Kanavai Vilangum Yekam – கனவாய் விளங்கும் ஏக்கம்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 4
Released on: 9 Oct 2021

Kanavai Vilangum Yekam Lyrics in Tamil

நீங்கா நினைவுகளை மனதில்
நான் வைத்திருப்பேன்
காலம் மறைந்தாலும் இதை நான்
என்னில் தைத்திருப்பேன்

வாழ்க்கை துவங்கி
கையில் ஒன்றும் இல்லாமல்
கண்கள் கலங்கின நினைவுள்ளதே
நினைப்போர் அணைப்போர்
என்ற யாரும் இல்லாமல்
ஈரம் கசிந்தேன் நினைவுள்ளதே

மடியில் விழுந்தேன் அழுது துடித்தேன்
கதறி வாழ்க்கை போதும் என்றேன்
எத்தனை முறை என் கண்கள் துடைத்தேன்
இதுவா வாழ்க்கை போதும் என்றேன்

உறவாய் நெஞ்சதில் நீர் பதிந்தீர்
மகனாய் சோகங்கள் நான் பகிர்ந்தேன்
மனதாய் வாழ்க்கையில் உறவு கொண்டீர்
இதுவே போதும் என்பேன்

கடினம் தோன்றும் சில நிமிடங்களில்
உம்மை இகழ்ந்து பகைத்து பிரிந்திருந்தேன்
நிலைகள் தடுமாறும் நொடிப்பொழுதில்
உம்மை ஐயோ ஐயோ நோகடித்தேன்

மனம் விட்டு மனம் விட்டு பேச வைத்தீரே
நெஞ்சார என் மனதை பாட வைத்தீரே
மனம் விட்டு இயேசு என்று பேச வைத்தீரே
நெஞ்சார என் மனதை பாட வைத்தீரே
என் வாழ்வினில் இது மட்டுமா ?

கனவாய் விளங்கும் ஏக்கம் அனைத்தும்
நினைவாகும் ஓர் நாள் வருமே
அந்நாள் எனக்காய் நீர் தரும் அணைப்பும்
உலகம் கண்டு வியந்திடுமே

உறவாய் நெஞ்சதில் நீர் பதிந்தீர்
மகனாய் சோகங்கள் நான் பகிர்ந்தேன்
மனதாய் வாழ்க்கையில் உறவு கொண்டீர்
இதுவே போதும் என்பேன்

Kanavai Vilangum Lyrics in English

Neenga Ninaivugalai Manadhil Nan Vaithirupen
Kaalam Maraindhalum Idhai Naan Ennil Thaithirupen
Vazhkai Thuvangi Kaiyil Ondrum Illamal
Kangal Kalangina Ninaivullathe
Ninaipor Anaipor Yendra Yarum Illamal
Eeram Kasinthen Ninaivullathe

Madiyil Vilundhen Azhudhu Thudithen
Kadhari Vazhkai Podhum Endren
Yethanai Murai En Kangal Thudaithen
Idhuva Vazhkai Podhum Endren

Uravai Nenjathil Neer Padhindheer
Maganai Sogangal Nan Pakirdhen
Manadhai Vazhkaiyil Uravu Kondeer
Idhuve Podhum Enben

Kadinam Thondrum Sila Nimidangalil
Ummai Igalndhu Pagaithu Pirindhirundhen
Nilaigal Thadumarum Nodi Pozhudhil
Ummai Aiyo Aiyo Nogadithen

Manam Vitu Manam Vitu Pesa Vaitheerae
Nenjara En Manadhai Paada Vaitheerae
Manam Vitu Manam Yesu Endru Pesa Vaitheerae
Nenjara En Manadhai Paada Vaitheerae
En Vazhvinil Idhu Matuma?

Kanavai Vilangum Yekam Anaithum
Ninaivagum Oru Naal Varume
Anaal Yenakai Neer Tharum Anaithum
Ulagam Kandu Viyandhidhume

Uravai Nenjathil Neer Padhindheer
Maganai Sogangal Nan Pakirdhen
Manadhai Vazhkaiyil Uravu Kondeer
Idhuve Podhum Enben

Watch Online

Kanavai Vilangum Yekam MP3 Song

Technician Information

Song Written, Arranged And Produced By Giftson Durai
Special Thanks And Mentions : Thomson George And Family, Binoy, Pradeep Menon

