Neer En Sondham Neer – நீர் என் சொந்தம் நீர்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 1
Released on: 18 May 2016

Neer En Sondham Neer Lyrics in Tamil

நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்ப வேளைகளில் – ஆழியின்
ஆழங்களில் ஆனந்தம் நீர் எனக்கு
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமுகம் என்னைத் தேற்றுமே

1. வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் பிள்ளையின் அழுகுரல் கேட்டவர்
என் தாகம் தீர்க்கும் வல்லவர்

2. நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றியவர்
விடுதலை தேவன் இயேசு பரன்

Neer En Sondham Lyrics in English

Neer En Sontham Neer En Pakkam
Thunpavaelaikalil – Aaliyin
Aalangalil Aananthamae Enakku
Soorai Setiyin Geelilum
Um Samukam Ennai Thaettumae

1. Varanda Paalaivana Vaalkkaiyil
Thaakaththaal En Naavu Varandaalum
Aakaarin Kulanthaiyin Alukaiyai Kaettavar
En Thaakam Theerkka Vallavar

2. Nerintha Naanalai Murikkaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Annaiyaar
Pulampalai Kalippaay Maattupavar
Viduthalai Theyvam Yaesuparan

Watch Online

Neer En Sondham Neer MP3 Song

Technician Information

Lead Vocal : Premji Ebenezer
Words And Music : Evg. Jv Peter
Arrangements And Programming : Stephen Devassy
Mix : Sam Devassy
Master : S Sivakumar, Am Studios
Label : Smooth Pebbles Records
Video Created Priwil

Neer En Sontham Neer Lyrics in Tamil & English

நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்ப வேளைகளில் – ஆழியின்
ஆழங்களில் ஆனந்தம் நீர் எனக்கு
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமுகம் என்னைத் தேற்றுமே

Neer En Sontham Neer En Pakkam
Thunpavaelaikalil – Aaliyin
Aalangalil Aananthamae Enakku
Soorai Setiyin Geelilum
Um Samukam Ennai Thaettumae

1. வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் பிள்ளையின் அழுகுரல் கேட்டவர்
என் தாகம் தீர்க்கும் வல்லவர்

Varanda Paalaivana Vaalkkaiyil
Thaakaththaal En Naavu Varandaalum
Aakaarin Kulanthaiyin Alukaiyai Kaettavar
En Thaakam Theerkka Vallavar

2. நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றியவர்
விடுதலை தேவன் இயேசு பரன்

Nerintha Naanalai Murikkaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Annaiyaar
Pulampalai Kalippaay Maattupavar
Viduthalai Theyvam Yaesuparan

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 4 =