Aathumave Nee Thuthithiduvay – ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Aathumave Nee Thuthithiduvay Lyrics in Tamil

ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்
நம் தேவனை என்றுமாய்
பாவங்களை மன்னித்தாரே
நம் நோய்களை நீக்கினாரே

விண்ணில் உன்னை சேர்த்திடவே
மண்ணில் உதித்தார் கண்ணீர் யாவும்
போக்கிடவே செந்நீர் வடித்தார் – அல்லேலூயா
பாலைவனமாம் பாரினில் உன்னை
சோலைவனம் ஆக்கினாரே

தாகமான நேரம் ஜீவத் தண்ணீர் கொடுத்தார்
சோகமான நேரம் அவர்
தோளில் சுமந்தார் – அல்லேலூயா
பெலவீன நேரம் வைத்தியரானார்
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே

நித்தியத்தின் பாதையிலே நித்தம்
நடத்தும் நீதிபரர் இயேசுவையே
நித்தம் துதிப்பாய் – அல்லேலூயா
வழுவாமலே காத்திடுவார்
வாழ்நாள் எல்லாம் துதிப்பேன்

Aathumave Nee Thuthithiduvay Lyrics in English

Aaththumaavae Nee Thuthiththiduvay
Nam Thaevanai Entrumaai
Paavangalai Manniththaarae
Nam Noykalai Neekkinaarae

Vinnil Unnai Serththidavae
Mannil Uthiththaar Kanneer Yaavum
Pokkidavae Senneer Vatiththaar – Allaelooyaa
Paalaivanamaam Paarinil Unnai
Solaivanam Aakkinaarae

Thaakamaana Naeram Jeevath
Thanneer Koduththaar
Sokamaana Naeram Avar
Tholil Sumanthaar – Allaelooyaa
Pelaveena Naeram Vaiththiyaraanaar
En Vaalvil Avar Pothumae

Niththiyaththin Paathaiyilae Niththam
Nadaththum Neethiparar Yesuvaiyae
Niththam Thuthippaay – Allaelooyaa
Valuvaamalae Kaaththiduvaar
Vaalnaal Ellaam Thuthippaen

Watch Online

Aathumave Nee Thuthithiduvay MP3 Song

Aathumave Nee Thuthithiduvaai Lyrics in Tamil & English

ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்
நம் தேவனை என்றுமாய்
பாவங்களை மன்னித்தாரே
நம் நோய்களை நீக்கினாரே

Aaththumaavae Nee Thuthiththiduvai
Nam Thaevanai Entrumaai
Paavangalai Manniththaarae
Nam Noykalai Neekkinaarae

விண்ணில் உன்னை சேர்த்திடவே
மண்ணில் உதித்தார் கண்ணீர் யாவும்
போக்கிடவே செந்நீர் வடித்தார் – அல்லேலூயா
பாலைவனமாம் பாரினில் உன்னை
சோலைவனம் ஆக்கினாரே

Vinnil Unnai Serththidavae
Mannil Uthiththaar Kanneer Yaavum
Pokkidavae Senneer Vatiththaar – Allaelooyaa
Paalaivanamaam Paarinil Unnai
Solaivanam Aakkinaarae

தாகமான நேரம் ஜீவத் தண்ணீர் கொடுத்தார்
சோகமான நேரம் அவர்
தோளில் சுமந்தார் – அல்லேலூயா
பெலவீன நேரம் வைத்தியரானார்
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே

Thaakamaana Naeram Jeevath
Thanneer Koduththaar
Sokamaana Naeram Avar
Tholil Sumanthaar – Allaelooyaa
Pelaveena Naeram Vaiththiyaraanaar
En Vaalvil Avar Pothumae

நித்தியத்தின் பாதையிலே நித்தம்
நடத்தும் நீதிபரர் இயேசுவையே
நித்தம் துதிப்பாய் – அல்லேலூயா
வழுவாமலே காத்திடுவார்
வாழ்நாள் எல்லாம் துதிப்பேன்

Niththiyaththin Paathaiyilae Niththam
Nadaththum Neethiparar Yesuvaiyae
Niththam Thuthippaay – Allaelooyaa
Valuvaamalae Kaaththiduvaar
Vaalnaal Ellaam Thuthippaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + seven =