Swaasam Neerae Swaasam – சுவாசம் நீரே சுவாசம்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 2
Released on: 4 Aug 2012

Swaasam Neerae Swaasam Lyrics in Tamil

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க
பூமியில் யாருண்டு
உம்மைப்போல் என்னை ஆதரிக்க
பூமியில் எவருண்டு
உம்மை போல் என்னை தங்கிட
பூமியில் யாருண்டு
உம்மைப்போல் என்னை தேற்றிட
பூமியில் எவருண்டு

சுவாசம் நீரே சுவாசம் நீரே
எந்தன் வாழ்வின் மூச்சு நீரே
தண்ணீரில்லா மீனை போல
நீரின்றியே வாழ்வுமில்லையே

தேவையெல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
தேவையெல்லாம் நீர் ஒருவரே
ஆசையெல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
ஆசையெல்லாம் நீர் மாத்திரமே
சொத்து எல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
சொத்து எல்லாம் நீர் என் வாழ்விலே

Swaasam Neerae Swaasam Lyrics in English

Ummai Pol Ennai Naesikka
Boomiyil Yaarundu
Ummaipol Ennai Aadharikka
Boomiyil Evarundu
Ummai Pol Ennai Thangida
Boomiyil Yarundu
Ummaipol Ennai Thetrida
Boomiyil Evarundu

Swaasam Neerae Swasam Neerae
Enthan Vazhvin Moochu Neerae
Thanneerilla Meenai Pola
Neerintriyae Vazhvumillaiyae

Thevaiyellam Neerae Yesu Neerae
Thevaiyellam Neer Oruvarae
Aasaiyellam Neerae Yesu Neerae
Aasaiyellam Neer Maathiramae
Sothu Ellam Neerae Yesu Neerae
Sothu Ellam Neer En Vazhvilae

Watch Online

Swaasam Neerae Swaasam MP3 Song

Ummai Pol Ennai Naesikka Lyrics in Tamil & English

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க
பூமியில் யாருண்டு
உம்மைப்போல் என்னை ஆதரிக்க
பூமியில் எவருண்டு
உம்மை போல் என்னை தங்கிட
பூமியில் யாருண்டு
உம்மைப்போல் என்னை தேற்றிட
பூமியில் எவருண்டு

Ummai Pol Ennai Naesikka
Boomiyil Yaarundu
Ummaipol Ennai Aadharikka
Boomiyil Evarundu
Ummai Pol Ennai Thangida
Boomiyil Yarundu
Ummaipol Ennai Thetrida
Boomiyil Evarundu

சுவாசம் நீரே சுவாசம் நீரே
எந்தன் வாழ்வின் மூச்சு நீரே
தண்ணீரில்லா மீனை போல
நீரின்றியே வாழ்வுமில்லையே

Swaasam Neerae Swaaam Neerae
Enthan Vazhvin Moochu Neerae
Thanneerilla Meenai Pola
Neerintriyae Vazhvumillaiyae

தேவையெல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
தேவையெல்லாம் நீர் ஒருவரே
ஆசையெல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
ஆசையெல்லாம் நீர் மாத்திரமே
சொத்து எல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
சொத்து எல்லாம் நீர் என் வாழ்விலே

Thevaiyellam Neerae Yesu Neerae
Thevaiyellam Neer Oruvarae
Aasaiyellam Neerae Yesu Neerae
Aasaiyellam Neer Maathiramae
Sothu Ellam Neerae Yesu Neerae
Sothu Ellam Neer En Vazhvilae

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 20 =