Naan Thangum Viduthiyin – நான் தங்கும் விடுதியின்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal

Naan Thangum Viduthiyin Lyrics in Tamil

நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
ஓராயிரம் கனவுகள்
கண்களை மூடிஜெபிக்க நினைத்தேன்
மனதின் தீரா ஆசைகள்

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ – 2

எத்தனை முறை என் இதயம் நொறுங்கினாலும்
அத்தனை முறையும் உம்மிடம் வருகிறேன்
உம் கைகள் குத்தும் என்று உணர்ந்தும்
உடைந்த சுவடுகள் உம்மிடம் கொடுக்கிறேன்

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ – 2

Naan Thangum Lyrics in English

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil
Oraayiram Kanavugal
Kangalai Moodi Jebikka Ninaithaen
Manathin Theera Aasaigal

Aasaigal Nooru Irunthaalum
En Ennangalai Ummidam Tharukiraen
En Vaazhkaiyai Oru Paadalaai Paadinaalum
Athin Varigal Ellam Yesuvendru Solkiren

Neerae Inai Piriyaatha Nanban
En Manadhai Vittu Neengaatha Oru Kaadhal
En Maraiyum Ninaivugal Anaithilum
En Manadhai Vittu Neengaatha Pudhu Paadal

En Santhosham Pirakkum Oor Gaanam Thaan
En Kavalaigal Parakkum Ipaadal Thaan
Oru Kaalam Ennai Piriyaatha Ragam Neer
En Thalam Neer Ohoob – 2

Ethanai Murai En Idhayam Norunginaalum
Athanai Muraiyum Ummidam Varukiren
Um Kaigal Kuthum Endru Unarnthum
Udaintha Suvadugal Ummidam Kodukkiren

Aasaigal Nooru Irunthaalum
En Ennangalai Ummidam Tharukiraen
En Vaazhkaiyai Oru Paadalaai Paadinaalum
Athin Varigal Ellam Yesuvendru Solkiren

Neerae Inai Piriyaatha Nanban
En Manadhai Vittu Neengaatha Oru Kaadhal
En Maraiyum Ninaivugal Anaithilum
En Manadhai Vittu Neengaatha Pudhu Paadal

En Santhosham Pirakkum Oor Gaanam Thaan
En Kavalaigal Parakkum Ipaadal Thaan
Oru Kaalam Ennai Piriyaatha Ragam Neer
En Thalam Neer Ohoo.. – 2

Watch Online

Naan Thangum Viduthiyin MP3 Song

Naan Thangum Viduthiyin Lyrics in Tamil & English

நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
ஓராயிரம் கனவுகள்
கண்களை மூடிஜெபிக்க நினைத்தேன்
மனதின் தீரா ஆசைகள்

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil
Oraayiram Kanavugal
Kangalai Moodi Jebikka Ninaithaen
Manathin Theera Aasaigal

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்

Aasaigal Nooru Irunthaalum
En Ennangalai Ummidam Tharukiraen
En Vaazhkaiyai Oru Paadalaai Paadinaalum
Athin Varigal Ellam Yesuvendru Solkiren

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்

Neerae Inai Piriyaatha Nanban
En Manadhai Vittu Neengaatha Oru Kaadhal
En Maraiyum Ninaivugal Anaithilum
En Manadhai Vittu Neengaatha Pudhu Paadal

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ – 2

En Santhosham Pirakkum Oor Gaanam Thaan
En Kavalaigal Parakkum Ipaadal Thaan
Oru Kaalam Ennai Piriyaatha Ragam Neer
En Thalam Neer Ohoob – 2

எத்தனை முறை என் இதயம் நொறுங்கினாலும்
அத்தனை முறையும் உம்மிடம் வருகிறேன்
உம் கைகள் குத்தும் என்று உணர்ந்தும்
உடைந்த சுவடுகள் உம்மிடம் கொடுக்கிறேன்

Ethanai Murai En Idhayam Norunginaalum
Athanai Muraiyum Ummidam Varukiren
Um Kaigal Kuthum Endru Unarnthum
Udaintha Suvadugal Ummidam Kodukkiren

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்

Aasaigal Nooru Irunthaalum
En Ennangalai Ummidam Tharukiraen
En Vaazhkaiyai Oru Paadalaai Paadinaalum
Athin Varigal Ellam Yesuvendru Solkiren

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்

Neerae Inai Piriyaatha Nanban
En Manadhai Vittu Neengaatha Oru Kaadhal
En Maraiyum Ninaivugal Anaithilum
En Manadhai Vittu Neengaatha Pudhu Paadal

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ – 2

En Santhosham Pirakkum Oor Gaanam Thaan
En Kavalaigal Parakkum Ipaadal Thaan
Oru Kaalam Ennai Piriyaatha Ragam Neer
En Thalam Neer Ohoo.. – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − nine =