Kangal – Kankalaal Suththi Suththi – கண்களால் சுத்தி சுத்தி

Christava Padal

Artist: Jasinthan Sasithasan & Nivetha Kanesh
Album: Tamil Christian Songs
Released on: 8 Oct 2022

Kankalaal Suththi Suththi Lyrics In Tamil

கண்களால் சுத்தி சுத்தி
பார்க்கும் வேலையில
திகைத்து போகின்றோமே
கர்த்தரின் படைப்பில – 2

மலைகள் குன்றுகள் அதை
நாம் பார்க்கும் போதெல்லாம்
அவர் வார்த்தை வல்லமை
அதை நாம் அறிந்து கொள்ளலாம்

எட்டு திசை தூரம் எல்லாம்
கணக்கும் போதெல்லாம்
அவர் அன்பின் நீளத்தை
நாம் கொஞ்சம் புரிந்து கொள்ளலாம்

1. அடடா வண்ண வண்ண பூக்களை பாரு
அழகாய் அவைகளை படைத்தது யாரு?
மகிழ்ந்தே பறக்கின்ற பறவையின் அழகு!
ஒருமுறை அது பாடும் சங்கீதம் கேளு!

தேவன் தாம் நம்மை காண்கிறார் என்று!
சொல்லிடும் நற்செய்தி நமக்கு இன்று
இவைகளை கண்டு நாமும் நம்பிக்கையோடு
வென்றிடுவோம் நாம் எல்லாம் நேசர் நம்மோடு
– மலைகள் குன்றுகள்

2. ஒவ்வொன்றிற்கும் இருக்குதம்மா
ஒவ்வொரு பருவம் நித்தம் நம்மை
தீண்டிடும் தென்றலை அறிவோம்!
இன்பம் வரும் துன்பம் வரும் மாறி மாறி?
எது நம்மை அசைத்திடும் தேவனை மீறி!

கரை இல்ல அவரின் அன்பு கடலில!
பயணம் போகின்றோமே வாழ்க்கை படகில!
படைத்தவர் கரங்களின் அதிசயங்களை
கண்டபின் சந்தேகங்கள் நியாயமே இல்லை?
– மலைகள் குன்றுகள்

Kankalaal Suththi Suththi Lyrics In English

Kankalaal Suththi Suththi
Paarkkum Vaelaiyila
Thikaiththu Pokintroamae
Karththarin Pataippila – 2

Malaikal Kuntrukal Athai
Naam Paarkkum Poathellaam
Avar Vaarththai Vallamai
Athai Naam Arinthu Kollalaam

Ettu Thisai Thuram Ellaam
Kanakkum Poathellaam
Avar Anpin Niilaththai
Naam Kognsam Purinthu Kollalaam

1. Adadaa Vanna Vanna Pukkalai Paaru
Azhakaay Avaikalai Pataiththathu Yaaru?
Makizhnthae Parakkinra Paravaiyin Azhaku!
Orumurai Athu Paatum Sangkiitham Kaelu!

Thaevan Thaam Nammai Kaankiraar Entru!
Sollitum Narcheythi Namakku Intru
Ivaikalai Kantu Naamum Nampikkaiyoatu
Venrituvoam Naam Ellaam Naesar Nammoatu
– Malaikal Kuntrukal

2. Ovvonrirkum Irukkuthammaa
Ovvoru Paruvam Niththam Nammai
Thiintitum Thenralai Arivoam!
Inpam Varum Thunpam Varum Maari Maari?
Ethu Nammai Achaiththitum Thaevanai Miiri!

Karai Illa Avarin Anpu Kadalila!
Payanam Poakinroamae Vaazhkkai Padakila!
Pataiththavar Karangkalin Athichayangkalai
Kandapin Santhaekangkal Niyaayamae Illai?
– Malaikal Kuntrukal

Watch Online

Kankalaal Suththi Suththi MP3 Song

Technician Information

Song Written By : Jasinthan
Sung By : Nivetha Kanesh
Special Thanks : Judia Ratnam, Rajanison Jesudasan, Jasmin Faith
Cast : Nivetha Kanesh, Stephina Ratnam, Jenitta Jasinthan, Jasinthan Sasithasan, Julianna Jasinthan, Jemimah Ratnam, Varonzow

