Nan Thirakum Kathavugal – நான் திறக்கும் கதவுகள்

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released on: 7 Feb 2020

Nan Thirakum Kathavugal Lyrics in Tamil

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கோபத்தால் பகைத்தாலும்
தேவன் நீர் நகைக்கிறீர்

நான் நினைக்கும் வழிகளையெல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கண்ணீரால் புலம்பினாலும்
என்னை நீர் அணைக்கிறீர்

அடைத்ததின் காரணம்
மூடன் நான் கற்றுக்கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்

அடைத்ததின் காரணம்
இன்று நான் கற்று கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்

சின்ன சின்ன ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
முற்றும் அறிந்த போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
மூடன் என்ற போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்

1. தகப்பன் அல்லவோ
மீன் கேட்டால் பாம்பை தருவீரோ
தகப்பன் உம்மிடம்
உம் தயவொன்றை கேட்கிறேன்

வேறென்ன எனக்காசை
உம் தயவை பாட வேண்டும்
ஆசையில் ஒரு ஓசை
உம் ஜனங்களை அது தொட வேண்டும்

கேட்பதில் தவறில்லை
சித்தப்படி கேட்கிறேன்
நீர் தந்த வாழ்க்கையில்
அர்த்தம் அதை சேர்த்திடும்

2. மனதின் ஆழங்கள்
நீர் ஒருவர் அறிந்திருக்கின்றீர்
அலங்கோலங்கள் தெரிந்தும்
புரிந்திருக்கின்றீர்

எங்கு போக நேர்ந்தாலும்
உம் சமூகம் வந்து விழுகிறேன்
பிறர் கண்டு சிரித்தாலும்
என்னை விட்டு கொடுக்கிறேன்

யாரும் அறியாமல்
பக்கங்களை பார்க்கிறீர்
அகத்தில் விழும் காயங்கள்
அத்தனையும் ஆற்றுவீர்

Naan Thirakum Kathavugal Lyrics in English

Nan Thirakum Kathavugal Ellam
Sila Neram Adaikkireer
Kobaththaal Pagaiththaalum
Devan Neer Nagaikkireer
Nan Ninaikkum Vazhigalaiyellam
Sila Neram Adaikkireer
Kanneeraal Pulambinaalum
Ennai Neer Anaikkireer

Adaiththathin Kaaranam
Moodan Naan Katrukkondaen
Venduvathaipparkkilum
Athigamaai Petrukkondaen
Adaiththathin Kaaranam
Indru Naan Katrukkondaen
Venduvathaipparkkilum
Athigamaai Petrukkondaen

Chinna Chinna Aasaigal Neer Parkkireer
Yekkangal Neer Theerkkireer
Mutrum Arintha Pothilum
Allayil Ennai Vaikkireer
Aasaigal Neer Paarkkireer
Yekkangal Neer Theerkkireer
Moodan Endra Pothilum
Allayil Ennai Vaikkireer

1. Thagappan Allavo
Meen Kettal Pambai Tharuveero
Thagappan Ummidam
Um Thyavondrai Ketkiraen

Verenna Enakkaasai
Um Thayavai Paada Vendum
Aasayil Oru Oosai
Um Janagalai Athu Thoda Vendum

Ketpathil Thavarillai
Siththappadi Ketkiraen
Neer Thantha Vazhkaiyil
Arththam Athai Serththidum

2. Manathin Aazhangal
Neer Oruvar Arinthirukkindreer
Alangolangal Therinthum
Purinthirukkindreer

Engu Poga Nernthaalum
Um Samugam Vanthu Vizhugiren
Pirar Kandu Sirithaalum
Ennai Vittu Kodukkiraen

Yaarum Ariyaamal
Pakkangalai Parkkireer
Agaththil Vizhum Kaayangal
Aththanayum Aatruveer

Watch Online
Giftson Durai – Aasaigal Lyrics

Nan Thirakum Kathavugal MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed, Arranged, Produced And Sung By Giftson Durai At Gd Records, Erode.
Casting : Aavani – Child, Jiya – Mother, Venkitesh – Father
Linguistic Ideas And Co-writing : Jasmin Faith And Harish Bharadwaj

