Yeasuvai Naesikiraen – யேசுவை நேசிக்கிறேன்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 2
Released: 20 Feb 2020

Yeasuvai Naesikiraen Lyrics in Tamil

கலங்காதே நான் உன் தேவன் என்றீரே
என் எதிரிகளை முறித்து வெற்றி சிறந்திரே
கூப்பிடும்போது வருவேன் என்றீரே
நான் கூப்பிடும் முன்பாகவே
என்னோடு இருந்தீரே

யேசுவை நேசிக்கிறேன் – 4
யேசுவை நான் நேசிக்கிறேன் – 2
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 4
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 2

நானே நான் என்ற நீர்
உலக துவக்கத்திலும் நீரே நீர்
கடைசி பரியண்டமும் நீரே நீர்
என்னை நேசிக்கின்ற தேவனும் நீரே நீர் – 2

வல்லவரே நல்லவரே மாட்சிமை மிகுந்தவரே
மகிமை நிறைந்தவரே துதிகளின் பாத்திரரே – 2

யேசுவை நான் நேசிக்கிறேன் – 2
உயிரே ஏசுவே உயிரே ராஜனே
என் உயிரின் உயிரானவரே – 2

என்னை கரம்பிடித்து என் யேசு பக்கத்தில்
நான் எதைக்குறித்தும் அன்ஜென்
என்னை வழிநடத்தும் அவர் சமூகம் என்னோடு
நான் எதைக்குறித்தும் கலங்கேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அவரை துதிப்பேன்
இறுதி மூச்சுவரை துதிப்பேன்
அந்த மூச்சுவரை நின்றாலும்
என் துதி நிற்காதே
பரலோகம் சென்று துதிப்பேன்

என் அப்பாவை நான் துதித்திடுவேன்
ரப்பர் காலமும்
நான் துதித்திடுவேன்
தேவா தேவனை நான் துதித்திடுவேன்
காலை மாலை வேலையும்
நான் துதித்திடுவேன்

யேசுவை நேசிக்கிறேன் – 4

யேசுவை நேசிக்கிறேன் – 4
யேசுவை நான் நேசிக்கிறேன் – 2
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 4
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 2

உயிரே ஏசுவே உயிரே ராஜனே
என் உயிரின் உயிரானவரே – 2

Yeasuvai Naan Naesikiraen Lyrics in English

Kalankaathey Naan Un Devan Endreerae
En Ethrigalai Murithu Vetri Sirandhirae
Koopidumpodhu Varuvaen Endreerae
Naan Koopidum Munbagavae
Ennodu Iruntheerae

Yeasuvai Naesikiraen – 4
Yeasuvai Naan Naesikiraen – 2
Yeasuvai Aaradhikiraen – 4
Yeasuvai Aaradhikiraen – 2

Naanae Naan Endra Neer
Ulaga Thuvakathilum Neerae Neer
Kadaisi Pariyandamum Neerae Neer
Ennai Naesikinra Devanum Neerae Neer – 2

Vallavare Nallavare Maatchimai Migundhavarae
Magimai Niraindhavarae Thuthigalin Paathirarae – 2

Yeasuvai Naan Naesikiraen – 2
Uyirae Yesuve Uyirae Rajane
En Uyirin Uyiraanavarae – 2

Ennai Karampiditha En Yeasu Paakathil
Naan Edhaikurithum Anjaen
Ennai Vazhinadathum Avar Samoogam Ennodu
Naan Edhaikurithum Kalangaen

Thuthipaen Thuthipaen Avarai Thuthipaen
Irudhi Moochuvarai Thuthipaen
Andha Moochuvarai Nindraalum
En Thuthi Nirkaathey
Paralogam Sendru Thuthipaen

En Appavai Naan Thuthithiduvaen
Raapakal Kaalamum
Naan Thuthithiduvaen
Deva Devanai Naan Thuthithiduvaen
Kaalai Maalai Vaelayum
Naan Thuthithiduvaen

Yeasuvai Naesikiraen – 4

Yeasuvai Naesikiraen – 4
Yeasuvai Naan Naesikiraen – 2
Yeasuvai Aaradhikiraen – 4
Yeasuvai Aaradhikiraen – 2

