Adhu Thaan Kirubai – அதுதான் கிருபை

Praise and Worship Songs

Artist: Sis. Christinal Manova & Rev. John Jebaraj
Album: Solo Songs
Released On: 15 Aug 2022

Adhu Thaan Kirubai Lyrics In Tamil

என்ன சொல்லி பாடுவேன்
உங்க கிருபைய
விவரிக்க முடியாத கிருபைய – 2

அதுதான் கிருபை
அதுதான் கிருபை
நான் நினைத்ததிலும
உயர்த்தி வைத்ததே
அதுதான் கிருபை
அதுதான் கிருபை
என் ஜீவியத்தின்
பாடலானதே

1. தள்ளப்பட்டோரை தன்னிடம் சேர்க்கும் – 2
நம்பி வந்தோரை மனசார உயர்த்தும் – 2

அதுதான் கிருபை
அதுதான் கிருபை
நான் நினைத்ததிலும்
உயர்த்தி வைத்ததே
அதுதான் கிருபை
அதுதான் கிருபை
என் ஜீவியத்தின்
பாடலானதே – 2

2. திகைத்து நின்றோரை கைபிடிச்சி நடத்தும் – 2
தகர்ந்து போனோரை தோள்மீது சுமக்கும் – 2

அதுதான் கிருபை
அதுதான் கிருபை
நான் நினைத்ததிலும்
அதிகம் செய்ததே
அதுதான் கிருபை
அதுதான் கிருபை
என் ஜீவியத்தின
பாடலானதே

என்ன சொல்லி பாடுவேன்
உங்க கிருபைய
விவரிக்க முடியாத கிருபைய

ஜீவனைக் காட்டிலும் பெரியதே
பரமனின் ஈவினில் சிறந்ததே
எனக்கது இலவசமானதே
தேவ கிருபையே ஹோ
ஜீவனைக் காட்டிலும் பெரியதே
பரமனின் ஈவினில் சிறந்ததே
நமக்கது இலவசமானதே
தேவ கிருபையே

அவர்தான் கிருபை
அவரே கிருபை
என் இயேசு எந்தன் கிருபையானாரே

அவர்தான் கிருபை
அவரே கிருபை
நம் இயேசு நமக்கு கிருபையானாரே

Adhu Thaan Kirubai Lyrics In English

Enna Solli Paaduvaen
Unga Kirubaiya
Vivarikka Mudiyaatha Kirubaiya – 2

Athu Thaan Kirubai – 2
Naan Ninaithathilum
Uyarthi Vaithathae
Athu Thaan Kirubai – 2
En Jeeviyathin Paadalaanathae

1. Thallapatorai Thannidam Serkkum – 2
Nambi Vanthorai Manasaara Uyarthum – 2

Athu Thaan Kirubai – 2
Naan Ninaithathilum
Uyardthi Vaithathae
Athu Thaan Kirubai – 2
En Jeeviyathin Paadalaanathae – 2

2. Thikaithu Ninrorai Kaipidichi Nadathum – 2
Thagarthu Ponorai Thool Medhu Sumakkum – 2

Athu Thaan Kirubai – 2
Naan Ninaithathilum
Athigam Seithathae
Athu Thaan Kirubai – 2
En Jeeviyathin Paadalaanathae

Enna Solli Paaduvaen
Unga Kirubaiya
Vivarikka Mudiyaatha Kirubaiya

Jeevanai Kaatilum Paeriyathae
Paramanin evinil Siranthadhae
Enakkathu Ilavasamaanadhae
Deva Kirubaiyee oh
Jeevanai Kaatilum Paeriyathae
Paramanin evinil Siranthadhae
Namakkathu Ilavasamaanadhae
Deva Kirubaiyee

Avar Thaan Kirubai
Avarae Kirubai..
En Yesu Endhan Kirubaiyaanaarae

Avar Thaan Kirubai
Avarae Kirubai..
Nam Yesu Nammakku Kirubaiyaanaarae

Watch Online

Adhu Thaan Kirubai MP3 Song

Technician Information

Lyrics Content : Sis. Christinal Manova
Lyrics And Sung By Pas. John Jebaraj
Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Karthika, Deepak Judah, Samuel Melvin, Sherlin Angel, Manisha, Anisha

