Praise Songs
Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Sutri Thirinthen Ulagam Lyrics in Tamil
சுற்றி திரிந்தேன் உலகம் முழுவதும்
நிம்மதி தேடி அழைத்தேன் உலகிலேயே
குற்றம் உறவும் சூழ்ந்து சிறிதும்?
தனிமை உணர்ந்தேன் நிம்மதி இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி பொருளில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி மனுஷரில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
உலகில் செல்வம் சேர்த்தாலும்
மரித்தால் ஒன்றுமே இல்லையே
நிம்மதி இங்குண்டு
என்னை கேள் சொல்கிறேன்
நிம்மதி இயேசுவின் சந்நிதியில் மட்டுமே – 2
1. துளியும் நிம்மதி இல்லமேல் நீ
என்டே போகிறாய்
மனதை தந்திடும்
தம் கரங்கள் நீட்டிடும்
ஏசுவே நிம்மதி
உண்மை செல்வம் எங்கே தேடினேன்
காலம் செல்ல கரைந்து போனதே
எல்லாம் தெரிந்தும் நிம்மதி தேடினேன்
படம் ஓன்று மட்டும் கற்றுக்கொண்டேன்
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி பொருளில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி மனுஷரில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
உலகில் செல்வம் சேர்த்தாலும்
மரித்தால் ஒன்றுமே இல்லையே
நிம்மதி இங்குண்டு
என்னை கேள் சொல்கிறேன்
நிம்மதி இயேசுவின் சந்நிதியில் மட்டுமே – 2
Sutri Thirinthen Lyrics in English
Sutri Thirinthen Ulagam Muzhuvathum
Nimadhi Thedi Azhaindhen Ulagilea
Utram Uravum Soolnthum Sirithum?
Thanimai Unarndhen Nimadhi Illaiyea
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Porulil Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Manusaril Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Ullagil Selvam Serthalum
Marithaal Ondrumea Illaiye
Nimadhi Engundu
Ennai Kel Solgiren
Nimathi Yesuvin Sanithiyil Matume – 2
1. Thuliyum Nimadhi Illamel Nee
Ende Pogirai
Manathai Thadidum
Tham Karangal Neetidum
Yesuvae Nimadhi
Unmai Selvam Enge Thedinen
Kalam Sella Karainthu Ponathey
Ellam Therinthum Nimadhi Thedinen
Padam Ontru Mattum Katrukonden
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Porulil Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Manusaril Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Ullagil Selvam Serthalum
Nimadhi Engundu
Ennai Kel Solgiren
Nimathi Yesuvin Sanithiyil Matume – 2
Watch Online
Sutri Thirinthen Ulagam MP3 Song
Sutri Thirinthen Ulagam Lyrics in Tamil & English
Sutri Thirinthen Ullagam Muzhuvathum
Nimadhi Thedi Azhaindhen Ulagilea
Utram Uravum Soolnthum Sirithum?
Thanimai Unarndhen Nimadhi Illaiyea
சுற்றி திரிந்தேன் உலகம் முழுவதும்
நிம்மதி தேடி அழைத்தேன் உலகிலேயே
குற்றம் உறவும் சூழ்ந்து சிறிதும்?
தனிமை உணர்ந்தேன் நிம்மதி இல்லையே
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Porulil Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Manusaril Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Ullagil Selvam Serthalum
Marithaal Ondrumea Illaiye
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி பொருளில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி மனுஷரில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
உலகில் செல்வம் சேர்த்தாலும்
மரித்தால் ஒன்றுமே இல்லையே
Nimadhi Engundu
Ennai Kel Solgiren
Nimathi Yesuvin Sanithiyil Matume – 2
நிம்மதி இங்குண்டு
என்னை கேள் சொல்கிறேன்
நிம்மதி இயேசுவின் சந்நிதியில் மட்டுமே – 2
1. துளியும் நிம்மதி இல்லமேல் நீ
என்டே போகிறாய்
மனதை தந்திடும்
தம் கரங்கள் நீட்டிடும்
ஏசுவே நிம்மதி
Thuliyum Nimadhi Illamel Nee
Ende Pogirai
Manathai Thadidum
Tham Karangal Neetidum
Yesuvae Nimadhi
உண்மை செல்வம் எங்கே தேடினேன்
காலம் செல்ல கரைந்து போனதே
எல்லாம் தெரிந்தும் நிம்மதி தேடினேன்
படம் ஓன்று மட்டும் கற்றுக்கொண்டேன்
Unmai Selvam Enge Thedinen
Kalam Sella Karainthu Ponathey
Ellam Therinthum Nimadhi Thedinen
Padam Ontru Mattum Katrukonden
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி பொருளில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
நிம்மதி மனுஷரில் இல்லையே
நான் சொல்வதை கேள்
உலகில் செல்வம் சேர்த்தாலும்
மரித்தால் ஒன்றுமே இல்லையே
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Porulil Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Nimadhi Manusaril Illaiye
Naan Solvadhai Kel
Ullagil Selvam Serthalum
நிம்மதி இங்குண்டு
என்னை கேள் சொல்கிறேன்
நிம்மதி இயேசுவின் சந்நிதியில் மட்டுமே – 2
Nimadhi Engundu
Ennai Kel Solgiren
Nimathi Yesuvin Sanithiyil Matume – 2
Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.