Uyirae Yesuve Uyirae Rajane
En Uyirin Uyiraanavarae – 2

Watch Online

Kalankathae Naan Un Devan MP3 Song

Kalankathae Naan Un Devan Lyrics in Tamil & English

கலங்காதே நான் உன் தேவன் என்றீரே
என் எதிரிகளை முறித்து வெற்றி சிறந்திரே
கூப்பிடும்போது வருவேன் என்றீரே
நான் கூப்பிடும் முன்பாகவே
என்னோடு இருந்தீரே

Kalankaathey Naan Un Devan Endreerae
En Ethrigalai Murithu Vetri Sirandhirae
Koopidumpodhu Varuvaen Endreerae
Naan Koopidum Munbagavae
Ennodu Iruntheerae

யேசுவை நேசிக்கிறேன் – 4
யேசுவை நான் நேசிக்கிறேன் – 2
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 4
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 2

Yeasuvai Naesikiraen – 4
Yeasuvai Naan Naesikiraen – 2
Yeasuvai Aaradhikiraen – 4
Yeasuvai Aaradhikiraen – 2

நானே நான் என்ற நீர்
உலக துவக்கத்திலும் நீரே நீர்
கடைசி பரியண்டமும் நீரே நீர்
என்னை நேசிக்கின்ற தேவனும் நீரே நீர் – 2

Naanae Naan Endra Neer
Ulaga Thuvakathilum Neerae Neer
Kadaisi Pariyandamum Neerae Neer
Ennai Naesikinra Devanum Neerae Neer – 2

வல்லவரே நல்லவரே மாட்சிமை மிகுந்தவரே
மகிமை நிறைந்தவரே துதிகளின் பாத்திரரே – 2

Vallavare Nallavare Maatchimai Migundhavarae
Magimai Niraindhavarae Thuthigalin Paathirarae – 2

யேசுவை நான் நேசிக்கிறேன் – 2
உயிரே ஏசுவே உயிரே ராஜனே
என் உயிரின் உயிரானவரே – 2

Yeasuvai Naan Naesikiraen – 2
Uyirae Yesuve Uyirae Rajane
En Uyirin Uyiraanavarae – 2

என்னை கரம்பிடித்து என் யேசு பக்கத்தில்
நான் எதைக்குறித்தும் அன்ஜென்
என்னை வழிநடத்தும் அவர் சமூகம் என்னோடு
நான் எதைக்குறித்தும் கலங்கேன்

Ennai Karampiditha En Yeasu Paakathil
Naan Edhaikurithum Anjaen
Ennai Vazhinadathum Avar Samoogam Ennodu
Naan Edhaikurithum Kalangaen

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அவரை துதிப்பேன்
இறுதி மூச்சுவரை துதிப்பேன்
அந்த மூச்சுவரை நின்றாலும்
என் துதி நிற்காதே
பரலோகம் சென்று துதிப்பேன்

Thuthipaen Thuthipaen Avarai Thuthipaen
Irudhi Moochuvarai Thuthipaen
Andha Moochuvarai Nindraalum
En Thuthi Nirkaathey
Paralogam Sendru Thuthipaen

என் அப்பாவை நான் துதித்திடுவேன்
ரப்பர் காலமும்
நான் துதித்திடுவேன்
தேவா தேவனை நான் துதித்திடுவேன்
காலை மாலை வேலையும்
நான் துதித்திடுவேன்

En Appavai Naan Thuthithiduvaen
Raapakal Kaalamum
Naan Thuthithiduvaen
Deva Devanai Naan Thuthithiduvaen
Kaalai Maalai Vaelayum
Naan Thuthithiduvaen

யேசுவை நேசிக்கிறேன் – 4

Yeasuvai Naesikiraen – 4

யேசுவை நேசிக்கிறேன் – 4
யேசுவை நான் நேசிக்கிறேன் – 2
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 4
யேசுவை ஆராதிக்கிறேன் – 2

Yeasuvai Naesikiraen – 4
Yeasuvai Naan Naesikiraen – 2
Yeasuvai Aaradhikiraen – 4
Yeasuvai Aaradhikiraen – 2

உயிரே ஏசுவே உயிரே ராஜனே
என் உயிரின் உயிரானவரே – 2

Uyirae Yesuve Uyirae Rajane
En Uyirin Uyiraanavarae – 2

Yeasuvai Naesikiraen MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=LE0bSSypyNw

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − three =