Ponnaana Neram Neer – பொன்னான நேரம் நீர்

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries

Ponnaana Neram Neer Lyrics in Tamil

பொன்னான நேரம் நீர் பேசும் நேரம்
இன்பமான நேரம் உம்மில்
உறவாடும் நேரம்
பொன்னான நேரம்

நீங்க பேசுங்க நான் கேட்கிறேன் – உம்
குரலை கேட்க ஓடோடி வந்தேனய்யா
உம் வார்த்தை எனக்கு இன்பமே இன்பம்தானய்யா

நீங்க பேசப் பேச ஆறுதல் வருது
உடைந்த உள்ளம் சந்தோஷத்தால் ஆடிப்பாடுது
உம் தழும்புகளால் காயமெல்லாம் ஆறிப்போகுது

உம் வார்த்தையினாலே மனம் புதிதாகுது
மங்கிப் போன வாழ்வு மறுரூபமாகுது
மணவாளன் இயேசுவையே தினம் தேடுது

உந்தன் பாதத்தில் என் உள்ளம் மகிழுது
உலர்ந்து போன எலும்புகள் உறுதியாகுது
கடினமான என் இதயம் கரைந்து போகுது

Ponnaana Neram Neer Lyrics in English

Ponnaana Naeram Neer Paesum Naeram
Inpamaana Naeram Ummil
Uravaatum Naeram
Ponnaana Naeram

Neengka Paesungka Naan Kaetkiraen – Um
Kuralai Kaetka Oatoati Vanthaenayyaa
Um Vaarththai Enakku Inpamae Inpamthaanayyaa

Neengka Paechap Paecha Aaruthal Varuthu
Utaintha Ullam Santhoashaththaal Aatippaatuthu
Um Thazhumpukalaal Kaayamellaam Aarippoakuthu

Um Vaarththaiyinaalae Manam Puthithaakuthu
Mangkip Poana Vaazhvu Marurupamaakuthu
Manavaalan Yesuvaiyae Thinam Thaetuthu

Unthan Paathaththil En Ullam Makizhuthu
Ularnthu Poana Elumpukal Uruthiyaakuthu
Katinamaana En Ithayam Karainthu Poakuthu

Ponnaana Neram Neer MP3 Song

Ponnaana Neram Neer Paesum Lyrics in Tamil & English

பொன்னான நேரம் நீர் பேசும் நேரம்
இன்பமான நேரம் உம்மில்
உறவாடும் நேரம்
பொன்னான நேரம்

Ponnaana Naeram Neer Paesum Naeram
Inpamaana Naeram Ummil
Uravaatum Naeram
Ponnaana Naeram

நீங்க பேசுங்க நான் கேட்கிறேன் – உம்
குரலை கேட்க ஓடோடி வந்தேனய்யா
உம் வார்த்தை எனக்கு இன்பமே இன்பம்தானய்யா

Neengka Paesungka Naan Kaetkiraen – Um
Kuralai Kaetka Oatoati Vanthaenayyaa
Um Vaarththai Enakku Inpamae Inpamthaanayyaa

நீங்க பேசப் பேச ஆறுதல் வருது
உடைந்த உள்ளம் சந்தோஷத்தால் ஆடிப்பாடுது
உம் தழும்புகளால் காயமெல்லாம் ஆறிப்போகுது

Neengka Paechap Paecha Aaruthal Varuthu
Utaintha Ullam Santhoashaththaal Aatippaatuthu
Um Thazhumpukalaal Kaayamellaam Aarippoakuthu

உம் வார்த்தையினாலே மனம் புதிதாகுது
மங்கிப் போன வாழ்வு மறுரூபமாகுது
மணவாளன் இயேசுவையே தினம் தேடுது

Um Vaarththaiyinaalae Manam Puthithaakuthu
Mangkip Poana Vaazhvu Marurupamaakuthu
Manavaalan Yesuvaiyae Thinam Thaetuthu

உந்தன் பாதத்தில் என் உள்ளம் மகிழுது
உலர்ந்து போன எலும்புகள் உறுதியாகுது
கடினமான என் இதயம் கரைந்து போகுது

Unthan Paathaththil En Ullam Makizhuthu
Ularnthu Poana Elumpukal Uruthiyaakuthu
Katinamaana En Ithayam Karainthu Poakuthu

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =