Abishega Oliva Maram – அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 2
Released on: 4 Dec 2020

Abishega Oliva Maram Lyrics in Tamil

அபிஷேக ஒலிவ மரம்
உம் ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
உம் சமூகத்தில் வாழ்கின்றவன்
உம் அன்பையே நம்புபவன் – 2

உம் வசனம் தான் பசியாற்றும் உணவு
உம் பிரசன்னம் தான் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர் – 2
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர் – 2

1. என்னைக் காப்பாற்றும் காவலர் நீரே
அயராது நீர் பாய்ச்சுவீரே – 2
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எந்த சேதமும் இன்றி காப்பவர் – 2

2. பெலன் தரும் புகலிடம் நீரே
உம்மில் வேரூன்ற கிருபை செய்தீரே – 2
மலர்ந்திடுவேன் நான் கனி கொடுப்பேன்
(இந்த) உலகமெங்கும் நான்
பலன் கொடுப்பேன் – 2

Abishega Oliva Maram Lyrics in English

Abishega Olivamaram
Um Aalayththil Natappattavan
Um Samukaththil Vaazhhindravan
Um Anbaiye Nambubavan – 2

Um Vasanam Dhaan Pasiyaatrum Unavu
Um Prasannam Dhaan Thaagam Theerkkum Thanneer – 2
Neere En Velichamum Meetpumaaneer
Neere En Jeevanin Belanaaneer – 2

1. Ennai Kaappattrum Kaavalar Neere
Ayaraadhu Neer Paaichuveere – 2
En Thevaigal Yaavaiyum Sandhippavare
Endha Sedhamum Indri Kaappavare – 2

2. Belan Tharum Pugalidam Neere
Ummil Verondru Kirubai Seidheere – 2
Malarndhiduven Naan Kani Kodupen
(Indha) Ulagamengum Naan
Balan Koduppen – 2

Watch Online

Abishega Oliva Maram MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed and Sung : Dr. Joseph Aldrin
Special Thanks To : Rev. Arun Thilagam (St. Stephen’s Church, Ooty), Bro. Samuel Prem (Bangalore), Joshua Twills (Title, Teaser), Pr. Joshua Victor Andrew, Joe Wesley Samuel, Daniel Benjamin, Pr. Rajendran (Ooty), Terry Paul Kenyan, Dr. Sakthi

Music : Isaac D | Flutes : Kamalakar
Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm : Arjun Vasanthan
Live strings : Cochin Strings Ensemble
Mixed & Mastered : David Selvam (Berachah Studios)
Video: Daniel Paul (Sam Media Solutions)
Color Grading : Babu (Knack Studios, Chennai)
Designs & Animation : Joshua Twills (Design.Truckz, Tuticorin)
Produced By : Joseph Aldrin Ministries

Abishega Oliva Maram Lyrics in Tamil & English

அபிஷேக ஒலிவ மரம்
உம் ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
உம் சமூகத்தில் வாழ்கின்றவன்
உம் அன்பையே நம்புபவன் – 2

Abishega Oliva Maram
Um Aalayththil Natappattavan
Um Samukaththil Vaazhhindravan
Um Anbaiye Nambubavan – 2

உம் வசனம் தான் பசியாற்றும் உணவு
உம் பிரசன்னம் தான் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர் – 2
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர் – 2

Um Vasanam Dhaan Pasiyaatrum Unavu
Um Prasannam Dhaan Thaagam Theerkkum Thanneer – 2
Neere En Velichamum Meetpumaaneer
Neere En Jeevanin Belanaaneer – 2

1. என்னைக் காப்பாற்றும் காவலர் நீரே
அயராது நீர் பாய்ச்சுவீரே – 2
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எந்த சேதமும் இன்றி காப்பவர் – 2

Ennai Kaappattrum Kaavalar Neere
Ayaraadhu Neer Paaichuveere – 2
En Thevaigal Yaavaiyum Sandhippavare
Endha Sedhamum Indri Kaappavare – 2

2. பெலன் தரும் புகலிடம் நீரே
உம்மில் வேரூன்ற கிருபை செய்தீரே – 2
மலர்ந்திடுவேன் நான் கனி கொடுப்பேன்
(இந்த) உலகமெங்கும் நான்
பலன் கொடுப்பேன் – 2

Belan Tharum Pugalidam Neere
Ummil Verondru Kirubai Seidheere – 2
Malarndhiduven Naan Kani Kodupen
(Indha) Ulagamengum Naan
Balan Koduppen – 2

Abishega Olivamaram MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=iyYtYSBrdQ4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =