Azhaithavar Unnai Nadathiduvar – அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Enoch Gnanaraj & Eva. Joseph Gnanaraj
Album: Christian New Year Songs
Released on: 30 Dec 2021

Azhaithavar Unnai Nadathiduvar Lyrics in Tamil

அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்
கைவிடாமல் (புதிய ஆண்டில்)
உன்னை உயர்த்திடுவார்
உன் குறைகளை கண்டு கைவிடுவதில்லை
உன் மீறுதலை கண்டு உன்னை
வெறுக்க வில்லை
தடுமாறும் நேரம் தாங்கினாரே
அழைத்தவர் உன்னை மறக்கவில்லை
அழைத்தவர் என்றும் மறப்பதில்லை

1. சாம்பலை சிங்காரமாய்
மாற்றிடும் தெய்வம் உன்னையும்
புது ஆண்டில் நிச்சயம் உயர்த்திடுவார் – 2
கண்ணீரும் போதும்
உன் கவலையும் போதும்
என் இயேசு இருக்கின்றார்
உன்னை கரை சேர்த்திடுவார்
– அழைத்தவர்

2. துன்பத்தை கண்ட வருடத்திற்கு
( நாட்களுக்கு )நிகராக
ஷேமத்தை தந்து நிச்சயம் நடத்திடுவார்
அழுதது போதும் உன் புலம்பலும் போதும்
என் இயேசு இருக்கிறார்
உன்னை கரை சேர்த்திடுவார்

Azhaithavar Unnai Nadathiduvar Lyrics in English

Azhaithavar Unnai Nadathiduvaar
Pudhiya Aandil Unnai Uyarthiduvaar
Un Kuraigalai Kandu Kaividuvadhillai
Un Meerudhalai Kandu
Unnai Verukkavillai
Thadumaarum Naeram Thaanginaarae
Azhaithavar Unnai Marakkavillai
Azhaithavar Endrum Marappadhillai

1. Saambalai Singaaramaai
Maattridum Deivam
Unnaium Pudhu Aandil
Nitchayam Uyarthiduvaar – 2
Kanneerum Podhum
Un Kavalaium Podhum
En Yesu Irukkindraar
Unnai Karai Saerthiduvaar
– Azhaithavar

2. Thunbathai Kanda
Varudathirku (Naatkaluku)
Nigaraaga Shaemathai Thandhu
Nitsayam Nadathiduvaar
Azhudhadhu Podhum
Un Pulambalum Podhum
En Yesu Irukkindraar
Unnai Karai Saerthiduvaar

Watch Online

Azhaithavar Unnai Nadathiduvar MP3 Song

Technician Information:

Executive Producer : Jesus Never Drops You Ministries
Produced By : Bro. G. Charles Kalaimani
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Alaithavar Unnai Nadathituvar Lyrics in Tamil & English

அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்
கைவிடாமல் (புதிய ஆண்டில்)
உன்னை உயர்த்திடுவார்
உன் குறைகளை கண்டு கைவிடுவதில்லை
உன் மீறுதலை கண்டு உன்னை
வெறுக்க வில்லை
தடுமாறும் நேரம் தாங்கினாரே
அழைத்தவர் உன்னை மறக்கவில்லை
அழைத்தவர் என்றும் மறப்பதில்லை

Azhaithavar Unnai Nadathiduvaar
Pudhiya Aandil Unnai Uyarthiduvaar
Un Kuraigalai Kandu Kaividuvadhillai
Un Meerudhalai Kandu
Unnai Verukkavillai
Thadumaarum Naeram Thaanginaarae
Azhaithavar Unnai Marakkavillai
Azhaithavar Endrum Marappadhillai

1.சாம்பலை சிங்காரமாய்
மாற்றிடும் தெய்வம் உன்னையும்
புது ஆண்டில் நிச்சயம் உயர்த்திடுவார் – 2
கண்ணீரும் போதும்
உன் கவலையும் போதும்
என் இயேசு இருக்கின்றார்
உன்னை கரை சேர்த்திடுவார்
– அழைத்தவர்

Saambalai Singaaramaai
Maattridum Deivam
Unnaium Pudhu Aandil
Nitchayam Uyarthiduvaar – 2
Kanneerum Podhum
Un Kavalaium Podhum
En Yesu Irukkindraar
Unnai Karai Saerthiduvaar

2. துன்பத்தை கண்ட வருடத்திற்கு
( நாட்களுக்கு )நிகராக
ஷேமத்தை தந்து நிச்சயம் நடத்திடுவார்
அழுதது போதும் உன் புலம்பலும் போதும்
என் இயேசு இருக்கிறார்
உன்னை கரை சேர்த்திடுவார்

Thunbathai Kanda
Varudathirku (Naatkaluku)
Nigaraaga Shaemathai Thandhu
Nitsayam Nadathiduvaar
Azhudhadhu Podhum
Un Pulambalum Podhum
En Yesu Irukkindraar
Unnai Karai Saerthiduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 20 =