Ummai Naan Thudhithiduvaen – உம்மை நான் துத்திடுவேன்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 2
Released on: 19 Jun 2020

Ummai Naan Thudhithiduvaen Lyrics in Tamil

உம்மை துதித்து துதித்திடவே
என் ஜீவன் உம்மை துதித்திடவே
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
நான் வாழ்நாள் எல்லாம் வாழ்த்திடுவேன் – 2

துதிகளின் பாத்திரர் நீரே நீரே
துதிகளில் வாசம் செய்பவரும் நீரே நீரே
ஜீவனை கொடுத்தவர் நீரே நீரே
ஜீவன் உள்ளவரும் நீரே நீரே

உம்மை நான் துத்திடுவேன்
சாத்தானை மிதித்திடுவேன்
பாவத்தை ஜெயித்திடுவேன்
வாழ்க்கையில் செழித்திடுவேன்

1. எல்ஷாடாய் சர்வ வல்லவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பவர்
யீரே எல்லாம் கொடுப்பவர்
எல்ரோயீ கண்ணீர் துடைப்பவர்

2. யூதாவின் சிங்கம் நீர்
மாசில்லாத தெய்வம் நீர்
மகிமையின் ராஜா நீர்
என்றும் அரசாளுவீர்

Ummai Thudhithiduvaen Lyrics in English

Ummai Thudhithu Thudhithidavae
En Jeevan Ummai Thudhithidavae
Undhan Naamam Uyarthidavae
Naan Vaazhnaal Ellaam Vazhdhiduvaen – 2

Thuthigalin Paathirar Neerae Neerae
Thuthigalil Vaasam Seibavarum Neerae Neerae
Jevanai Koduthavar Neerae Neerae
Jevan Ullavarum Neerae Neerae

Ummai Naan Thudhiduven
Sathanai Medhithiduven
Pavathai Jaithiduven
Vazhkaiyil Selithiduven

1. El Shadai Sarva Valavar
Immanuvel Enodirupavar
Yireh Elam Kodupavar
El Rohi Kanneer Thudaipavar

2. Yudahvin Singam Neer
Masiladha Dheivam Neer
Magimaiyin Raja Neer
Endrum Arasaluver

Watch Online

Ummai Naan Thudhithiduvaen MP3 Song

Ummai Thudhithu Thudhithidave Lyrics In Tamil & English

உம்மை துதித்து துதித்திடவே
என் ஜீவன் உம்மை துதித்திடவே
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
நான் வாழ்நாள் எல்லாம் வாழ்த்திடுவேன் – 2

Ummai Thudhithu Thudhithidavae
En Jeevan Ummai Thudhithidavae
Undhan Naamam Uyarthidavae
Naan Vaazhnaal Ellaam Vazhdhiduvaen – 2

துதிகளின் பாத்திரர் நீரே நீரே
துதிகளில் வாசம் செய்பவரும் நீரே நீரே
ஜீவனை கொடுத்தவர் நீரே நீரே
ஜீவன் உள்ளவரும் நீரே நீரே

Thuthigalin Paathirar Neerae Neerae
Thuthigalil Vaasam Seibavarum Neerae Neerae
Jevanai Koduthavar Neerae Neerae
Jevan Ullavarum Neerae Neerae

உம்மை நான் துத்திடுவேன்
சாத்தானை மிதித்திடுவேன்
பாவத்தை ஜெயித்திடுவேன்
வாழ்க்கையில் செழித்திடுவேன்

Ummai Naan Thudhiduven
Sathanai Medhithiduven
Pavathai Jaithiduven
Vazhkaiyil Selithiduven

1. எல்ஷாடாய் சர்வ வல்லவர்
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பவர்
யீரே எல்லாம் கொடுப்பவர்
எல்ரோயீ கண்ணீர் துடைப்பவர்

El Shadai Sarva Valavar
Immanuvel Enodirupavar
Yireh Elam Kodupavar
El Rohi Kanneer Thudaipavar

2. யூதாவின் சிங்கம் நீர்
மாசில்லாத தெய்வம் நீர்
மகிமையின் ராஜா நீர்
என்றும் அரசாளுவீர்

Yudahvin Singam Neer
Masiladha Dheivam Neer
Magimaiyin Raja Neer
Endrum Arasaluver

Ummai Naan Thudhithiduvaen MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=w_sYjfXnZgQ

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 7 =