Lesana Kariyam Umaku – லேசான காரியம் உமக்கு

Praise Songs
Artist : Mr. Vysar Lawrence
Album : Solo Songs
Released On : 11 May 2019

Lesana Kariyam Umaku Lyrics In Tamil

லேசான காரியம் உமக்கு
அது லேசான காரியம் – 2

பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்

1. மண்ணைப் பிசைந்து மனிதனைப்
படைப்பது லேசான காரியம் – 2
மண்ணான மனுவுக்கு மன்னாவை
அளிப்பது லேசான காரியம் – 2

உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்

2. இடறிய மீனவனை சீசனாய்
மாற்றுவது லேசான காரியம் – 2
இடையனை கோமகனாய் அரியனை
ஏற்றுவதும் லேசான காரியம் – 2

உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
இயேசுவுக்கு லேசான காரியம்
என் இயேசுவுக்கு லேசான காரியம் – 2

Lesana Kariyam Song Lyrics In English

Laesana Kariyam Umakku
Athu Laesaana Kaariyam – 2

Pelan Ullavan Pelan Arravan
Pelan Ullavan Pelan Illaathavan
Yaaraay Irunthaalum Uthavikal Seyvathu
Laechaana Kaariyam Umakku Athu Laechaana Kaariyam

1. Mannaip Pisainthu Manithanaip
Pataippathu Laechaana Kaariyam – 2
Mannaana Manuvukku Mannaavai
Alippathu Laechaana Kaariyam – 2

Umakku Athu Laechaana Kaariyam
Pelan Ullavan Pelan Atravan
Pelan Ullavan Pelan Illaathavan
Yaaraai Irunthaalum Uthavikal Seyvathu
Lesana Kariyam Umaku Athu Laechaana Kaariyam

2. Idariya Miinavanai Seesanaai
Maatruvathu Laechaana Kaariyam – 2
Itaiyanai Koamakanaay Ariyanai
Aetruvathum Laesaana Kaariyam – 2

Umakku Athu Laechaana Kaariyam
Pelan Ullavan Pelan Atravan
Pelan Ullavan Pelan Illaathavan
Yaaraai Irunthaalum Uthavikal Seyvathu
Laechaana Kaariyam Umakku Athu Laechaana Kaariyam
Yesuvukku Laechaana Kaariyam
En Yesuvukku Laechaana Kaariyam – 2

Watch Online

Lesana Kariyam Umakku MP3 Song

Technician Information

Tune And Lyrics : Mr. Vysar Lawrence
Special Thanks To Paul Demi
Vocals And Backing : Shobi Ashika
Backing Vocals : Preethi Emmanuel

Music : David Selvam | Keys : Derrick Paul
Acoustic Guitar : Keba Jeremiah | Bass Guitar : Sam K. Jebaraja
Rhythm : Arjun Vasanthan | Violin : Balaji, Fagan | Viola : Mohan | Cello : Seenu
Lights : Cristy And Cyril Dixon
Song Recorded, Mixed And Mastered Berachah Studios
Direction, Cinematography And Edit : Don Paul Dsharp Factory
Asst. Cinematographers : Lakshman And Sagadhvan

Lesana Kaariyam Umakku Lyrics In Tamil & English

லேசான காரியம் உமக்கு
அது லேசான காரியம் – 2

Laesaana Kariyam Umakku
Athu Laesaana Kaariyam – 2

பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்

Pelan Ullavan Pelan Arravan
Pelan Ullavan Pelan Illaathavan
Yaaraay Irunthaalum Uthavikal Seyvathu
Laechaana Kaariyam Umakku Athu Laechaana Kaariyam

1. மண்ணைப் பிசைந்து மனிதனைப்
படைப்பது லேசான காரியம் – 2
மண்ணான மனுவுக்கு மன்னாவை
அளிப்பது லேசான காரியம் – 2

Mannaip Pisainthu Manithanaip
Pataippathu Laechaana Kaariyam – 2
Mannaana Manuvukku Mannaavai
Alippathu Laechaana Kaariyam – 2

உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்

Umakku Athu Laechaana Kaariyam
Pelan Ullavan Pelan Atravan
Pelan Ullavan Pelan Illaathavan
Yaaraai Irunthaalum Uthavikal Seyvathu
Laechaana Kaariyam Umakku Athu Laechaana Kaariyam

2. இடறிய மீனவனை சீசனாய்
மாற்றுவது லேசான காரியம் – 2
இடையனை கோமகனாய் அரியனை
ஏற்றுவதும் லேசான காரியம் – 2

Idariya Miinavanai Seesanaai
Maatruvathu Laechaana Kaariyam – 2
Itaiyanai Koamakanaay Ariyanai
Aetruvathum Laesaana Kaariyam – 2

உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
இயேசுவுக்கு லேசான காரியம்
என் இயேசுவுக்கு லேசான காரியம் – 2

Umakku Athu Laechaana Kaariyam
Pelan Ullavan Pelan Atravan
Pelan Ullavan Pelan Illaathavan
Yaaraai Irunthaalum Uthavikal Seyvathu
Laechaana Kaariyam Umakku Athu Laechaana Kaariyam
Yesuvukku Laechaana Kaariyam
En Yesuvukku Laechaana Kaariyam – 2

Lesana Kariyam Umakku MP3 Download

Lesana Kariyam Umaku, Lesana Kariyam Umaku song,

Song Description :
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 7 =