerae Kaividaathavarae
En Paacha Thakappanae Vaazhkkai Neerae
Katti Anaippavarae – 2

1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னமே
உம் கண்கள் கண்டதே
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே – 2

Thaayin Karuvil Uruvaakum Munnamae
Um Kankal Kandathae
En Elumpukal Uruvaakum Munnamae
Peyar Solli Azhaiththiirae – 2

மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தபோதெல்லாம்
உங்க கையில் ஏந்தி
தாங்கி சுமந்தீரே – 2
– என் நல்ல

Maranap Pallaththaakkil
Nadanhthapoathellaam
Ungka Kaiyil Yenthi
Thaangki Sumanthiirae – 2

2. உம்மை இன்னும் அதிகமாய் அறிய
உம் கரங்களில் ஏந்துமே
என் கையை நெகிழாது பிடித்து
நடக்க சொல்லி தாருமே – 2

Ummai Innum Athikamaay Ariya
Um Karangkalil Aenthumae
En Kaiyai Nekizhaathu Pitiththu
Nadakka Solli Thaarumae – 2

உம் அன்பின் ஆழ
அகல உயரத்தை
கல்வாரி அன்பில்
உணர வைத்தீரே – 2
– என் நல்ல

Um Anpin Aazha
Akala Uyaraththai
Kalvaari Anpil
Unara Vaiththiirae – 2

நல்ல தகப்பன் நீரே
கைவிடாத தகப்பன் நீரே – 2

Nalla Thakappan Neerae
Kaividaatha Thakappan Neerae – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, thagapaney nalla thagapaney lyrics, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =