En Vaazhvinil Yeraala – என் வாழ்வினில் ஏராள

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 4
Released on: 21 Nov 2021

En Vaazhvinil Yeraala Lyrics in Tamil

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள்
நெஞ்சம் சொல்லுதே நிறைவேறும் காத்திரு
பார் உன்னைத்தான் கையில் ஏந்தி கொண்டு
அழகாய் அவர் நடத்துவார்

உமக்காய் காத்திருக்கும் போது
மனதில் சோர்வு ஒன்று வந்தால்
உந்தன் வார்த்தை ஒன்றை நம்பி
சரணடைவேன்
எந்தன் மனதின் ஏக்கம் எல்லாம்
நீரே நிறைவேற்றுவீரே
உந்தன் வாக்கை மட்டும் நம்பி
சரணடைவேன்

நிம்மதியாய் சரணடைவேன் சரணடைவேன்
என் மனதை தேற்றிக்கொண்டு சரணடைவேன்
சரணடைவேன் சரணடைவேன் சரணடைவேன்
என் மனதை ஆற்றிக்கொண்டு சரணடைவேன்

என் முயற்சிகள் ஒவ்வொன்றும் தோய்ந்தாலும்
நீர் தருவதை எதிர்பார்ப்பேன் எந்நாளும்
உம் கைகள்நான் பிடித்து கொண்டு
அழகாய் நிலை நிற்கிறேன்

En Vaazhvinil Yerala Lyrics in English

En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Nenjam Solluthae Niraiverum Kaathiru
Paar Unnaithaan Kaiyil Yenthi Kondu
Azhagaai Avar Nadathuvaar

Umakkai Kaathirukkumbothu
Manathil Sorvu Ondru Vanthaal
Unthan Varthai Ondrai Nambi
Saranadaivaen
Enthan Manathin Yekkam Ellam
Neerae Niraivetruveerae
Unthan Vaakkai Mattum Nambi
Saranadaivaen

Nimathiyaai Saranadaivaen Saranadaivaen
En Manathai Thetrikkondu Saranadaivaen
Saranadaivaen Saranadaivaen Saranadaivaen
En Manathai Aatrikkondu Saranadaivaen

En Muyarchigal Ovvondrum Thoointhaalum
Neer Tharuvathai Ethirparppaen Ennaalum
Um Kaigal Naan Pidithukondu
Azhagaai Nilai Nirkiraen

Watch Online

Yen Vaazhvinil Yerala MP3 Song

Technician Information

Song Written, Arranged And Produced By Giftson Durai, Ft. Serene Thabita
Guitars : Keba Jeremiah | Flute : Nikhil Ram
Filmed By Jebi Jonathan
Di Colourist : Kowshik
Guitars : Stanley Stephan
Mixed And Mastered By Abin Paul (mixwithabin)
Engineered By Avinash Sathish, Prabhu Immanuel
Recorded At , 20db Studios, Amala Studios Calicut, Oasis Studio, Gd Records Erode.

Saranadaivaen Saranadaivaen Lyrics in Tamil & English

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள்
நெஞ்சம் சொல்லுதே நிறைவேறும் காத்திரு
பார் உன்னைத்தான் கையில் ஏந்தி கொண்டு
அழகாய் அவர் நடத்துவார்

En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Nenjam Solluthae Niraiverum Kaathiru
Paar Unnaithaan Kaiyil Yenthi Kondu
Azhagaai Avar Nadathuvaar

உமக்காய் காத்திருக்கும் போது
மனதில் சோர்வு ஒன்று வந்தால்
உந்தன் வார்த்தை ஒன்றை நம்பி
சரணடைவேன்

Umakkai Kaathirukkumbothu
Manathil Sorvu Ondru Vanthaal
Unthan Varthai Ondrai Nambi
Saranadaivaen

எந்தன் மனதின் ஏக்கம் எல்லாம்
நீரே நிறைவேற்றுவீரே
உந்தன் வாக்கை மட்டும் நம்பி
சரணடைவேன்

Enthan Manathin Yekkam Ellam
Neerae Niraivetruveerae
Unthan Vaakkai Mattum Nambi
Saranadaivaen

நிம்மதியாய் சரணடைவேன் சரணடைவேன்
என் மனதை தேற்றிக்கொண்டு சரணடைவேன்
சரணடைவேன் சரணடைவேன் சரணடைவேன்
என் மனதை ஆற்றிக்கொண்டு சரணடைவேன்

Nimathiyaai Saranadaivaen Saranadaivaen
En Manathai Thetrikkondu Saranadaivaen
Saranadaivaen Saranadaivaen Saranadaivaen
En Manathai Aatrikkondu Saranadaivaen

என் முயற்சிகள் ஒவ்வொன்றும் தோய்ந்தாலும்
நீர் தருவதை எதிர்பார்ப்பேன் எந்நாளும்
உம் கைகள்நான் பிடித்து கொண்டு
அழகாய் நிலை நிற்கிறேன்

En Muyarchigal Ovvondrum Thoointhaalum
Neer Tharuvathai Ethirparppaen Ennaalum
Um Kaigal Naan Pidithukondu
Azhagaai Nilai Nirkiraen

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 1 =