A David Selvam Musical
Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Sarangi : Manonmani | Guitars : John Knox | Tune : David Selvam
Ac, Elec Guitars, Charango & Mandlin : David Selvam
Indian Rhythms : Shruthi, Kiran | Rhythm : Arjun Vasanthan
Video And Edit : Jone Wellington
Asst. cameraman : Franklin , Karthik
Technical Support : Daniel Lazer & Hem Kumar
Executive Producer : Rev. P. Manova
Recorded Berachah Studios By Deepak Judah
Mixed And Mastered By David Selvam

Enna Solli Paduvaen Lyrics In Tamil & English

என்ன சொல்லி பாடுவேன்
உங்க கிருபைய
விவரிக்க முடியாத கிருபைய – 2

Enna Solli Paaduvaen
Unga Kirubaiya
Vivarikka Mudiyaatha Kirubaiya – 2

அதுதான் கிருபை – 2
நான் நினைத்ததிலும
உயர்த்தி வைத்ததே
அதுதான் கிருபை – 2
என் ஜீவியத்தின்
பாடலானதே

Athu Thaan Kirubai – 2
Naan Ninaithathilum
Uyarthi Vaithathae
Athu Thaan Kirubai – 2
En Jeeviyathin Paadalaanathae

1. தள்ளப்பட்டோரை தன்னிடம் சேர்க்கும் – 2
நம்பி வந்தோரை மனசார உயர்த்தும் – 2

Thallapatorai Thannidam Serkkum – 2
Nambi Vanthorai Manasaara Uyarthum – 2

அதுதான் கிருபை – 2
நான் நினைத்ததிலும
உயர்த்தி வைத்ததே
அதுதான் கிருபை – 2
என் ஜீவியத்தின்
பாடலானதே

Adhu Thaan Kirubai – 2
Naan Ninaithathilum
Uyarthi Vaithathae
Athu Thaan Kirubai – 2
En Jeeviyathin Paadalaanathae

2. திகைத்து நின்றோரை கைபிடிச்சி நடத்தும் – 2
தகர்ந்து போனோரை தோள்மீது சுமக்கும் – 2

Thikaithu Ninrorai Kaipidichi Nadathum – 2
Thagarthu Ponorai Thool Medhu Sumakkum – 2

அதுதான் கிருபை – 2
நான் நினைத்ததிலும்
அதிகம் செய்ததே
அதுதான் கிருபை – 2
என் ஜீவியத்தின
பாடலானதே

Adhu Thaan Kirubai – 2
Naan Ninaithathilum
Athigam Seithathae
Adhu Thaan Kirubai – 2
En Jeeviyathin Paadalaanathae

என்ன சொல்லி பாடுவேன்
உங்க கிருபைய
விவரிக்க முடியாத கிருபைய

Enna Solli Paaduvaen
Unga Kirubaiya
Vivarikka Mudiyaatha Kirubaiya

ஜீவனைக் காட்டிலும் பெரியதே
பரமனின் ஈவினில் சிறந்ததே
எனக்கது இலவசமானதே
தேவ கிருபையே ஹோ
ஜீவனைக் காட்டிலும் பெரியதே
பரமனின் ஈவினில் சிறந்ததே
நமக்கது இலவசமானதே
தேவ கிருபையே

Jeevanai Kaatilum Paeriyathae
Paramanin evinil Siranthadhae
Enakkathu Ilavasamaanadhae
Deva Kirubaiyee oh
Jeevanai Kaatilum Paeriyathae
Paramanin evinil Siranthadhae
Namakkathu Ilavasamaanadhae
Deva Kirubaiyee

அவர்தான் கிருபை
அவரே கிருபை
என் இயேசு எந்தன் கிருபையானாரே

Avar Thaan Kirubai
Avarae Kirubai..
En Yesu Endhan Kirubaiyaanaarae

அவர்தான் கிருபை
அவரே கிருபை
நம் இயேசு நமக்கு கிருபையானாரே

Avar Thaan Kirubai
Avarae Kirubai..
Nam Yesu Nammakku Kirubaiyaanaarae

Adhu Than Kirubai MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=KAZdReWUsvY

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =