Intha Aantin Nanmai Yaavum – இந்த ஆண்டின் நன்மை

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Intha Aantin Nanmai Yaavum Lyrics in Tamil

இந்த ஆண்டின் நன்மை யாவும்
உந்தன் வாழ்வில் பலிக்குமே
இதயம் நிறைந்து துதித்திடுவோம்
இயேசு ராஜனையே
நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் மாட்சிமை உள்ளவரே

1. எல்லாவற்றிலும் ஜெயம் தந்திடுவாரே
கண்ணீரின் ஜெபத்தை தள்ளவேமாட்டார்
எதிர்பார்க்கும் நன்மைகளை தந்திடுவாரே
கரம் தட்டி பாடிடுவோம்

2. பொல்லாப்பும் வாதையும் அணுகிடாதே
கரங்களினால் நம்மை தாங்கிடுவாரே
செட்டையின் மறைவில் மறைத்துக்
கொள்வார் – அடைக்கலம் புகுந்திடுவாய்

3. சத்துரு எய்திடும் ஆயுதங்களை ஒன்றையும்
வாய்த்திடாமல் செய்திடுவாரே
உந்தனின் வாழ்வினில் ராஜா அவரே
தீங்கை இனி காணமாட்டாய்

Intha Aantin Nanmai Lyrics in English

Indha Aantin Nanmai Yaavum
Unthan Vaazhvil Palikkumae
Ithayam Nirainthu Thuthiththituvoam
Yesu Raajanaiyae
Nallavar Yesu Vallavar
Avar Maatsimai Ullavarae

Ellaavarrilum Jeyam Thanthituvaarae
Kanniirin Jepaththai Thallavaemaatdaar
Ethirpaarkkum Nanmaikalai Thanthituvaarae
Karam Thatti Paatituvoam

Pollaappum Vaathaiyum Anukidaathae
Karangkalinaal Nammai Thaangkituvaarae
Settaiyin Maraivil Maraiththuk
Kolvaar – Ataikkalam Pukunthituvaay

Saththuru Eythitum Aayuthangkalai Onraiyum
Vaayththidaamal Seythituvaarae
Unthanin Vaazhvinil Raajaa Avarae
Thiingkai Ini Kaanamaatdaay

Watch Online

Intha Aantin Nanmai Yaavum MP3 Song

Intha Aantin Nanmai Yaavum Lyrics in Tamil & English

இந்த ஆண்டின் நன்மை யாவும்
உந்தன் வாழ்வில் பலிக்குமே
இதயம் நிறைந்து துதித்திடுவோம்
இயேசு ராஜனையே
நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் மாட்சிமை உள்ளவரே

Intha Aandin Nanmai Yaavum
Unthan Vaazhvil Palikkumae
Ithayam Nirainthu Thuthiththituvoam
Yesu Raajanaiyae
Nallavar Yesu Vallavar
Avar Maatsimai Ullavarae

1. எல்லாவற்றிலும் ஜெயம் தந்திடுவாரே
கண்ணீரின் ஜெபத்தை தள்ளவேமாட்டார்
எதிர்பார்க்கும் நன்மைகளை தந்திடுவாரே
கரம் தட்டி பாடிடுவோம்

Ellaavarrilum Jeyam Thanthituvaarae
Kanniirin Jepaththai Thallavaemaatdaar
Ethirpaarkkum Nanmaikalai Thanthituvaarae
Karam Thatti Paatituvoam

2. பொல்லாப்பும் வாதையும் அணுகிடாதே
கரங்களினால் நம்மை தாங்கிடுவாரே
செட்டையின் மறைவில் மறைத்துக்
கொள்வார் – அடைக்கலம் புகுந்திடுவாய்

Pollaappum Vaathaiyum Anukidaathae
Karangkalinaal Nammai Thaangkituvaarae
Settaiyin Maraivil Maraiththuk
Kolvaar – Ataikkalam Pukunthituvaay

3. சத்துரு எய்திடும் ஆயுதங்களை ஒன்றையும்
வாய்த்திடாமல் செய்திடுவாரே
உந்தனின் வாழ்வினில் ராஜா அவரே
தீங்கை இனி காணமாட்டாய்

Saththuru Eythitum Aayuthangkalai Onraiyum
Vaayththidaamal Seythituvaarae
Unthanin Vaazhvinil Raajaa Avarae
Thiingkai Ini Kaanamaatdaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 1 =