Joseph Aldrin Songs List – Pradhana Aasariyarae Songs

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae

Watch Online

Joseph Aldrin MP3 Songs

Joseph Aldrin Songs

  1. Aattukkuttiyanavarae
  2. Abishega Oliva Maram
  3. En Aathuma Ummai Nokki
  4. En Meethu Anbu Koornthu
  5. En Neethiyai Velichathai
  6. Ethirpartha Mudivai Tharupavarae
  7. Ezhumbi Prakasi En Makanae
  8. Kanmalaiyaanavar Thuthika
  9. Karthar Mel Nambikai
  10. Malaigal Vilaginalum Paruvatham
  11. Neer En Belanum En
  12. Oru Magimayin Megam Intha
  13. Oruvaralae Um Oruvar
  14. Pradhana Aasariyarae Engal
  15. Rathamae Sinthapatta Rathamae
  16. Sirakukalin Nizhalthanilae Naan
  17. Thadaigalai Udaippavarae
  18. Thai Pola Thetri Thandhai
  19. Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
  20. Um Janangal Oru Pothum
  21. Ummai Nambum Naan
  22. Ummai Pola Ratchagar
  23. Ummel Vaanjaiyai Irupathanaal
  24. Vetri Sirantharae Yesu

Joseph Aldrin Songs Lyrics

  1. அபிஷேக ஒலிவ மரம்
  2. ஆட்டுக் குட்டியானவரே
  3. இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
  4. உம் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
  5. உம்மை நம்பும் நான்
  6. உம்மை போல இரட்சகர்
  7. உம்மேல் வாஞ்சையாய்
  8. எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
  9. எழும்பி பிரகாசி என் மகனே
  10. என் ஆத்துமா உம்மை
  11. என் மீது அன்பு கூா்ந்து
  12. என் நீதியை வெளிச்சத்தை
  13. ஒருவராலே உம் ஒருவர்
  14. ஒரு மகிமையின் மேகம்
  15. கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
  16. கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
  17. சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்
  18. தடைகளை உடைப்பவரே
  19. தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
  20. தாய் போல தேற்றி தந்தை
  21. நீர் என் பெலனும் என்
  22. பிரதான ஆசாரியரே எங்கள்
  23. மலைகள் விலகினாலும்
  24. வெற்றி சிறந்தாரே இயேசு
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =