Malaigal Vilaginalum Paruvatham – மலைகள் விலகினாலும்

Christava Padal

Artist: Joseph Aldrin
Album: Pradhana Aasariyarae Vol 1
Released on: 25 Jul 2019

Malaigal Vilaginalum Paruvatham Lyrics in Tamil

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலை பெயராது
மலைகள் விலகினாலும்

கிருபை விலகாதைய்யா – 4
(இயேசையா உம்)

1. கோபம் கொள்வதில்லை
என்று வாக்குரைத்தீர்
கடிந்து கொள்வதில்லை
என்று ஆணையிட்டீர்(என்மேல்)
பாவங்களை மன்னித்தீர்
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை
இயேசு எனக்காய் பலியானதனால்

2. நீதியினால் நான் ஸ்திரப்படுவேன்
கொடுமைக்கு நான் தூரமாவேன்
பயமில்லாதிருப்பேன் திகிலுக்கு தூரமாவேன்
எதுவும் என்னை அணுகுவதில்லை

3. எனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே போகும் என்று வாக்களித்தீர்
எனக்கு விரோதமாய் நியாயத்தில் எழும்பும் நாவை
குற்றப்படும்படி செய்திடுவீர்

4. மனிதர்கள் விலகினாலும்
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலைபெயராது
மலைகள் விலகினாலும்

Malaigal Vilaginaalum Lyrics in English

Malaigal Vilaginalum
Paruvatham Nilai Peyarnthalum
Kirubai Vilagathu
Samathanam Nilai Peyarathu
Malaigal Vilaginalum

Kirubai Vilagaathaiya – 4
(Yesaiya Um)

1.Kobam Kolvathillai
Endru Vakuraitheer
Kadinthu Kolvathillai
Endru Aanaiitteer (Enmael)
Paavangal Mannitheer
Akramangal Ennuvathillai
Yesu Enakaaga Baliaanadhal – 2

2.Nithiyinaal Naal Sthirapaduvaen
Kodumaikku Naan Thooramavaen – 2
Bayamillaithirupaen Thigilukku Thuramavaen
Ethuvum Ennai Anuguvathillai – 2

3.Enakku Virodhamai Ezhumbum Ayutham
Vaikathay Pogum Endru Vakkalitheer – 2
Enakku Virothamai Nyayathil
Ezhumbum Naavai
Kutrampatumpadi Seithiduveer – 2

4.Manithargal Vilaginalum
Nambinor Kaivirithalum
Kirubai Vilagathu
Samathanum Nilaipeyarathu
Malaigal Vilaginalum

Watch Online

Malaigal Vilaginaalum MP3 Song

Malaigal Vilaginalum Paruvatham Lyrics in Tamil & English

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலை பெயராது
மலைகள் விலகினாலும்

Malaigal Vilaginalum
Paruvatham Nilai Peyarnthalum
Kirubai Vilagathu
Samathanam Nilai Peyarathu
Malaigal Vilaginalum

கிருபை விலகாதைய்யா – 4
(இயேசையா உம்)

Kirubai Vilagaathaiya – 4
(Yesaiya Um)

1. கோபம் கொள்வதில்லை
என்று வாக்குரைத்தீர்
கடிந்து கொள்வதில்லை
என்று ஆணையிட்டீர்(என்மேல்)
பாவங்களை மன்னித்தீர்
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை
இயேசு எனக்காய் பலியானதனால்

Kobam Kolvathillai
Endru Vakuraitheer
Kadinthu Kolvathillai
Endru Aanaiitteer (Enmael)
Paavangal Mannitheer
Akramangal Ennuvathillai
Yesu Enakaaga Baliaanadhal – 2

2. நீதியினால் நான் ஸ்திரப்படுவேன்
கொடுமைக்கு நான் தூரமாவேன்
பயமில்லாதிருப்பேன் திகிலுக்கு தூரமாவேன்
எதுவும் என்னை அணுகுவதில்லை

Nithiyinaal Naal Sthirapaduvaen
Kodumaikku Naan Thooramavaen – 2
Bayamillaithirupaen Thigilukku Thuramavaen
Ethuvum Ennai Anuguvathillai – 2

3. எனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே போகும் என்று வாக்களித்தீர்
எனக்கு விரோதமாய் நியாயத்தில் எழும்பும் நாவை
குற்றப்படும்படி செய்திடுவீர்

Enakku Virodhamai Ezhumbum Ayutham
Vaikathay Pogum Endru Vakkalitheer – 2
Enakku Virothamai Nyayathil
Ezhumbum Naavai
Kutrampatumpadi Seithiduveer – 2

4. மனிதர்கள் விலகினாலும்
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலைபெயராது
மலைகள் விலகினாலும்

Manithargal Vilaginalum
Nambinor Kaivirithalum
Kirubai Vilagathu
Samathanum Nilaipeyarathu
Malaigal Vilaginalum

Malaigal Vilaginalum Paruvatham MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=4lkrsyzkFng

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + two =