Ulagam Munnaalae Mun – உலகம் முன்னாலே முன்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 3
Released on: 14 Jul 2020

Ulagam Munnaalae Mun Lyrics in Tamil

உலகம் முன்னாலே முன் குறித்தீரே
உம் அன்பாலே பெயர் சொல்லி அழைத்தீரா – நீரே – 2

நீதிமானாக ஆக்கினீர்
நித்தியா ஜீவன் கொடுத்தீர் – 2
சிங்காசனத்தில் உம்மோடு
அமர செய்தீரே

1. மரணம் ஆனாலும் ஜீவன் ஆனாலும்
வியாதி வந்தாலும் வறுமை நேர்ந்தாலும் – 2
ஒன்றும் என்னை உம்மை விட்டு பிரிக்க முடியாததே – 2
பாடுவோம்
ஹல்லேலூயா ஹல்லேலூயா – 4

2. நண்பன் என்றீரே நெருங்கி வந்தீரே
தகப்பன் என்றீரே துணையாய் நின்றீரே – 2
தாய்போல மார்போடென்னை அனைத்து கொண்டீரே – 2
பாடுவோம்
ஹல்லேலூயா ஹல்லேலூயா – 4

Ulagam Munnaalae Mun Lyrics in English

Ulagam Munnalae Mun Kuriththeerae
Um Anbaalae Paeyar Solli Azhaitheera – Neerae – 2

Needhimaanaai Aakkineer
Niththiya Jeevan Koduththeer – 2
Singaasanaththil Ummodu
Amara Seidheerae

1. Maranam Aanaalum Jeevan Aanaalum
Viyadhi Vandhaalum Varumai Nerndhaalum – 2
Ondrum Ennai Ummai vittu Pirikka Mudiyaadhae – 2
Paaduvom
Halleluya Halleluya – 4

2. Nanban Endreerae Nerugi Vandheerae
Thagappan Endreerae Thunaiyaai Nindreerae – 2
Thaipola Maarbodennai Anaiththu Kondeerae – 2
Paaduvom
Halleluya Halleluya – 4

Watch Online

Ulagam Munnaalae Mun MP3 Song

Ulakam Munnalae Mun Lyrics in Tamil & English

உலகம் முன்னாலே முன் குறித்தீரே
உம் அன்பாலே பெயர் சொல்லி அழைத்தீரா – நீரே – 2

Ulagam Munnalae Mun Kuriththeerae
Um Anbaalae Paeyar Solli Azhaitheera – Neerae – 2

நீதிமானாக ஆக்கினீர்
நித்தியா ஜீவன் கொடுத்தீர் – 2
சிங்காசனத்தில் உம்மோடு
அமர செய்தீரே

Needhimaanaai Aakkineer
Niththiya Jeevan Koduththeer – 2
Singaasanaththil Ummodu
Amara Seidheerae

1. மரணம் ஆனாலும் ஜீவன் ஆனாலும்
வியாதி வந்தாலும் வறுமை நேர்ந்தாலும் – 2
ஒன்றும் என்னை உம்மை விட்டு பிரிக்க முடியாததே – 2
பாடுவோம்
ஹல்லேலூயா ஹல்லேலூயா – 2

Maranam Aanaalum Jeevan Aanaalum
Viyadhi Vandhaalum Varumai Nerndhaalum – 2
Ondrum Ennai Ummai vittu Pirikka Mudiyaadhae – 2
Paaduvom
Halleluya Halleluya – 4

2. நண்பன் என்றீரே நெருங்கி வந்தீரே
தகப்பன் என்றீரே துணையாய் நின்றீரே – 2
தாய்போல மார்போடென்னை அனைத்து கொண்டீரே – 2
பாடுவோம்
ஹல்லேலூயா ஹல்லேலூயா – 4

Nanban Endreerae Nerugi Vandheerae
Thagappan Endreerae Thunaiyaai Nindreerae – 2
Thaipola Maarbodennai Anaiththu Kondeerae – 2
Paaduvom
Halleluya Halleluya – 4

Ulagam Munnaalae Mun MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=rF8-7a02IaA

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =