Yesu Podhumae Yesu – இயேசு போதுமே இயேசு

Christian Songs Tamil
Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 3
Released on: 16 Jul 2020

Yesu Podhumae Yesu Lyrics in Tamil

இயேசு போதுமே இயேசு போதுமே
இயேசு போதுமே என் இயேசு போதுமே

1. மனிதர் என்னை கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகிநாறிட்டாலும்
ஐஸ்வரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளிவிட்டாலும்

2. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் நான் முன் செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயங்கிட்டாலும்
நான் மயங்கிடாமல் என்றும் முன்னேறவே

3. எனக்காய் ஜீவன் விடுவாரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழிநடத்தவேரே
என்னை சந்திக்க வந்திடுவீரே
எந்த நாளிலுமே எந்த நிலையிலுமே – 4
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு போதுமே

Yesu Podhumae Yesu Lyrics in English

Yesu Pothumae Yesu Podhumae
Yesu Podhumae En Yesu Podhumae

1. Manidhar Ennai Kaivitalum
Mamsam Aluginaaritalum
Ishwariyam Yavum Alindhitalum
Agadhavan Endru Thalivitalum

2. Pisasin Sodhanai Perugitalum
Sorndhu Pogamal Naan Munseluven
Ulagamum Maamisamum Mayangitalum
Naan Mayangidamal Endrum Munerave

3. Enakai Jeevan Vitavarae
Enodiruka Elundhavarae
Ennai Endrum Vazhinadathverae
Ennai Sandhika Vandhiduveere
Endha Nalilume Endha Nilaiyilume – 4
Endhan Vazhvinilae Yesu Podhumae

Watch Online

Yesu Podhumae Yesu MP3 Song

Yesu Podhumae Yesu Podhumae Lyrics in Tamil & English

இயேசு போதுமே இயேசு போதுமே
இயேசு போதுமே என் இயேசு போதுமே

Yesu Podhumae Yeshu Podhumae
Yesu Podhumae En Yesu Podhumae

1. மனிதர் என்னை கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகிநாறிட்டாலும்
ஐஸ்வரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளிவிட்டாலும்

Manidhar Ennai Kaivitalum
Mamsam Aluginaaritalum
Ishwariyam Yavum Alindhitalum
Agadhavan Endru Thalivitalum

2. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் நான் முன் செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயங்கிட்டாலும்
நான் மயங்கிடாமல் என்றும் முன்னேறவே

Pisasin Sodhanai Perugitalum
Sorndhu Pogamal Naan Munseluven
Ulagamum Maamisamum Mayangitalum
Naan Mayangidamal Endrum Munerave

3. எனக்காய் ஜீவன் விடுவாரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழிநடத்தவேரே
என்னை சந்திக்க வந்திடுவீரே
எந்த நாளிலுமே எந்த நிலையிலுமே – 4
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு போதுமே

Enakai Jeevan Vitavarae
Enodiruka Elundhavarae
Ennai Endrum Vazhinadathverae
Ennai Sandhika Vandhiduveere
Endha Nalilume Endha Nilaiyilume – 4
Endhan Vazhvinilae Yesu Podhumae

Yesu Podhumae Yesu MP3 Download

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 16 =