Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen – எழும்புவேன் எழும்புவேன்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released on: 4 Jan 2018

Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen Lyrics in Tamil

1. சில நேரங்களில் என்னையே நான் கேட்கிறேன்
இது ஏன் இது ஏன் எனக்கு
பல நேரங்களில் சோர்ந்து நான் போகிறேன்
இது ஏன் வாழ்க்கையில் கசப்பு

எதற்கும் உதவா என்னை எடுத்து
அழைத்து பயன்படுத்தும் நல்ல தேவனே
கஷ்டங்கள் நடுவில் கரம்தனை பிடித்து
மீண்டும் எழும்ப உயர்த்தும் நல்ல தேவனே

எழும்புவேன் எழும்புவேன் உம்
பெலத்தினால் மீண்டும் எழும்புவேன்
எழும்புவேன் எழும்புவேன்
உயரமாய் மீண்டும் எழும்புவேன்

2. மீண்டும் மீண்டும் உடைத்து உம் கையால்
புதிதாய் என்னை வனைகிறீர்
மேகங்கள் நடுவே வரும் வரை நானும்
அழைத்த உம் அன்பை எண்ணி ஓடுவேன்

எதற்கும் உதவா என்னை எடுத்து
அழைத்து பயன்படுத்தும் நல்ல தேவனே
கஷ்டங்கள் நடுவில் கரம்தனை பிடித்து
மீண்டும் எழும்ப உயர்த்தும் நல்ல தேவனே

எழும்புவேன் எழும்புவேன் உம்
பெலத்தினால் மீண்டும் எழும்புவேன்
எழும்புவேன் எழும்புவேன்
உயரமாய் மீண்டும் எழும்புவேன்

Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen Lyrics in English

1. Sila Nerangalil Ennaiye Naan Kaetkiraen
Idhu Yen Idhu Yen Enakku
Pala Neranglil Sorndhu Naan Pogiraen
Idhu Yen Vaazhkkaiyil Kasappu

Eharkkum Udhava Ennai Edudhu
Azhaithu Payanpaduthum Nalla Devanae
Kashtangal Naduvil Karamdhanai Pidithu
Meendum Ezhumbu Uyarthum Nalla Devanae

Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen Um
Belathinaal Meendum Ezhumbuvaen
Ezhumbuven Ezhumbuvaen
Uyaramaai Meendrum Ezhumbuvaen

2. Meendum Meendum Udaithu Um Kaiyyaal
Pudhidhaai Ennai Vanaigireer
Maegangal Naduvae Varum Varai Naanum
Azhaitha Um Anbai Enni Oduvaen

Eharkkum Udhava Ennai Edudhu
Azhaithu Payanpaduthum Nalla Devanae
Kashtangal Naduvil Karamdhanai Pidithu
Meendum Ezhumbu Uyarthum Nalla Devanae

Ezhumbuvaen Ezhumbuven Um
Belathinaal Meendum Ezhumbuvaen
Ezhumbuvaen Ezhumbuven
Uyaramaai Meendrum Ezhumbuvaen

Watch Online

Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed, Arranged And Sung By Giftson Durai
Special Dedication To My Friend Bro. Jasinthan And Family, Canada
Backing Vocals : Jasmin Faith

Bass : John Praveen | Director : Athithya
Acoustic And Electric Guitars : John Rajan
Acoustic And Electric Guitars : Franklin Simon
Mixed And Mastered At Greenvalley Studios By B. Thiru
Filmed At Gd Records By Avini Pictures
Asst. Director : Edward Flavian
Cinematographer : Harish Moses (Rabooni Raju)
Font Design And Publication Advice : Godson Joshua

Sila Nerangalil Ennaiyae Lyrics in Tamil & English

1. சில நேரங்களில் என்னையே நான் கேட்கிறேன்
இது ஏன் இது ஏன் எனக்கு
பல நேரங்களில் சோர்ந்து நான் போகிறேன்
இது ஏன் வாழ்க்கையில் கசப்பு

Sila Nerangalil Ennaiye Naan Kaetkiraen
Idhu Yen Idhu Yen Enakku
Pala Neranglil Sorndhu Naan Pogiraen
Idhu Yen Vaazhkkaiyil Kasappu

எதற்கும் உதவா என்னை எடுத்து
அழைத்து பயன்படுத்தும் நல்ல தேவனே
கஷ்டங்கள் நடுவில் கரம்தனை பிடித்து
மீண்டும் எழும்ப உயர்த்தும் நல்ல தேவனே

Eharkkum Udhava Ennai Edudhu
Azhaithu Payanpaduthum Nalla Devanae
Kashtangal Naduvil Karamdhanai Pidithu
Meendum Ezhumbu Uyarthum Nalla Devanae

எழும்புவேன் எழும்புவேன் உம்
பெலத்தினால் மீண்டும் எழும்புவேன்
எழும்புவேன் எழும்புவேன்
உயரமாய் மீண்டும் எழும்புவேன்

Ezhumbuvaen Ezhumbuven Um
Belathinaal Meendum Ezhumbuvaen
Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen
Uyaramaai Meendrum Ezhumbuven

2. மீண்டும் மீண்டும் உடைத்து உம் கையால்
புதிதாய் என்னை வனைகிறீர்
மேகங்கள் நடுவே வரும் வரை நானும்
அழைத்த உம் அன்பை எண்ணி ஓடுவேன்

Meendum Meendum Udaithu Um Kaiyyaal
Pudhidhaai Ennai Vanaigireer
Maegangal Naduvae Varum Varai Naanum
Azhaitha Um Anbai Enni Oduvaen

எதற்கும் உதவா என்னை எடுத்து
அழைத்து பயன்படுத்தும் நல்ல தேவனே
கஷ்டங்கள் நடுவில் கரம்தனை பிடித்து
மீண்டும் எழும்ப உயர்த்தும் நல்ல தேவனே

Eharkkum Udhava Ennai Edudhu
Azhaithu Payanpaduthum Nalla Devanae
Kashtangal Naduvil Karamdhanai Pidithu
Meendum Ezhumbu Uyarthum Nalla Devanae

எழும்புவேன் எழும்புவேன் உம்
பெலத்தினால் மீண்டும் எழும்புவேன்
எழும்புவேன் எழும்புவேன்
உயரமாய் மீண்டும் எழும்புவேன்

Ezhumbuvaen Ezhumbuven Um
Belathinaal Meendum Ezhumbuvaen
Ezhumbuvaen Ezhumbuven
Uyaramaai Meendrum Ezhumbuven

Song Description:
Christmas songs list, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 5 =