Kadal Meedhu Nadakalam – கடல் மீது நடக்கலாம்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 1
Released on: 12 Mar 2019

Kadal Meedhu Nadakalam Lyrics in Tamil

தினம் தினம் கவலைகள்
அழைக்கிறதோ கலங்காதே
மறு தினம் கேள்வி குறியோ
நெஞ்சில் பாரமோ திகையாதே

அலைகள் மீறும் கடலில்
நிலைகள் மாறும் படகில்
அழுகையில் இயேசு அருகினில்
கடலின் மீது நடந்தும்
உம் வார்த்தையால் காற்றை அதற்றும்
அருகினில் இயேசு போதும்

கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்
அவர் கரத்தை பிடித்துக்கொள்
கடல் மீது நடக்கலாம்
காற்றயும் கடலையும் அடக்கலாம் – 2

தேவன் உந்தன் பக்கம் என்ற விசுவாசம்
கரைகிறதோ கண்ணீரின் கடலிலே
போகட்டும் என்ற நிலை மாற்றம்
நிலைக்கிறதோ கவலையின் படகிலே

வழிகள் மாறும் கடலில்
பாரம் மீறும் படகில்
அழைத்தவர் இயேசு அருகினில்
கடலின் மீது நடந்தும்
உம் வார்த்தையால் காற்றை அதற்றும்

அதிபதி இயேசு போதும்

கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்
அவர் கரத்தை பிடித்துக்கொள்
கடல் மீது நடக்கலாம்
காற்றயும் கடலையும் அடக்கலாம் – 2

Kadal Meedhu Nadakalam Lyrics in English

Thinam Thinam Kavalaigal
Azhakkiratho Kalangaathe
Maru Thinam Kelvi Kuriyo
Nenjil Baaramo Thigayatho

Alaigal Meerum Kadalil
Nilaikal Maarum Padagil
Azhugayil Yesu Aruginil
Kadalin Meethu Nadanthum
Um Vaarththaiyaal Katrai Athatrum
Arukinil Yesu Pothum

Kanneerai Thudaiththukkol
Avar Karaththai Pidiththukkol
Kadal Meethu Nadakkalam
Katrayum Kadalayum Adakkalam – 2

Thevan Unthan Pakkam Endra Visuvaasam
Karaikiratho Kanneerin Kadalile
Pogattum Endra Nilai Matram
Nilaikkiratho Kavalayin Padagile

Vazhigal Maarum Kadalil
Paaram Meerum Padagil
Azhaiththavar Yesu Aruginil
Kadalin Meethu Nadanthum
Um Vaarththaiyaal Katrai Athatrum

Athipathi Yesu Pothum

Kanneerai Thudaiththukkol
Avar Karaththai Pidiththukkol
Kadal Meethu Nadakkalam
Katrayum Kadalayum Adakkalam – 2

Watch Online

Kadal Meedhu Nadakalam MP3 Song

Thinam Thinam Kavalaigal Lyrics in Tamil & English

தினம் தினம் கவலைகள்
அழைக்கிறதோ கலங்காதே
மறு தினம் கேள்வி குறியோ
நெஞ்சில் பாரமோ திகையாதே

Thinam Thinam Kavalaigal
Azhakkiratho Kalangaathe
Maru Thinam Kelvi Kuriyo
Nenjil Baaramo Thigayatho

அலைகள் மீறும் கடலில்
நிலைகள் மாறும் படகில்
அழுகையில் இயேசு அருகினில்
கடலின் மீது நடந்தும்
உம் வார்த்தையால் காற்றை அதற்றும்
அருகினில் இயேசு போதும்

Alaigal Meerum Kadalil
Nilaikal Maarum Padagil
Azhugayil Yesu Aruginil
Kadalin Meethu Nadanthum
Um Vaarththaiyaal Katrai Athatrum
Arukinil Yesu Pothum

கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்
அவர் கரத்தை பிடித்துக்கொள்
கடல் மீது நடக்கலாம்
காற்றயும் கடலையும் அடக்கலாம் – 2

Kanneerai Thudaiththukkol
Avar Karaththai Pidiththukkol
Kadal Meethu Nadakkalam
Katrayum Kadalayum Adakkalam – 2

தேவன் உந்தன் பக்கம் என்ற விசுவாசம்
கரைகிறதோ கண்ணீரின் கடலிலே
போகட்டும் என்ற நிலை மாற்றம்
நிலைக்கிறதோ கவலையின் படகிலே

Thevan Unthan Pakkam Endra Visuvaasam
Karaikiratho Kanneerin Kadalile
Pogattum Endra Nilai Matram
Nilaikkiratho Kavalayin Padagile

வழிகள் மாறும் கடலில்
பாரம் மீறும் படகில்
அழைத்தவர் இயேசு அருகினில்
கடலின் மீது நடந்தும்
உம் வார்த்தையால் காற்றை அதற்றும்

Vazhigal Maarum Kadalil
Paaram Meerum Padagil
Azhaiththavar Yesu Aruginil
Kadalin Meethu Nadanthum
Um Vaarththaiyaal Katrai Athatrum

அதிபதி இயேசு போதும்

Athipathi Yesu Pothum

கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்
அவர் கரத்தை பிடித்துக்கொள்
கடல் மீது நடக்கலாம்
காற்றயும் கடலையும் அடக்கலாம் – 2

Kanneerai Thudaiththukkol
Avar Karaththai Pidiththukkol
Kadal Meethu Nadakkalam
Katrayum Kadalayum Adakkalam – 2

Song Description:
Christmas songs list, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − seven =