Manusharai Pidipom Vaa – மனுஷரை பிடிப்போம் வா

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 2
Released on: 1 Oct 2019

Manusharai Pidipom Vaa Lyrics in Tamil

ஊழியம் செய்வதற்கு
செல்வம் தேவை யார் சொன்னார்
அழைப்பை ஏற்கும் நெஞ்சம் போதும்
ஊழியம் செய்வதற்கு
தகுதிகள் தேவை யார் சொன்னார்
மீன்கள் பிடிக்க தெரிந்தால் போதும்

ஓ எல்லாம் அறிந்த ஞானிகளில்
ஒன்னும் அறியா உன்னை என்னை
அவரின் அழைப்பிற்காக தெரிந்து கொண்டார்

ஓ கையில் வேதம் நெஞ்சில் பாரம்
மற்றும் எல்லாம் அவரை சேரும்
இயேசுவுக்காய் எதையும் செய்ய சேர்த்துக் கொள்வார்

வா வா வா வா
வா வா வா வா…
கைகள் கோர்ப்போம் வா
வா வா வா வா…
மனுஷரை பிடிப்போம் வா

மேய்ப்பனில்லா மந்தை போல
அலையும் மக்களை காண்கிறோம்
உள்ளம் உடைந்தும் உருக்குலைந்தும்
கதறும் சத்தம் நாம் கேட்கிறோம்
அக்கரைக்கு யாத்திரை செய்யும்
படகில் நாம் சிறு பயணிகள்
கதறும் சத்தம் கேட்டு நாம்
நம் படகில் ஏற்றாத பாவிகள்

வா வா பெரும் அழைப்பிற்காக
உன்னை அழைத்திருக்கையில்
நீ தான் அழைப்பிற்காக
கொஞ்சம் காத்து நிற்கிறாய்

வா வா வா வா
வா வா வா வா…
கைகள் கோர்ப்போம் வா
வா வா வா வா…
மனுஷரை பிடிப்போம் வா

Manusharai Pidipom Vaa Lyrics in English

Uuzhiyam Seyvatharku
Selvam Thaevai Yaar Sonnaar
Azhaippai Aerkum Negnsam Poethum
Uvzhiyam Seyvatharku
Thakuthikal Thaevai Yaar Sonnaar
Meenkal Pitikka Therinthaal Poethum

Oo Ellaam Arintha Gnaanikalil
Onnum Ariyaa Unnai Ennai
Avarin Azhaippirkaaka Therinthu Kontaar

Oo Kaiyil Vaetham Negnsil Paaram
Marrum Ellaam Avarai Saerum
Yesuvukkaay Ethaiyum Seyya Saerththuk Kolvaar

Vaa Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Kaikal Korppoem Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Manusharai Pidipom Vaa

Maeyppanillaa Manthai Poela
Alaiyum Makkalai Kaankiroem
Ullam Utainthum Urukkulainthum
Katharum Saththam Naam Kaetkiroem
Akkaraikku Yaaththirai Seyyum
Patakil Naam Siru Payanikal
Katharum Saththam Kaettu Naam
Nam Patakil Aetraatha Paavikal

Vaa Vaa Perum Azhaippirkaaka
Unnai Azhaiththirukkaiyil
Nee Thaan Azhaippirkaaka
Kognsam Kaaththu Nirkiraay

Vaa Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Kaikal Korppoem Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Manusharai Pidipom Vaa

Watch Online

Manusharai Pidipom Vaa MP3 Song

Manusarai Pidipom Vaa Lyrics in Tamil & English

ஊழியம் செய்வதற்கு
செல்வம் தேவை யார் சொன்னார்
அழைப்பை ஏற்கும் நெஞ்சம் போதும்
ஊழியம் செய்வதற்கு
தகுதிகள் தேவை யார் சொன்னார்
மீன்கள் பிடிக்க தெரிந்தால் போதும்

Uuzhiyam Seyvatharku
Selvam Thaevai Yaar Sonnaar
Azhaippai Aerkum Negnsam Poethum
Uvzhiyam Seyvatharku
Thakuthikal Thaevai Yaar Sonnaar
Meenkal Pitikka Therinthaal Poethum

ஓ எல்லாம் அறிந்த ஞானிகளில்
ஒன்னும் அறியா உன்னை என்னை
அவரின் அழைப்பிற்காக தெரிந்து கொண்டார்

Oo Ellaam Arintha Gnaanikalil
Onnum Ariyaa Unnai Ennai
Avarin Azhaippirkaaka Therinthu Kontaar

ஓ கையில் வேதம் நெஞ்சில் பாரம்
மற்றும் எல்லாம் அவரை சேரும்
இயேசுவுக்காய் எதையும் செய்ய சேர்த்துக் கொள்வார்

Oo Kaiyil Vaetham Negnsil Paaram
Marrum Ellaam Avarai Saerum
Iyaesuvukkaay Ethaiyum Seyya Saerththuk Kolvaar

Vaa Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Kaikal Korppoem Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Manusharai Pitippoem Vaa

வா வா வா வா
வா வா வா வா…
கைகள் கோர்ப்போம் வா
வா வா வா வா…
மனுஷரை பிடிப்போம் வா

Maeyppanillaa Manthai Poela
Alaiyum Makkalai Kaankiroem
Ullam Utainthum Urukkulainthum
Katharum Saththam Naam Kaetkiroem
Akkaraikku Yaaththirai Seyyum
Patakil Naam Siru Payanikal
Katharum Saththam Kaettu Naam
Nam Patakil Aetraatha Paavikal

மேய்ப்பனில்லா மந்தை போல
அலையும் மக்களை காண்கிறோம்
உள்ளம் உடைந்தும் உருக்குலைந்தும்
கதறும் சத்தம் நாம் கேட்கிறோம்
அக்கரைக்கு யாத்திரை செய்யும்
படகில் நாம் சிறு பயணிகள்
கதறும் சத்தம் கேட்டு நாம்
நம் படகில் ஏற்றாத பாவிகள்

வா வா பெரும் அழைப்பிற்காக
உன்னை அழைத்திருக்கையில்
நீ தான் அழைப்பிற்காக
கொஞ்சம் காத்து நிற்கிறாய்

Vaa Vaa Perum Azhaippirkaaka
Unnai Azhaiththirukkaiyil
Nee Thaan Azhaippirkaaka
Kognsam Kaaththu Nirkiraay

வா வா வா வா
வா வா வா வா…
கைகள் கோர்ப்போம் வா
வா வா வா வா…
மனுஷரை பிடிப்போம் வா

Vaa Vaa Vaa Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Kaikal Korppoem Vaa
Vaa Vaa Vaa Vaa…
Manusharai Pitippoem Vaa

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − two =