Yesu Rajan Yesu Rajan – இயேசு ராஜன் இயேசு ராஜன்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 3
Released on: 23 Nov 2016

Yesu Rajan Yesu Rajan Lyrics in Tamil

உனக்காகவும் எனக்காகவும்
பிறந்தநேரம் இம்மானுவேல்
மரித்தார் அவர் உயிர்த்த அவர்
மரணத்தையும் ஜெயித்தார் அவர்

இயேசு ராஜன் ஓ – 3 ஜீவிக்கிறார்

1. பாவத்தில் நான் வாழ்த்தேனே
சேற்றில் நான் விழுந்தேனே
இரதம் சிந்தி மீட்டீரே
என் இயேசு மரணத்தை ஜெயித்தீரே – 2
உம்மை போல தேவன் தேவன் – 3
எங்கும் இல்லையே

2. வழி தவறி திரிந்தேனே
தள்ளாடி நான் நடந்தேனே
யாரும் என்னோடில்லையே ஆனால்
இயேசு என்னோடிருந்தாரே – 2
என்னோடிருக்கும் இயேசு – 3
உன்னோடிருப்பார்

3. பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே
கருவில் என்னை நினைத்தீரே
அதிகாரம் கொடுத்தீரே
யுத்தத்தை எனக்காய் ஜெயித்தீரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் கர்த்தர் – 3
என்றும் என்னோடு

Yesu Rajan Yesu Rajan Lyrics in English

Unakagavum Enakagavum
Pirandhaneram Imanuvel
Maritharavar Uyirtharavar
Maranathaiyum Jeitharavar

Yesu Rajan Ohh – 3 Jeevikirar

1. Pavathil Naan Vazhdhenae
Setril Naan Vilundhenae
Ratham Sindhi Metirae
En Yesu Maranathai Jeitherae – 2
Ummai Pola Dhevan Dhevan – 3
Engum Illaiyea

2. Vazhi Thavri Thirindhenae
Thaladi Naan Nadandhenae
Yarum Enodillaiyea Aanal
Yesu Enodirundharea – 2
Enodirukum Yesu – 3
Unodirupar

3. Peyar Soli Alaitherae
Karuvil Ennai Ninaitherae
Aadhigaram Kodutherae
Yuthathai Enakai Jeitherae – 2
Senaigalin Karthar Karthar – 3
Endrum Enodu

Watch Online

Yesu Rajan Yesu Rajan MP3 Song

Unakagavum Enakagavum Lyrics in Tamil & English

உனக்காகவும் எனக்காகவும்
பிறந்தநேரம் இம்மானுவேல்
மரித்தார் அவர் உயிர்த்த அவர்
மரணத்தையும் ஜெயித்தார் அவர்

Unakagavum Enakagavum
Pirandhaneram Imanuvel
Maritharavar Uyirtharavar
Maranathaiyum Jeitharavar

இயேசு ராஜன் ஓ – 3 ஜீவிக்கிறார்

Yesu Rajan Ohh – 3 Jeevikirar

1. பாவத்தில் நான் வாழ்த்தேனே
சேற்றில் நான் விழுந்தேனே
இரதம் சிந்தி மீட்டீரே
என் இயேசு மரணத்தை ஜெயித்தீரே – 2
உம்மை போல தேவன் தேவன் – 3
எங்கும் இல்லையே

Pavathil Naan Vazhdhenae
Setril Naan Vilundhenae
Ratham Sindhi Metirae
En Yesu Maranathai Jeitherae – 2
Ummai Pola Dhevan Dhevan – 3
Engum Illaiyea

2. வழி தவறி திரிந்தேனே
தள்ளாடி நான் நடந்தேனே
யாரும் என்னோடில்லையே ஆனால்
இயேசு என்னோடிருந்தாரே – 2
என்னோடிருக்கும் இயேசு – 3
உன்னோடிருப்பார்

Vazhi Thavri Thirindhenae
Thaladi Naan Nadandhenae
Yarum Enodillaiyea Aanal
Yesu Enodirundharea – 2
Enodirukum Yesu – 3
Unodirupar

3. பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே
கருவில் என்னை நினைத்தீரே
அதிகாரம் கொடுத்தீரே
யுத்தத்தை எனக்காய் ஜெயித்தீரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் கர்த்தர் – 3
என்றும் என்னோடு

Peyar Soli Alaitherae
Karuvil Ennai Ninaitherae
Aadhigaram Kodutherae
Yuthathai Enakai Jeitherae – 2
Senaigalin Karthar Karthar – 3
Endrum Enodu

Yesu Rajan Yesu Rajan MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=WuaoWrbDpxw

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − eight =