Manidha Anbai Thediye – மனித அன்பை தேடியே

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released On: 22 Jun 2018

Manidha Anbai Thediye Lyrics in Tamil

மனித அன்பை தேடியே
அலைந்து திரிந்தே நாட்கள்
உலக அன்பை தேடியே
அலைந்து திரிந்தே நாட்கள்

மனிதர் நெஞ்சில் கிருகையில்
இதுதான் அன்போ என்று கதறினேன்
உள்ளம் முழுவதும் காயங்கள்
கண்ணீர் அனைத்திலும் ஏக்கங்கள்

உண்மை காதலன் இயேசு எனக்குள் வந்தார்
உடைந்த உள்ளதை மீண்டும் உருவாக்கினார்
உண்மை காதலன் நிழலாய் அருகில் வந்தார்
இது தன் உண்மை அன்பு என்று நிஜமாக்கினார்

உற்றம் உறவும் வருகையில்
நேச கரங்கள் அனைத்ததே
மனதின் புண்கள் ஆற்றிட
அன்பின் இரத்தம் துடித்ததே

மனிதர் நெஞ்சில் கிருகையில்
இதுதான் அன்போ என்று கதறினேன்
உள்ளம் முழுவதும் காயங்கள்
கண்ணீர் அனைத்திலும் ஏக்கங்கள்

உண்மை காதலன் நிழலாய் அருகில் வந்தார்
இது தன் உண்மை அன்பு என்று நிஜமாக்கினார்
உண்மை காதலன் இயேசு எனக்குள் வந்தார்
உடைந்த உள்ளதை மீண்டும் உருவாக்கினார்

Manidha Anbai Thediye Lyrics in English

Manidha Anbai Thediye
Alainthu Thirinthe Naatkal
Ulaga Anbai Thediye
Alainthu Thirinthe Naatkal

Manidhar Nenjil Keerugayil
Idhudhan Anbo Endru Kadharinen
Ullam Muzhuvathum Kayangal
Kaneer Anaithilum Yekangal

Unmai Kadhalan Yesu Enakul Vanthar
Udaintha Ullathai Meendum Uruvaakinar
Unmai Kadhalan Nizhalai Arugil Vanthar
Idhu Dhan Unmai Anbu Endru Nijamaakinar

Utram Uravum Verukaiyil
Nesa Karangal Anaithathe
Manadhin Pungal Aatrida
Anbin Ratham Thudithathe

Manidhar Nenjil Keerugayil
Idhudhan Anbo Endru Kadharinen
Ullam Muzhuvathum Kayangal
Kaneer Anaithilum Yekangal

Unmai Kadhalan Nizhalai Arugil Vanthar
Idhu Dhan Unmai Anbu Endru Nijamaakinar
Unmai Kadhalan Yesu Enakul Vanthar
Udaintha Ullathai Meendum Uruvaakinar

Watch Online

Manidha Anbai Thediye MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune Composed And Arranged By Giftson Durai
Sung By Giftson Durai And Arpana Sharon

Guitars : Sumesh Parameswar, Giftson Durai
Flute : Josy Alapuzha
Violin : Francis Xavier
String Section Conducted – Giftson Durai
String Section : Cochin Strings(francis,danny,purashotaman,sabastian)
Recording Engineers : Anil Surenderen (riyan )
Romy (hat 3 Studios)
Avinash Sathish (20db Chennai)
Premix : Giftson Durai (gd Records)

Mixed And Mastered By Adil Nadaf (octave Studios Bangalore)
Special Thanks : Rev. Rajkumar Ignatius And Family
Godson Gd And Family Jasmin Faith
Cinematography : Joseph Devanathan ( First Click Studios Chennai )
Jebastin Johnson ( Gd Records )
Animation , Vfx And Creative Head : Godson Joshua
Video Cut And Graded By Godson Joshua
Instagram Poster Videos And Thumbnails : Keerthi Karthick (qatar)

Manidha Anbai Thediye Alainthu Lyrics in Tamil & English

மனித அன்பை தேடியே
அலைந்து திரிந்தே நாட்கள்
உலக அன்பை தேடியே
அலைந்து திரிந்தே நாட்கள்

Manidha Anbai Thediye
Alainthu Thirinthe Naatkal
Ulaga Anbai Thediye
Alainthu Thirinthe Naatkal

மனிதர் நெஞ்சில் கிருகையில்
இதுதான் அன்போ என்று கதறினேன்
உள்ளம் முழுவதும் காயங்கள்
கண்ணீர் அனைத்திலும் ஏக்கங்கள்

Manidhar Nenjil Keerugayil
Idhudhan Anbo Endru Kadharinen
Ullam Muzhuvathum Kayangal
Kaneer Anaithilum Yekangal

உண்மை காதலன் நிழலாய் அருகில் வந்தார்
இது தன் உண்மை அன்பு என்று நிஜமாக்கினார்
உண்மை காதலன் இயேசு எனக்குள் வந்தார்
உடைந்த உள்ளதை மீண்டும் உருவாக்கினார்

Unmai Kadhalan Nizhalai Arugil Vanthar
Idhu Dhan Unmai Anbu Endru Nijamaakinar
Unmai Kadhalan Yesu Enakul Vanthar
Udaintha Ullathai Meendum Uruvaakinar

உற்றம் உறவும் வருகையில்
நேச கரங்கள் அனைத்ததே
மனதின் புண்கள் ஆற்றிட
அன்பின் இரத்தம் துடித்ததே

Utram Uravum Verukaiyil
Nesa Karangal Anaithathe
Manadhin Pungal Aatrida
Anbin Ratham Thudithathe

Song Description:
Christmas songs list, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 17 =