Anbillai Endral Naam – அன்பில்லை என்றால் நாம்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 2
Released on: 1 Oct 2019

Anbillai Endral Naam Lyrics in Tamil

ஓ சட்டென்று மாறும் மனிதர்கள்
புறம் கூறும் பேச்சுகள்
என் நெஞ்சில் கொள்கிறேன் இன்று
ஓ பட்டென்று தீரும் உறவுகள்
மனதில் தோன்றும் சோர்வுகள்
அன்பை இழக்கிறோம் இன்று ஓ

உலகம் தெரிந்தும் இயேசுவை அறிந்தும்
அன்பில்லை என்றால் நாம் இங்கு என்ன
கோடிகள் கொடுத்தும் பிறரை சேவித்தும்
அன்பில்லை என்றால் நாம் ஒன்றும் இல்லை

அன்பு அது பொறுமை கொள்கிறது
வெறுப்பை வெகு தூரம் எரிகிறது
தன்னுள் என்றும் பெருமை கொள்ளாது
நம்மில் வேண்டுமே இவ்வன்பு
அன்பு அது கோபம் கொள்ளாது
கசப்பு அதை மறந்து போகிறது
உண்மையில் மட்டும் என்றும் நிலைக்கிறது
நம்மில் வேண்டுமே இவ்வன்பு

Anbillai Endral Naam Lyrics in English

O Sattendru Maarum Manidhargal
Puram Koorum Paechukkal
En Nejil Kolgiraen Indru
O Pattendru Theerum Uravugal
Manadhil Thodrum Sorvugal
Anbai Izhakkirom Indru O

Ulagam Therindhum Yesuvai Arindhum
Anbillai Endraal Naam Ingu Enna
Kodigal Koduthum Pirarai Saevithu
Anbillai Endraal Naam Ondrum Illai

Anbu Adhu Porumai Kolgiradhu
Veruppai Vegu Thooram Aerigiradhu
Thannul Endrum Perumai Kollaadhu
Nammil Vaendumae Evvanbu
Anbu Adhu Kopam Kollaadhu
Kasappu Adhai Marandhu Pogiradhu
Unmaiyil Mattum Endrum Nilaikkiradhu
Nammil Vaendrumae Evvanbu

Watch Online

Anbillai Endral Naam MP3 Song

Sattendru Maarum Manidhargal Lyrics in Tamil & English

ஓ சட்டென்று மாறும் மனிதர்கள்
புறம் கூறும் பேச்சுகள்
என் நெஞ்சில் கொள்கிறேன் இன்று
ஓ பட்டென்று தீரும் உறவுகள்
மனதில் தோன்றும் சோர்வுகள்
அன்பை இழக்கிறோம் இன்று ஓ

O Sattendru Maarum Manidhargal
Puram Koorum Paechukkal
En Nejil Kolgiraen Indru
O Pattendru Theerum Uravugal
Manadhil Thodrum Sorvugal
Anbai Izhakkirom Indru O

உலகம் தெரிந்தும் இயேசுவை அறிந்தும்
அன்பில்லை என்றால் நாம் இங்கு என்ன
கோடிகள் கொடுத்தும் பிறரை சேவித்தும்
அன்பில்லை என்றால் நாம் ஒன்றும் இல்லை

Ulagam Therindhum Yesuvai Arindhum
Anbillai Endraal Naam Ingu Enna
Kodigal Koduthum Pirarai Saevithu
Anbillai Endraal Naam Ondrum Illai

அன்பு அது பொறுமை கொள்கிறது
வெறுப்பை வெகு தூரம் எரிகிறது
தன்னுள் என்றும் பெருமை கொள்ளாது
நம்மில் வேண்டுமே இவ்வன்பு
அன்பு அது கோபம் கொள்ளாது
கசப்பு அதை மறந்து போகிறது
உண்மையில் மட்டும் என்றும் நிலைக்கிறது
நம்மில் வேண்டுமே இவ்வன்பு

Anbu Adhu Porumai Kolgiradhu
Veruppai Vegu Thooram Aerigiradhu
Thannul Endrum Perumai Kollaadhu
Nammil Vaendumae Evvanbu
Anbu Adhu Kopam Kollaadhu
Kasappu Adhai Marandhu Pogiradhu
Unmaiyil Mattum Endrum Nilaikkiradhu
Nammil Vaendrumae Evvanbu

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 9 =