Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து

Christian Songs Tamil

Artist: Sister Sarah Navaroji
Album: Christian New Year Songs

Kirubai Emmai Solthu Kollum Lyrics in Tamil

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
கொள்ளும் தம் கிருபை – கர்த்தரில்
மகிழ்வோம் களிகூர்ந்திடுவோம்
கண்டடைந்தோம் கிருபை

யோர்தானைக் கடந்து வந்தோம்
எங்கள் ஏசுவின் பெலம் அடைந்தோம்
சேனையின் கர்த்தர் முன்னே நடந்தார்
சோர்வின்றிக் காத்துக் கொண்டார்

தேசமே பயப்படாதே எங்கள்
தேவன் கிரியை செய்கிறார்
தேசத்தின் நன்மை ஷேமம் அருள்வார்
தாசகர்கள் வேண்டிடுவோம்

கர்த்தர் இவ்வாண்டினிலே பெருங்
காரியும் செய்திடுவார்
கால் வைக்கும் தேசம் ஏசு தருவார்
காத்திருந்தே அடைவோம்

ஆண்டுகள் நன்மையினால்
மூடி சூண்டு வளம் பெருக
தேசத்தின் மீதே கண்களை வைத்தே
பாசமாய் நோக்கிடுவார்

ஜாதி ஜனங்களையும் வந்து
மோதி அசைந்திடுவார்
காத்து தவிக்கும் உள்ளமகிழும்
கர்த்தரே வந்திடுவார்

உண்மையும் நேர்மையுமாய்
இந்த ஊழியம் செய்திடுவோம்
தூய கற்புள்ள தேவ சபையாய்
தீவிரம் சேர்ந்திடுவோம்

Kirubai Emmai Solthu Lyrics in English

Kirubai Emmai Soldhu Kollum
Kirupai Emmai Soolnthu Kollum Tham Kirupai
Karththaril Makilvom Kalikoornthiduvom
Kandatainthom Kirupai

Yorthaanaik Kadanthu Vanthom – Engal
Yesuvin Pelam Atainthom
Senaiyin Karththar Munnae Nadanthaar
Sorvintik Kaaththuk Kondaar – Kirupai

Thaesamae Payappadaathae Engal
Thaevan Kiriyai Seykiraar
Thaesaththin Nanmai Shaemam Arulvaar
Thaasakarkal Vaendiduvom – Kirupai

Karththar Ivvaantinilae Perung
Kaariyam Seythiduvaar
Kaal Vaikkum Thaesam Aesu Tharuvaar
Kaaththirunthae Ataivom – Kirupai

Aandukal Nanmaiyinaal – Muti
Soondu Valam Peruka
Thaesaththin Meethae Kankalai Vaiththae
Paasamaay Nokkiduvaar – Kirupai

Jaathi Janangalaiyum – Vanthu
Mothi Asainthiduvaar
Kaaththu Thavikkum Ullamakilum
Karththarae Vanthiduvaar – Kirupai

Unmaiyum Naermaiyumaay – Intha
Ooliyam Seythiduvom
Thooya Karpulla Thaeva Sapaiyaay
Theeviram Sernthiduvom – Kirupai

Watch Online

Kirubai Emmai Solthu Kollum MP3 Song

Kirubai Emmai Solthu Kollum Lyrics in Tamil & English

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
கொள்ளும் தம் கிருபை – கர்த்தரில்
மகிழ்வோம் களிகூர்ந்திடுவோம்
கண்டடைந்தோம் கிருபை

Kirubai Emmai Soldhu Kollum
Kirupai Emmai Soolnthu Kollum Tham Kirupai
Karththaril Makilvom Kalikoornthiduvom
Kandatainthom Kirupai

யோர்தானைக் கடந்து வந்தோம்
எங்கள் ஏசுவின் பெலம் அடைந்தோம்
சேனையின் கர்த்தர் முன்னே நடந்தார்
சோர்வின்றிக் காத்துக் கொண்டார்

Yorthaanaik Kadanthu Vanthom – Engal
Yesuvin Pelam Atainthom
Senaiyin Karththar Munnae Nadanthaar
Sorvintik Kaaththuk Kondaar – Kirupai

தேசமே பயப்படாதே எங்கள்
தேவன் கிரியை செய்கிறார்
தேசத்தின் நன்மை ஷேமம் அருள்வார்
தாசகர்கள் வேண்டிடுவோம்

Thaesamae Payappadaathae Engal
Thaevan Kiriyai Seykiraar
Thaesaththin Nanmai Shaemam Arulvaar
Thaasakarkal Vaendiduvom – Kirupai

கர்த்தர் இவ்வாண்டினிலே பெருங்
காரியும் செய்திடுவார்
கால் வைக்கும் தேசம் ஏசு தருவார்
காத்திருந்தே அடைவோம்

Karththar Ivvaantinilae Perung
Kaariyam Seythiduvaar
Kaal Vaikkum Thaesam Aesu Tharuvaar
Kaaththirunthae Ataivom – Kirupai

ஆண்டுகள் நன்மையினால்
மூடி சூண்டு வளம் பெருக
தேசத்தின் மீதே கண்களை வைத்தே
பாசமாய் நோக்கிடுவார்

Aandukal Nanmaiyinaal – Muti
Soondu Valam Peruka
Thaesaththin Meethae Kankalai Vaiththae
Paasamaay Nokkiduvaar – Kirupai

ஜாதி ஜனங்களையும் வந்து
மோதி அசைந்திடுவார்
காத்து தவிக்கும் உள்ளமகிழும்
கர்த்தரே வந்திடுவார்

Jaathi Janangalaiyum – Vanthu
Mothi Asainthiduvaar
Kaaththu Thavikkum Ullamakilum
Karththarae Vanthiduvaar – Kirupai

உண்மையும் நேர்மையுமாய்
இந்த ஊழியம் செய்திடுவோம்
தூய கற்புள்ள தேவ சபையாய்
தீவிரம் சேர்ந்திடுவோம்

Unmaiyum Naermaiyumaay – Intha
Ooliyam Seythiduvom
Thooya Karpulla Thaeva Sapaiyaay
Theeviram Sernthiduvom – Kirupai

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + eighteen =