Isravaelae Unnai Kaakkum – இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 2
Released on: 2 Jul 2018

Isravaelae Unnai Kaakkum Lyrics in Tamil

இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும் தேவன்
உறங்குவதில்லை தூங்குவதில்லை
இனியும் கலங்குவதேன் – நீயும்

1. பார்வோனின் சேனைகள்
உன்னை தொடர்ந்து வந்த போது
தம் கரத்தால் செங்கடலை பிளந்தாரே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் மாறிடாரே

2. வனாந்திர யாத்திரையில்
நீயும் சோர்ந்து போகையிலே
தம் சமுகம் உன்னுடனே இருந்ததே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் விலகிடாரே

Isravaelae Unnai Kakum Lyrics in English

Isravaelae Unnai Kakkum Thaevan
Uranguvathillai Thoonguvathillai
Iniyum Kalanguvathaen – Neeyum

1. Paarvonin Senaikal
Unnai Thodarnthu Vantha Pothu
Tham Karaththaal Sengadalai Pilanthaarae
Isravaelaik Kaakkiravar Nam Thaevanae
Avar Maaridaarae

2. Vanaanthira Yaaththiraiyil
Neeyum Sornthu Pokaiyilae
Tham Samukam Unnudanae Irunthathae
Isravaelaik Kaakkiravar Nam Thaevanae
Avar Vilakidaarae

Watch Online

Isravaelae Unnai Kaakkum MP3 Song

Isravaelae Unnai Kaakkum Lyrics in Tamil & English

இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும் தேவன்
உறங்குவதில்லை தூங்குவதில்லை
இனியும் கலங்குவதேன் – நீயும்

Isravaelae Unnai Kaakum Thaevan
Uranguvathillai Thoonguvathillai
Iniyum Kalanguvathaen – Neeyum

1. பார்வோனின் சேனைகள்
உன்னை தொடர்ந்து வந்த போது
தம் கரத்தால் செங்கடலை பிளந்தாரே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் மாறிடாரே

Paarvonin Senaikal
Unnai Thodarnthu Vantha Pothu
Tham Karaththaal Sengadalai Pilanthaarae
Isravaelaik Kaakkiravar Nam Thaevanae
Avar Maaridaarae

2. வனாந்திர யாத்திரையில்
நீயும் சோர்ந்து போகையிலே
தம் சமுகம் உன்னுடனே இருந்ததே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் விலகிடாரே

Vanaanthira Yaaththiraiyil
Neeyum Sornthu Pokaiyilae
Tham Samukam Unnudanae Irunthathae
Isravaelaik Kaakkiravar Nam Thaevanae
Avar Vilakidaarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + eighteen =