Song Composed, Arranged And Produced By : Giftson Durai
Vocal Recorded By : Jay ( Midnight Studios)
Sarangi : Manomani | Bansuri And Duk Duk : Kiran
Mixed And Mastered: Giftson Durai
Direction, Dop And Editing By : Guruprassad Badrinarayan ( Fotoguruphy Studios )
Color, Di And Visual Effect By : Godson Joshua ( Synagogue Media )
Outfit : ( Nivetha Kanesh) Spice Delegence
Prop : Ajith Antony Jeyathas
Jeep : Joshua Gnanachchandran
Poster : Jathu Fx, Solomon Jakkim Joshua (isai Karuvi)
Video Promo : Godson Joshua
Executive Producers : Jenitta Jasinthan, Jasinthan Sasithasan

Kankalal Suthi Suthi Lyrics In Tamil & English

கண்களால் சுத்தி சுத்தி
பார்க்கும் வேலையில
திகைத்து போகின்றோமே
கர்த்தரின் படைப்பில – 2

Kankalaal Suththi Suththi
Paarkkum Vaelaiyila
Thikaiththu Pokintroamae
Karththarin Pataippila – 2

மலைகள் குன்றுகள் அதை
நாம் பார்க்கும் போதெல்லாம்
அவர் வார்த்தை வல்லமை
அதை நாம் அறிந்து கொள்ளலாம்

Malaikal Kuntrukal Athai
Naam Paarkkum Poathellaam
Avar Vaarththai Vallamai
Athai Naam Arinthu Kollalaam

எட்டு திசை தூரம் எல்லாம்
கணக்கும் போதெல்லாம்
அவர் அன்பின் நீளத்தை
நாம் கொஞ்சம் புரிந்து கொள்ளலாம்

Ettu Thisai Thuram Ellaam
Kanakkum Poathellaam
Avar Anpin Niilaththai
Naam Kognsam Purinthu Kollalaam

1. அடடா வண்ண வண்ண பூக்களை பாரு
அழகாய் அவைகளை படைத்தது யாரு?
மகிழ்ந்தே பறக்கின்ற பறவையின் அழகு!
ஒருமுறை அது பாடும் சங்கீதம் கேளு!

Adadaa Vanna Vanna Pukkalai Paaru
Azhakaay Avaikalai Pataiththathu Yaaru?
Makizhnthae Parakkinra Paravaiyin Azhaku!
Orumurai Athu Paatum Sangkiitham Kaelu!

தேவன் தாம் நம்மை காண்கிறார் என்று!
சொல்லிடும் நற்செய்தி நமக்கு இன்று
இவைகளை கண்டு நாமும் நம்பிக்கையோடு
வென்றிடுவோம் நாம் எல்லாம் நேசர் நம்மோடு
– மலைகள் குன்றுகள்

Thaevan Thaam Nammai Kaankiraar Entru!
Sollitum Narcheythi Namakku Intru
Ivaikalai Kantu Naamum Nampikkaiyoatu
Venrituvoam Naam Ellaam Naesar Nammoatu

2. ஒவ்வொன்றிற்கும் இருக்குதம்மா
ஒவ்வொரு பருவம் நித்தம் நம்மை
தீண்டிடும் தென்றலை அறிவோம்!
இன்பம் வரும் துன்பம் வரும் மாறி மாறி?
எது நம்மை அசைத்திடும் தேவனை மீறி!

Ovvonrirkum Irukkuthammaa
Ovvoru Paruvam Niththam Nammai
Thiintitum Thenralai Arivoam!
Inpam Varum Thunpam Varum Maari Maari?
Ethu Nammai Achaiththitum Thaevanai Miiri!

கரை இல்ல அவரின் அன்பு கடலில!
பயணம் போகின்றோமே வாழ்க்கை படகில!
படைத்தவர் கரங்களின் அதிசயங்களை
கண்டபின் சந்தேகங்கள் நியாயமே இல்லை?
– மலைகள் குன்றுகள்

Karai Illa Avarin Anpu Kadalila!
Payanam Poakinroamae Vaazhkkai Padakila!
Pataiththavar Karangkalin Athichayangkalai
Kandapin Santhaekangkal Niyaayamae Illai?

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 3 =