Aathumavae Sthothari Muzhu – ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Aathumavae Sthothari Muzhu Lyrics in Tamil

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி
அல்லேலூயா

ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
தேவன் தந்த நன்மைகள்
கோடா கோடா கோடியாகுமே
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
கோடா கோடா கோடியாகட்டும்

நாட்டிலுள்ள மக்களே
பூமியின் குடிகளே
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள்

பெத்தலேகேம் வந்தாரே
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
இம்மகா சிநேகத்தை
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ

நானும் என் வீட்டாருமோ
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார்

Aathumavae Sthothari Muzhu Lyrics in English

Aathumaavae Sthoththiri
Mulu Ullamae Sthoththiri
Jeevanulla Thaevanaith Thuthi
Allaelooyaa

Ontru Irandu Entralla
Thaevan Thantha Nanmaikal
Kodaa Kodaa Kotiyaakumae
Ontru Irandu Entalla
Nee Seluththum Nantrikal
Kodaa Kodaa Kotiyaakattum

Naattilulla Makkalae
Poomiyin Kutikalae
Ennudan Thaevanaith Thuthiyungal
Koottilulla Paravaip Pol
Sikkik Konda Nammaiyae
Viduviththa Thaevanaith Thuthiyungal

Peththalaekaem Vanthaarae
Kalvaarikku Sentarae
Yesu Enakkaay Jeevan Vittarae
Immakaa Sinaekaththai
Aaththumaavae Sinthippaay
Nenjamae Nee Marakka Koodumo

Naanum En Veettarumo
Potruvom Aaraathippom
Yesuvai Enrumae Sevippom
Engal Paavam Maniththaar
Engal Thaevai Santhiththaar
Varukai Varai Nadaththi Selluvaar

Watch Online

Aathumavae Sthothari Muzhu MP3 Song

Aathumavae Sthoththari Muzhu Lyrics in Tamil & English

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி
அல்லேலூயா

Aathumaavae Sthoththiri
Mulu Ullamae Sthoththiri
Jeevanulla Thaevanaith Thuthi
Allaelooyaa

ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
தேவன் தந்த நன்மைகள்
கோடா கோடா கோடியாகுமே
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
கோடா கோடா கோடியாகட்டும்

Ontru Irandu Entralla
Thaevan Thantha Nanmaikal
Kodaa Kodaa Kotiyaakumae
Ontru Irandu Entalla
Nee Seluththum Nantrikal
Kodaa Kodaa Kotiyaakattum

நாட்டிலுள்ள மக்களே
பூமியின் குடிகளே
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள்

Naattilulla Makkalae
Poomiyin Kutikalae
Ennudan Thaevanaith Thuthiyungal
Koottilulla Paravaip Pol
Sikkik Konda Nammaiyae
Viduviththa Thaevanaith Thuthiyungal

பெத்தலேகேம் வந்தாரே
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
இம்மகா சிநேகத்தை
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ

Peththalaekaem Vanthaarae
Kalvaarikku Sentarae
Yesu Enakkaay Jeevan Vittarae
Immakaa Sinaekaththai
Aaththumaavae Sinthippaay
Nenjamae Nee Marakka Koodumo

நானும் என் வீட்டாருமோ
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார்

Naanum En Veettarumo
Potruvom Aaraathippom
Yesuvai Enrumae Sevippom
Engal Paavam Maniththaar
Engal Thaevai Santhiththaar
Varukai Varai Nadaththi Selluvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − thirteen =