Deva Azhaippu – நெஞ்சில் ஒர் மெல்லிய

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 2
Released on: 1 Oct 2019

Deva Azhaippu Lyrics in Tamil

நெஞ்சில் ஒர் மெல்லிய சத்தம்
ஒரு உண்மை சொன்னதே
உண்மையை சில வரிகள் கொண்டு
நான் ஒரு பாடலாக்கினேன்
மேடைகள் ரசிக்கும் கூட்டங்கள்
தேடி பாடல் எழுதினேன்
ஓ சிறகுகள் முளைக்க உயரங்கள்
பறக்க முந்திக் கொண்டேன்

உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு வேடிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய
உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு எண்ணிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய

கண்ணில் ஈரம் என்னை உயர்த்தும்
வரையில் நான் காத்திருப்பேன்
நெஞ்சில் ஓர் ஏக்கம் நீர் கொடுத்த
அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வேன்

என்னை தூஷனம் பேசும் அந்த நேரம்
சபித்துக் கொல்லும் அந்த நேரம்
தரிசனம் தடுக்கும் அந்த நேரம் மன்னிக்கின்றேன்
என்னை உத்தமன் என்று சொல்லும் நேரம்
கிரீடம் சூடும் அந்த நேரம்
கட்டி அணைக்கும் அந்த நேரம் என்று கொள்கிறேன்

உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு வேடிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய
உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு எண்ணிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய

Deva Azhaippu Lyrics in English

Nenjil Oor Maelliya Saththam
Oru Unmai Sonnathae
Unmaiyai Sila Varikal Kontu
Naan Oru Paatalaakkinaen
Maetaikal Rasikkum Kuttankal
Thaeti Paatal Ezhuthinaen
Oo Sirakukal Mulaikka Uyarankal
Parakka Munthik Kontaen

Unarnthaen Thaeva Azhaippu Vaetikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya
Unarnthaen Deva Azhaippu Ennikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya

Kannil Eeram Ennai Uyarththum
Varaiyil Naan Kaaththiruppaen
Negnsil Oor Aekkam Neer Kotuththa
Azhaippinaik Kaaththuk Kolvaen

Ennai Thushanam Paesum Antha Naeram
Sapiththuk Kollum Antha Naeram
Tharisanam Thatukkum Antha Naeram Mannikkinraen
Ennai Uththaman Entru Sollum Naeram
Kireetam Sutum Antha Naeram
Katti Anaikkum Antha Naeram Entru Kolkiraen

Unarnthaen Thaeva Azhaippu Vaetikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya
Unarnthaen Thaeva Azhaippu Ennikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya

Watch Online

Deva Azhaipu MP3 Song

Nenjil Oor Maelliya Lyrics in Tamil & English

நெஞ்சில் ஒர் மெல்லிய சத்தம்
ஒரு உண்மை சொன்னதே
உண்மையை சில வரிகள் கொண்டு
நான் ஒரு பாடலாக்கினேன்
மேடைகள் ரசிக்கும் கூட்டங்கள்
தேடி பாடல் எழுதினேன்
ஓ சிறகுகள் முளைக்க உயரங்கள்
பறக்க முந்திக் கொண்டேன்

Nenjil Oor Maelliya Saththam
Oru Unmai Sonnathae
Unmaiyai Sila Varikal Kontu
Naan Oru Paatalaakkinaen
Maetaikal Rasikkum Kuuttankal
Thaeti Paatal Ezhuthinaen
Oo Sirakukal Mulaikka Uyarankal
Parakka Munthik Kontaen

உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு வேடிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய
உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு எண்ணிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய

Unarnthaen Thaeva Azhaippu Vaetikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya
Unarnthaen Deva Azhaippu Ennikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya

கண்ணில் ஈரம் என்னை உயர்த்தும்
வரையில் நான் காத்திருப்பேன்
நெஞ்சில் ஓர் ஏக்கம் நீர் கொடுத்த
அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வேன்

Kannil Eeram Ennai Uyarththum
Varaiyil Naan Kaaththiruppaen
Negnsil Oor Aekkam Neer Kotuththa
Azhaippinaik Kaaththuk Kolvaen

என்னை தூஷனம் பேசும் அந்த நேரம்
சபித்துக் கொல்லும் அந்த நேரம்
தரிசனம் தடுக்கும் அந்த நேரம் மன்னிக்கின்றேன்
என்னை உத்தமன் என்று சொல்லும் நேரம்
கிரீடம் சூடும் அந்த நேரம்
கட்டி அணைக்கும் அந்த நேரம் என்று கொள்கிறேன்

Ennai Thushanam Paesum Antha Naeram
Sapiththuk Kollum Antha Naeram
Tharisanam Thatukkum Antha Naeram Mannikkinraen
Ennai Uththaman Entru Sollum Naeram
Kireetam Sutum Antha Naeram
Katti Anaikkum Antha Naeram Entru Kolkiraen

உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு வேடிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய
உணர்ந்தேன் தேவ அழைப்பு எண்ணிக்கை அல்ல
விரைந்தேன் என்னை முற்றிலும் தியாகம் செய்ய

Unarnthaen Thaeva Azhaippu Vaetikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya
Unarnthaen Thaeva Azhaippu Ennikkai Alla
Virainthaen Ennai Mutrilum Thiyaakam Seyya

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 12 =