Guitars : Keba Jeremiah | Sitar And Sarod : Kishore
Flute : Pranam Kamalakar | Live Percussions : Karthik Vamsi
Session Assisted By Jonathan Joseph
Coordinator : Kd Vincent | Executive Producer : Giftson Durai
Director : Edward Flavian | Associate Director : I. Frank
Cinematography : Darsan Ramakrishnan
Asst. Cinematography : Akhil | Editor : Adersh Balachandran
Art Director And Titling : I. Frank
Production Control : Vishnu Athiparambil
String Section : Chennai String Orchestra ( Rex Master And Team )
Mixed And Mastered By Abin Pushpakaran (Baffle Room )
Guitars Recorded At 20 Db Studios By Avinash Sathish
Percussions, Sitar, And Sarod Recorded At 2barq Studios By Amal

Giftson Durai – Aasaigal Lyrics in Tamil & English

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கோபத்தால் பகைத்தாலும்
தேவன் நீர் நகைக்கிறீர்

Nan Thirakum Kathavugal Ellam
Sila Neram Adaikkireer
Kobaththaal Pagaiththaalum
Devan Neer Nagaikkireer

நான் நினைக்கும் வழிகளையெல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கண்ணீரால் புலம்பினாலும்
என்னை நீர் அணைக்கிறீர்

Nan Ninaikkum Vazhigalaiyellam
Sila Neram Adaikkireer
Kanneeraal Pulambinaalum
Ennai Neer Anaikkireer

அடைத்ததின் காரணம்
மூடன் நான் கற்றுக்கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்

Adaiththathin Kaaranam
Moodan Naan Katrukkondaen
Venduvathaipparkkilum
Athigamaai Petrukkondaen

அடைத்ததின் காரணம்
இன்று நான் கற்று கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்

Adaiththathin Kaaranam
Indru Naan Katrukkondaen
Venduvathaipparkkilum
Athigamaai Petrukkondaen

சின்ன சின்ன ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
முற்றும் அறிந்த போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
மூடன் என்ற போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்

Chinna Chinna Aasaigal Neer Parkkireer
Yekkangal Neer Theerkkireer
Mutrum Arintha Pothilum
Allayil Ennai Vaikkireer
Aasaigal Neer Paarkkireer
Yekkangal Neer Theerkkireer
Moodan Endra Pothilum
Allayil Ennai Vaikkireer

1. தகப்பன் அல்லவோ
மீன் கேட்டால் பாம்பை தருவீரோ
தகப்பன் உம்மிடம்
உம் தயவொன்றை கேட்கிறேன்

Thagappan Allavo
Meen Kettal Pambai Tharuveero
Thagappan Ummidam
Um Thyavondrai Ketkiraen

வேறென்ன எனக்காசை
உம் தயவை பாட வேண்டும்
ஆசையில் ஒரு ஓசை
உம் ஜனங்களை அது தொட வேண்டும்

Verenna Enakkaasai
Um Thayavai Paada Vendum
Aasayil Oru Oosai
Um Janagalai Athu Thoda Vendum

கேட்பதில் தவறில்லை
சித்தப்படி கேட்கிறேன்
நீர் தந்த வாழ்க்கையில்
அர்த்தம் அதை சேர்த்திடும்

Ketpathil Thavarillai
Siththappadi Ketkiraen
Neer Thantha Vazhkaiyil
Arththam Athai Serththidum

2. மனதின் ஆழங்கள்
நீர் ஒருவர் அறிந்திருக்கின்றீர்
அலங்கோலங்கள் தெரிந்தும்
புரிந்திருக்கின்றீர்

Manathin Aazhangal
Neer Oruvar Arinthirukkindreer
Alangolangal Therinthum
Purinthirukkindreer

எங்கு போக நேர்ந்தாலும்
உம் சமூகம் வந்து விழுகிறேன்
பிறர் கண்டு சிரித்தாலும்
என்னை விட்டு கொடுக்கிறேன்

Engu Poga Nernthaalum
Um Samugam Vanthu Vizhugiren
Pirar Kandu Sirithaalum
Ennai Vittu Kodukkiraen

யாரும் அறியாமல்
பக்கங்களை பார்க்கிறீர்
அகத்தில் விழும் காயங்கள்
அத்தனையும் ஆற்றுவீர்

Yaarum Ariyaamal
Pakkangalai Parkkireer
Agaththil Vizhum Kaayangal
Aththanayum Aatruveer

Aasaigal MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=c4TZ96ih8CA

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Giftson Durai – Aasaigal Lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 16 =