Enthan Navil Puthu Paattu – எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு

Christian Songs Tamil

Album : Yesappa Vol 2

Enthan Navil Puthu Paattu Lyrics In Tamil

எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகிறார்

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அவரை நான் பாடுவேன்
உயிருள்ள நாள் வரையில்
அல்லேலூயா

பாவ இருள் என்னை வந்து
சூழ்ந்து கொள்கையில் – தேவனவர்
தீபமாய் என்னை தேற்றினார்

வாதை நோயும் வந்த போது
வேண்டல் கேட்டிட்டார் – பாதை காட்டி
துன்பமெல்லாம் நீக்கி மீட்டிட்டார்

சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர்
தூக்கியெடுத்தார் – நாற்றமெல்லாம்
ஜீவ இரத்தம் கொண்டு மாற்றினார்

தந்தை தாயும் நண்பர் உற்றார்
யாவுமாயினார் – நிந்தை தாங்கி
எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன்

இவ்வுலக பாடு என்னை
என்னை செய்திடும் – அவ்வுலக
வாழ்க்கைக் காண காத்திருக்கிறேன்

Enthan Navil Puthu Pattu Lyrics In English

Enthan Naavil Puthupaattu
Enthan Yesu Tharukiraar

Aanantham Kolluvaen
Avarai Naan Paaduvaen
Uyirulla Naal Varaiyil
Allaelooyaa

Paava Irul Ennai Vanthu
Soolnthu Kolkaiyil – Thaevanavar
Theepamaay Ennai Thaettinaar

Vaathai Nnoyum Vantha Pothu
Vaenndal Kaettittar – Paathai Kaatti
Thunpamellaam Neekkimeettittar

Setril Veelntha Ennaiyavar
Thookkiyeduththaar – Naattamellaam
Jeeva Iraththam Kondu Maattinaar

Thanthai Thaayum Nanpar Utrar
Yaavumaayinaar – Ninthai Thaangi
Engumavar Maenmai Solluvaen

Ivvulaka Paadu Ennai
Ennai Seythidum – Avvulaka
Vaalkkaik Kaana Kaaththirukkiraen

Watch Online

Enthan Navil Puthu Paattu MP3 Song

Technician Information

Album : Yesappa Vol 2
Produced by Vincey Productions | Music : Gnani
Lyrics : Kadayanodai i Bakyanathan | Singers : Anitha
Director : Vincent Raj | Camara : S. Kumar | Artists : Monisha

Enthan Naavil Puthu Paattu Lyrics In Tamil & English

எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகிறார்

Enthan Naavil Puthupaattu
Enthan Yesu Tharukiraar

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அவரை நான் பாடுவேன்
உயிருள்ள நாள் வரையில்
அல்லேலூயா

Aanantham Kolluvaen
Avarai Naan Paaduvaen
Uyirulla Naal Varaiyil
Allaelooyaa

பாவ இருள் என்னை வந்து
சூழ்ந்து கொள்கையில் – தேவனவர்
தீபமாய் என்னை தேற்றினார்

Paava Irul Ennai Vanthu
Soolnthu Kolkaiyil – Thaevanavar
Theepamaay Ennai Thaettinaar

வாதை நோயும் வந்த போது
வேண்டல் கேட்டிட்டார் – பாதை காட்டி
துன்பமெல்லாம் நீக்கி மீட்டிட்டார்

Vaathai Nnoyum Vantha Pothu
Vaenndal Kaettittar – Paathai Kaatti
Thunpamellaam Neekkimeettittar

சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர்
தூக்கியெடுத்தார் – நாற்றமெல்லாம்
ஜீவ இரத்தம் கொண்டு மாற்றினார்

Setril Veelntha Ennaiyavar
Thookkiyeduththaar – Naattamellaam
Jeeva Iraththam Kondu Maattinaar

தந்தை தாயும் நண்பர் உற்றார்
யாவுமாயினார் – நிந்தை தாங்கி
எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன்

Thanthai Thaayum Nanpar Utrar
Yaavumaayinaar – Ninthai Thaangi
Engumavar Maenmai Solluvaen

இவ்வுலக பாடு என்னை
என்னை செய்திடும் – அவ்வுலக
வாழ்க்கைக் காண காத்திருக்கிறேன்

Ivvulaka Paadu Ennai
Ennai Seythidum – Avvulaka
Vaalkkaik Kaana Kaaththirukkiraen

Enthan Navil Puthu Paattu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=XRy1Q_AgqAc

Song Description :
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 5 =