Aanandhamai Nam Devanai – ஆனந்தமாய் நம் தேவனை

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. Vincent Samuel
Album: Christian New Year Songs
Released On: 14 Aug 2004

Aanandhamai Nam Devanai Lyrics In Tamil

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
கீதங்கள் பாடி துதித்திடுவோம்
தொழுவோம் பணிந்திடுவோம்
அவர்தான் பாத்திரரே

மகிமையும் வல்லமை
கனத்திற்கு பாத்திரர்
சகலமும் சிருஷ்டி தேவன்
அதிபதி இயேசுவே
பரிசுத்தர் இயேசு பரிசுத்தர்
பாத்திரர் இயேசு பாத்திரரே

ஒளிதரும் கண்களோ
சுடர்தரும் பாதங்கள்
பெரு வெள்ள இரைச்சல் சத்தம்
வலக்கரம் வல்லமை
சிறந்தவர் அழகில் சிறந்தவர்
துதிகளை செலுத்தி துதித்திடுவோம்

ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
தூதர்கள் யாவரும்
பணிந்திடும் தேவன் நீரே
பரிசுத்தர் இயேசுவே
ஆவியில் நிறைந்து தொழுகுவோம்
ஆண்டவர் இவரை பணிந்திடுவோம்

Aanandhamai Nam Devanai Lyrics In English

Aananthamaay Nam Thaevanai
Geethangal Paati Thuthiththiduvom
Tholuvom Paninthiduvom
Avarthaan Paaththirarae

Makimaiyum Vallamai
Kanaththirku Paaththirar
Sakalamum Sirushti Thaevan
Athipathi Yesuvae
Parisuththar Yesu Parisuththar
Paaththirar Yesu Paaththirarae

Olitharum Kankalo
Sudartharum Paathangal
Peru Vella Iraichal Saththam
Valakkaram Vallamai
Siranthavar Alakil Siranthavar
Thuthikalai Seluththi Thuthiththiduvom

Jeevangal Moopparkal
Thootharkal Yaavarum
Panninthidum Thaevan Neerae
Parisuththar Yesuvae
Aaviyil Nirainthu Tholukuvom
Aanndavar Ivarai Panninthiduvom

Watch Online

Aanandhamai Nam Devanai MP3 Song

Aanandhamaay Nam Devanai Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
கீதங்கள் பாடி துதித்திடுவோம்
தொழுவோம் பணிந்திடுவோம்
அவர்தான் பாத்திரரே

Aananthamaay Nam Thaevanai
Geethangal Paati Thuthiththiduvom
Tholuvom Paninthiduvom
Avarthaan Paaththirarae

மகிமையும் வல்லமை
கனத்திற்கு பாத்திரர்
சகலமும் சிருஷ்டி தேவன்
அதிபதி இயேசுவே
பரிசுத்தர் இயேசு பரிசுத்தர்
பாத்திரர் இயேசு பாத்திரரே

Makimaiyum Vallamai
Kanaththirku Paaththirar
Sakalamum Sirushti Thaevan
Athipathi Yesuvae
Parisuththar Yesu Parisuththar
Paaththirar Yesu Paaththirarae

ஒளிதரும் கண்களோ
சுடர்தரும் பாதங்கள்
பெரு வெள்ள இரைச்சல் சத்தம்
வலக்கரம் வல்லமை
சிறந்தவர் அழகில் சிறந்தவர்
துதிகளை செலுத்தி துதித்திடுவோம்

Olitharum Kankalo
Sudartharum Paathangal
Peru Vella Iraichal Saththam
Valakkaram Vallamai
Siranthavar Alakil Siranthavar
Thuthikalai Seluththi Thuthiththiduvom

ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
தூதர்கள் யாவரும்
பணிந்திடும் தேவன் நீரே
பரிசுத்தர் இயேசுவே
ஆவியில் நிறைந்து தொழுகுவோம்
ஆண்டவர் இவரை பணிந்திடுவோம்

Jeevangal Moopparkal
Thootharkal Yaavarum
Panninthidum Thaevan Neerae
Parisuththar Yesuvae
Aaviyil Nirainthu Tholukuvom
Aanndavar Ivarai Panninthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =