Giftson Durai Songs – Jesus Songs

Praise Songs
Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal

Watch Online

Giftson Durai MP3 Song

Giftson Durai Songs Lyrics

  1. Anbillai Endral Naam
  2. Athikalayin Thendralum Ennai
  3. Avare – Yesuvae Enaku Irankitumae
  4. Deva Azhaippu
  5. Devan Ezhuthidum Kaaviyam
  6. En Ethirkalam Um Kaigalil
  7. En Iravo En Pagalo
  8. En Vaazhvinil Yeraala
  9. Enna Senjom Enna Punniyam
  10. Ennodu Paesum Ennodu Paesum
  11. Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen
  12. Hey Nee Kaetkiraaya
  13. Innum Ummil Innum Ummil
  14. Ithanai Natkal Vazhkaiyil (Oru Manithanalum)
  15. Irukkum Varai Inbangal
  16. Kadal Meedhu Nadakalam
  17. Kanavai Vilangum Yekam
  18. Karuvaraiyil Thondrum Mun
  19. Konjum Azhaginai Paarka
  20. Manidha Anbai Thediye
  21. Manusharai Pidipom Vaa
  22. Naan Thangum Viduthiyin
  23. Nan Thirakum Kathavugal
  24. Silar Meethu Patum
  25. Sutri Thirinthen Ulagam
  26. Theeradha Thedalgal Marathae
  27. Thoonga Iravugal Naan
  28. Um Anbai Kanda Neram
  29. Um Azhagai Thaedinaen
  30. Um Paarai Ondru Pothume
  31. Ummai Nokki Koopidum
  32. Vaarththai Illai En
  33. Vazhkai Kadapom
  34. Vidai Ariya Kaalangal
  35. Yenge Poven Negnsathil
  36. Yethanai Porkalam Vazhkaiyil

Giftson Durai Songs

  1. அதிகாலையின் தென்றலும் என்னை
  2. அன்பில்லை என்றால் நாம்
  3. இத்தனை நாட்கள் வாழ்வில்
  4. இருக்கும் வரை இன்பங்கள்
  5. இயேசுவே எனக்கிறங்கிடுமே
  6. இன்னும் உம்மில் இன்னும்
  7. உம் அன்பை கண்ட நேரம்
  8. உம் அழகை தேடினேன்
  9. உம் பார்வை ஒன்று போதுமே
  10. உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்
  11. எங்கே போவேன் நெஞ்சதில்
  12. எத்தனை போர்க்களம் வாழ்க்கையில்
  13. எழும்புவேன் எழும்புவேன்
  14. என் இரவோ என் பகலோ
  15. என் வாழ்வினில் ஏராள
  16. என் எதிர்காலம் உம்
  17. என்ன செஞ்சோம் என்ன புண்ணியம்
  18. என்னோடு பேசும் என்னோடு
  19. கடல் மீது நடக்கலாம்
  20. கருவறையில் தோன்றும் முன்
  21. கனவாய் விளங்கும் ஏக்கம்
  22. கொஞ்சும் அழகினை பார்க்க
  23. சிலர் மீது படும் கோபங்கள்
  24. சுற்றி திரிந்தேன் உலகம்
  25. தீராதே தேடல்கள் மாறாதே
  26. தூங்கா இரவுகள் நான்
  27. தேவன் எழுதிடும் காவியம்
  28. நான் தங்கும் விடுதியின்
  29. நான் திறக்கும் கதவுகள்
  30. நெஞ்சில் ஒர் மெல்லிய
  31. மனித அன்பை தேடியே
  32. மனுஷரை பிடிப்போம் வா
  33. வார்த்தை இல்லை என்
  34. வாழ்க்கை கடப்போம்
  35. விடை அறியா காலங்கள்
  36. ஹே நீ கேட்கிறாயா

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + ten =