Nandriyodu Naan Thuthi – நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்

Praise and Worship Songs
Artist : Praiselin Stephen
Album : Tamil Solo Songs
Released On : 27 Nov 2021

Nandriyodu Naan Thuthi Lyrics In Tamil

நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
எந்தன் இயேசு ராஜனே
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்மைக்காய்
என்றும் நன்றி கூறுவேன் நான் – 2

1. எண்ணிலடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
எனகளித்திடும் நாதனே – 2
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2
– நன்றியோடு

2. சத்ய தெய்வத்தின் ஏக மைந்தனே
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே – 2
வரும் காலம் முழுவதும் உம் கிருபை
வரங்கள் பொழிந்திடுமே – 2

3. முழங்கால்கள் யாவும் முடங்குமே
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினால் – 2
முற்று முடியா என்னையும் காப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2

4. கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
என்னை காத்து நடத்திடுவீர் – 2
கண்மணி போல் என்னையும் காப்பவரே
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீர் – 2

Nandriyodu Naan Thuthi Lyrics In English

Nandriyotu Naan Thuthi Paatuvaen
Enthan Iyaechu Raajanae
Enakkaay Neer Seythitda Nanmaikkaay
Enrum Nandri Kuruvaen Naan – 2

1. Ennilatangkaa Nanmaikal Yaavaiyum
Enakaliththitum Naathanae – 2
Ninaikkaatha Nanmaikal Alippavarae
Umakkenrumae Thuthiyae – 2
– Nanriyoatu

2. Sathya Theyvaththin Aeka Mainthanae
Visuvaachippaen Ummaiyae – 2
Varum Kaalam Muzhuvathum Um Kirupai
Varangkal Pozhinthitumae – 2

3. Muzhangkaalkal Yaavum Mudangkumae
Unthan Thivya Pirasannaththinaal – 2
Mutru Mutiyaa Ennaiyum Kaappavarae
Umakkenrumae Thuthiyae – 2

4. Kalangkaathae Thikaiyaathae Entravarae
Ennai Kaaththu Nadaththituviir – 2
Kanmani Poal Ennaiyum Kaappavarae
Karai Saerththida Vanthituviir – 2

Watch Online

Nandriyodu Naan Thuthi MP3 Song

Technician Information

Vocals : Praiselin Stephen. Recorded Seven Media By Mark Freddy Coordinated By Johanson Stephen
Guitars And Bass : Paul Silas. Recorded Octave Studios, Bengaluru By Prakash Joaquin
Tabla : Anand Hs. Recorded Taal Magic, Bengaluru
Mixed And Mastered By David Selvam, Berachah Studios, Chennai
Shot And Edited : Samuel Adams, David Finny
Poster Design : Prince Joel | Shoot Location : Nathaniel School Of Music
Music Produced By Nathaniel Gladson NG5 Productions, Bengaluru
Music Originally Composed And Written In Malayalam By : P.G. Abraham Padinjarethalackal

Nandriyodu Nan Thuthi Lyrics In Tamil & English

நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
எந்தன் இயேசு ராஜனே
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்மைக்காய்
என்றும் நன்றி கூறுவேன் நான் – 2

Nandriyotu Naan Thuthi Paatuvaen
Enthan Iyaechu Raajanae
Enakkaay Neer Seythitda Nanmaikkaay
Enrum Nandri Kuruvaen Naan – 2

1. எண்ணிலடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
எனகளித்திடும் நாதனே – 2
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2
– நன்றியோடு

Ennilatangkaa Nanmaikal Yaavaiyum
Enakaliththitum Naathanae – 2
Ninaikkaatha Nanmaikal Alippavarae
Umakkenrumae Thuthiyae – 2

2. சத்ய தெய்வத்தின் ஏக மைந்தனே
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே – 2
வரும் காலம் முழுவதும் உம் கிருபை
வரங்கள் பொழிந்திடுமே – 2

Sathya Theyvaththin Aeka Mainthanae
Visuvaachippaen Ummaiyae – 2
Varum Kaalam Muzhuvathum Um Kirupai
Varangkal Pozhinthitumae – 2

3. முழங்கால்கள் யாவும் முடங்குமே
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினால் – 2
முற்று முடியா என்னையும் காப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே – 2

Muzhangkaalkal Yaavum Mudangkumae
Unthan Thivya Pirasannaththinaal – 2
Mutru Mutiyaa Ennaiyum Kaappavarae
Umakkenrumae Thuthiyae – 2

4. கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
என்னை காத்து நடத்திடுவீர் – 2
கண்மணி போல் என்னையும் காப்பவரே
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீர் – 2

Kalangkaathae Thikaiyaathae Entravarae
Ennai Kaaththu Nadaththituviir – 2
Kanmani Poal Ennaiyum Kaappavarae
Karai Saerththida Vanthituviir – 2

Nandriyodu Naan Thuthi MP3 Download

Song Description :
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + nine =