Athikalayin Thendralum Ennai – அதிகாலையின் தென்றலும் என்னை

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released on: 22 May 2016

Athikalayin Thendralum Ennai Lyrics in Tamil

1. அதிகாலையின் தென்றலும் என்னை தொடரவே
மனதில் நான் உம்மையே துதிக்கிறேன்
கூவும் குயில்ஹலும் என்னுடன் பாடவே
நாவினால் உம்மை வர்ணிக்கிறேன்

வெண்பறவைகள் வானிலே உம்மை எண்ணி துதிக்கையில்
உம் சமூகம் நாடியே சிறு பறவைபோல் நானும் பறக்கிறேன்

என் வானில் மேகமாய் உடன் உதிக்கும் சூரியனாய்
என் உள்ளே உதிக்கிறீர் போகும் தூரம் எல்லாம் வருகிறீர்

என்னுடன் வாழ்கிறீர் அன்பே
என்னையும் ரசிக்கிறீர் அன்பே
உன் முகத்தினால் வாழ்கிறேன் அன்பே
இதை என்றும் மறவேனே அன்பே

2. இந்த தென்றலும் வெங்காயமாய் மறையுதே
ஆனாலும் நான் உம்மையே துதிக்கிறேன்
இந்த இயற்கையின் விதிகளும் மாறுமே
ஆனாலும் நான் என் ராகத்தில் உம்மை துதிக்கிறேன்

வெண்பறவைகள் வானிலே உம்மை எண்ணி துதிக்கையில்
உம் சமூகம் நாடியே சிறு பறவைபோல் நானும் பறக்கிறேன்

என் வானில் மேகமாய் உடன் உதிக்கும் சூரியனாய்
என் உள்ளே உதிக்கிறீர் போகும் தூரம் எல்லாம் வருகிறீர்

என்னுடன் வாழ்கிறீர் அன்பே
என்னையும் ரசிக்கிறீர் அன்பே
உன் முகத்தினால் வாழ்கிறேன் அன்பே
இதை என்றும் மறவேனே அன்பே

Athikalayin Thendralum Ennai Lyrics in English

1. Athikalayin Thendralum Ennai Thodarave
Manathil Naan Ummaye Thuthikiren
Koovum Kuyihalum Ennudan Padave
Navinal Ummai Varnikiren

Vanparavaigal Vanile Ummai Enni Thuthikayil
Um Samugam Nadiye Siru Paravaipol Nanum Parakiren

En Vaanil Megamai Udan Udhikum Suriyanai
En Ulle Udhikireer Pogum Thooram Ellam Varugireer

Ennudan Vazhgireer Anbe
Ennaiyum Rasikireer Anbe
Un Mugathinal Vazhgiren Anbe
Ithai Endrum Maravane Anbe

2. Intha Thendralum Vegayamai Marayuthe
Aanalum Naan Ummaye Thuthikiren
Intha Iyarkaiyin Vidhigalum Marume
Aanalum Nan En Ragathal Ummai Thuthikiren

Vanparavaigal Vanile Ummai Enni Thuthikayil
Um Samugam Nadiye Siru Paravaipol Nanum Parakiren

En Vaanil Megamai Udan Udhikim Suriyanai
En Ulle Udhikireer Pogum Thooram Ellam Varugireer

Ennudan Vazhgireer Anbe
Ennaiyum Rasikireer Anbe
Un Mugathinal Vazhgiren Anbe
Itha Endrum Maravane Anbe

Watch Online

Athikalayin Thendralum Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics Composed, Music Arranged And Produced By Giftson Durai
Sung By Sukrutha Rao
Shot And Edited By Giftson Durai
Recorded, Mixed And Mastered At GD Records

The Morning Breeze Lyrics in Tamil & English

1. அதிகாலையின் தென்றலும் என்னை தொடரவே
மனதில் நான் உம்மையே துதிக்கிறேன்
கூவும் குயில்ஹலும் என்னுடன் பாடவே
நாவினால் உம்மை வர்ணிக்கிறேன்

Athikalayin Thendralum Ennai Thodarave
Manathil Naan Ummaye Thuthikiren
Koovum Kuyihalum Ennudan Padave
Navinal Ummai Varnikiren

வெண்பறவைகள் வானிலே உம்மை எண்ணி துதிக்கையில்
உம் சமூகம் நாடியே சிறு பறவைபோல் நானும் பறக்கிறேன்

Vanparavaigal Vanile Ummai Enni Thuthikayil
Um Samugam Nadiye Siru Paravaipol Nanum Parakiren

என் வானில் மேகமாய் உடன் உதிக்கும் சூரியனாய்
என் உள்ளே உதிக்கிறீர் போகும் தூரம் எல்லாம் வருகிறீர்

En Vaanil Megamai Udan Udhikum Suriyanai
En Ulle Udhikireer Pogum Thooram Ellam Varugireer

என்னுடன் வாழ்கிறீர் அன்பே
என்னையும் ரசிக்கிறீர் அன்பே
உன் முகத்தினால் வாழ்கிறேன் அன்பே
இதை என்றும் மறவேனே அன்பே

Ennudan Vazhgireer Anbe
Ennaiyum Rasikireer Anbe
Un Mugathinal Vazhgiren Anbe
Ithai Endrum Maravane Anbe

2. இந்த தென்றலும் வெங்காயமாய் மறையுதே
ஆனாலும் நான் உம்மையே துதிக்கிறேன்
இந்த இயற்கையின் விதிகளும் மாறுமே
ஆனாலும் நான் என் ராகத்தில் உம்மை துதிக்கிறேன்

Intha Thendralum Vegayamai Marayuthe
Aanalum Naan Ummaye Thuthikiren
Intha Iyarkaiyin Vidhigalum Marume
Aanalum Nan En Ragathal Ummai Thuthikiren

Vanparavaigal Vanile Ummai Enni Thuthikayil
Um Samugam Nadiye Siru Paravaipol Nanum Parakiren

வெண்பறவைகள் வானிலே உம்மை எண்ணி துதிக்கையில்
உம் சமூகம் நாடியே சிறு பறவைபோல் நானும் பறக்கிறேன்

என் வானில் மேகமாய் உடன் உதிக்கும் சூரியனாய்
என் உள்ளே உதிக்கிறீர் போகும் தூரம் எல்லாம் வருகிறீர்

En Vaanil Megamai Udan Udhikim Suriyanai
En Ulle Udhikireer Pogum Thooram Ellam Varugireer

என்னுடன் வாழ்கிறீர் அன்பே
என்னையும் ரசிக்கிறீர் அன்பே
உன் முகத்தினால் வாழ்கிறேன் அன்பே
இதை என்றும் மறவேனே அன்பே

Ennudan Vazhgireer Anbe
Ennaiyum Rasikireer Anbe
Un Mugathinal Vazhgiren Anbe
Itha Endrum Maravane Anbe

Song Description:
Christmas songs list, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 10 =