Guitars : Keba Jeremiah
Strings : Chennai String Orchestra
Flute : Nikhil Ram | Veena : Soundar Rajan | Colorist : Kowshik
Mixed And Mastered By Abin Paul (mixwithabin) Coordinated By Kd Vincent
Engineered By Pradeep Menon, Avinash Sathish,jonathan Joseph, Manoj Raman
Recorded At Am Studios Chennai , 20db Studios , Hat3 Studio, Amala Studios Calicut.
Filmed And Directed By Jebi Jonathan
Title : Niranjan Parthasarthy ( Niru’s Calligraphy )

Kanavai Vilangum Yekam Lyrics in Tamil & English

நீங்கா நினைவுகளை மனதில்
நான் வைத்திருப்பேன்
காலம் மறைந்தாலும் இதை நான்
என்னில் தைத்திருப்பேன்

Neenga Ninaivugalai Manadhil Nan Vaithirupen
Kaalam Maraindhalum Idhai Naan Ennil Thaithirupen
Vazhkai Thuvangi Kaiyil Ondrum Illamal
Kangal Kalangina Ninaivullathe
Ninaipor Anaipor Yendra Yarum Illamal
Eeram Kasinthen Ninaivullathe

வாழ்க்கை துவங்கி
கையில் ஒன்றும் இல்லாமல்
கண்கள் கலங்கின நினைவுள்ளதே
நினைப்போர் அணைப்போர்
என்ற யாரும் இல்லாமல்
ஈரம் கசிந்தேன் நினைவுள்ளதே

மடியில் விழுந்தேன் அழுது துடித்தேன்
கதறி வாழ்க்கை போதும் என்றேன்
எத்தனை முறை என் கண்கள் துடைத்தேன்
இதுவா வாழ்க்கை போதும் என்றேன்

Madiyil Vilundhen Azhudhu Thudithen
Kadhari Vazhkai Podhum Endren
Yethanai Murai En Kangal Thudaithen
Idhuva Vazhkai Podhum Endren

உறவாய் நெஞ்சதில் நீர் பதிந்தீர்
மகனாய் சோகங்கள் நான் பகிர்ந்தேன்
மனதாய் வாழ்க்கையில் உறவு கொண்டீர்
இதுவே போதும் என்பேன்

Uravai Nenjathil Neer Padhindheer
Maganai Sogangal Nan Pakirdhen
Manadhai Vazhkaiyil Uravu Kondeer
Idhuve Podhum Enben

கடினம் தோன்றும் சில நிமிடங்களில்
உம்மை இகழ்ந்து பகைத்து பிரிந்திருந்தேன்
நிலைகள் தடுமாறும் நொடிப்பொழுதில்
உம்மை ஐயோ ஐயோ நோகடித்தேன்

Kadinam Thondrum Sila Nimidangalil
Ummai Igalndhu Pagaithu Pirindhirundhen
Nilaigal Thadumarum Nodi Pozhudhil
Ummai Aiyo Aiyo Nogadithen

மனம் விட்டு மனம் விட்டு பேச வைத்தீரே
நெஞ்சார என் மனதை பாட வைத்தீரே
மனம் விட்டு இயேசு என்று பேச வைத்தீரே
நெஞ்சார என் மனதை பாட வைத்தீரே
என் வாழ்வினில் இது மட்டுமா ?

Manam Vitu Manam Vitu Pesa Vaitheerae
Nenjara En Manadhai Paada Vaitheerae
Manam Vitu Manam Yesu Endru Pesa Vaitheerae
Nenjara En Manadhai Paada Vaitheerae
En Vazhvinil Idhu Matuma?

கனவாய் விளங்கும் ஏக்கம் அனைத்தும்
நினைவாகும் ஓர் நாள் வருமே
அந்நாள் எனக்காய் நீர் தரும் அணைப்பும்
உலகம் கண்டு வியந்திடுமே

Kanavai Vilangum Yekam Anaithum
Ninaivagum Oru Naal Varume
Anaal Yenakai Neer Tharum Anaithum
Ulagam Kandu Viyandhidhume

உறவாய் நெஞ்சதில் நீர் பதிந்தீர்
மகனாய் சோகங்கள் நான் பகிர்ந்தேன்
மனதாய் வாழ்க்கையில் உறவு கொண்டீர்
இதுவே போதும் என்பேன்

Uravai Nenjathil Neer Padhindheer
Maganai Sogangal Nan Pakirdhen
Manadhai Vazhkaiyil Uravu Kondeer
Idhuve Podhum Enben

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Kanavai Vilangum Yekam MP3 Song download,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − five =