Devan Ezhuthidum Kaaviyam – தேவன் எழுதிடும் காவியம்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released on: 30 Jul 2019

Devan Ezhuthidum Kaaviyam Lyrics in Tamil

தேவன் எழுதிடும் காவியம்
நீயும் நானும் அதின் வரிகளே
வாழும் வாழ்க்கை அதில் ஓவியம்
இன்பமும் துன்பமும் அதின் நிறங்களே

செல்வம் தேடி அலைகிறோம்
பாரம் கொஞ்சம் சேர்க்கிறோம்
வாழும் அர்த்தம் மறக்கிறோம்
இவை சரிதானோ?

படைப்பை தேடி அலைகிறோம்
படைத்தவரை கொஞ்சம் மறக்கிறோம்
முகத்தில் சிரிப்பை இழக்கிறோம்
இவை சரிதானோ?

நெஞ்சம் உன்னை கேட்கும்
கொஞ்சம் மனதால் சிரித்தால் என்ன
பாரம் உண்மை கேட்கும்
கொஞ்சம் என்னை மறந்திடு – 2

பறவையை கொஞ்சம் உற்றுப் பார்
அது விதைத்து அறுக்கிறதோ
அவைகளை நடத்தும் தேவன்
உன்னை அனுதினம் மறப்பாறோ

யாருக்கும் நில்லா நேரம்
அது விரைந்து மறைகிறதே
கவலையை மட்டும் நினைத்தால்
அது தனக்குள் அழுகிறதே

துயரங்கள் கொஞ்சம் அகற்றிடு
அது இனிமை சேர்க்கும்
இயேசுவை கொஞ்சம் நினைத்திடு
அதில் புதுமை சேர்க்கும்

கவலைகள் கொங்சம் அகற்றிடு
அது அழகு சேர்க்கும்
தேவனை கொஞ்சம் நினைத்திடு
அதில் முழுமை சேர்க்கும்

Devan Ezhuthidum Kaaviyam Lyrics in English

Devan Ezhuthidum Kaaviyam
Neeyum Naanum Athin Varigale
Vaalum Vaalkai Athil Oviyam
Inbamum Thunbamum Athin Nirangale

Selvam Thedi Alaigirom
Baaram Konjam Serkirom
Valum Artham Marakirom
Ivai Sarithaano

Padaipai Thedi Alaigirom
Padaithavarai Konjam Marakirom
Mugathil Siripai Ilakkirom
Ivai Sarithano

Nejam Unnai Ketkum
Konjam Manthaak Siriththal Enna
Baaram Unmai Ketkum
Konjam Ennai Maranthiduga – 2

Paravaiyai Konjam Utru Paar
Athu Vithaithu Arukiratho
Avaigalai Nadathum Devan
Unnai Anuthinam Marapparo

Yaarukkum Nillaa Neram
Arhu Virainthu Maraigirathey
Kavalaiyai Mattum Ninaithal
Athu Thanakkul Alugirathey

Thuyarangal Konjam Agatridu
Athu Inimai Serkum
Yesuvai KonjamNinaithidu
Athil Mulumai Serkum

Kavalaigal Konjam Agatridu
Athu Alagu Serkum
Devanai Konjam Ninaithidu
Athil Mulumai Serkum

Watch Online

Devan Ezhuthidum Kaaviyam MP3 Song

Konjam Siri Lyrics in Tamil & English

தேவன் எழுதிடும் காவியம்
நீயும் நானும் அதின் வரிகளே
வாழும் வாழ்க்கை அதில் ஓவியம்
இன்பமும் துன்பமும் அதின் நிறங்களே

செல்வம் தேடி அலைகிறோம்
பாரம் கொஞ்சம் சேர்க்கிறோம்
வாழும் அர்த்தம் மறக்கிறோம்
இவை சரிதானோ?

படைப்பை தேடி அலைகிறோம்
படைத்தவரை கொஞ்சம் மறக்கிறோம்
முகத்தில் சிரிப்பை இழக்கிறோம்
இவை சரிதானோ?

நெஞ்சம் உன்னை கேட்கும்
கொஞ்சம் மனதால் சிரித்தால் என்ன
பாரம் உண்மை கேட்கும்
கொஞ்சம் என்னை மறந்திடு – 2

பறவையை கொஞ்சம் உற்றுப் பார்
அது விதைத்து அறுக்கிறதோ
அவைகளை நடத்தும் தேவன்
உன்னை அனுதினம் மறப்பாறோ

Devan Ezhuthidum Kaaviyam
Neeyum Naanum Athin Varigale
Vaalum Vaalkai Athil Oviyam
Inbamum Thunbamum Athin Nirangale

Selvam Thedi Alaigirom
Baaram Konjam Serkirom
Valum Artham Marakirom
Ivai Sarithaano

Padaipai Thedi Alaigirom
Padaithavarai Konjam Marakirom
Mugathil Siripai Ilakkirom
Ivai Sarithano

Nejam Unnai Ketkum
Konjam Manthaak Siriththal Enna
Baaram Unmai Ketkum
Konjam Ennai Maranthiduga – 2

Paravaiyai Konjam Utru Paar
Athu Vithaithu Arukiratho
Avaigalai Nadathum Devan
Unnai Anuthinam Marapparo

Yaarukkum Nillaa Neram
Arhu Virainthu Maraigirathey
Kavalaiyai Mattum Ninaithal
Athu Thanakkul Alugirathey

Thuyarangal Konjam Agatridu
Athu Inimai Serkum
Yesuvai KonjamNinaithidu
Athil Mulumai Serkum

Kavalaigal Konjam Agatridu
Athu Alagu Serkum
Devanai Konjam Ninaithidu
Athil Mulumai Serkum

யாருக்கும் நில்லா நேரம்
அது விரைந்து மறைகிறதே
கவலையை மட்டும் நினைத்தால்
அது தனக்குள் அழுகிறதே

துயரங்கள் கொஞ்சம் அகற்றிடு
அது இனிமை சேர்க்கும்
இயேசுவை கொஞ்சம் நினைத்திடு
அதில் புதுமை சேர்க்கும்

கவலைகள் கொங்சம் அகற்றிடு
அது அழகு சேர்க்கும்
தேவனை கொஞ்சம் நினைத்திடு
அதில் முழுமை சேர்க்கும்

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + sixteen =