Thoaththira Maiyaa Saeyoavaa – தோத்திர மையா சேயோவா

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Thoaththira Maiyaa Saeyoavaa Lyrics in Tamil

தோத்திர மையா சேயோவா
சுவாமி இவ்வாண்டே காவாவா

1. காத்தி ரட்சித்தாள் மாதேவா
பார்த்துன் பாதமே தாவாவா

2. ஆசீர்வாதம் ஈமெய் ஜெயா
இயேசுவே அல்லேலூயா

3. இந்த ஆண்டில் நேசம் நீண்டு
சந்தோடம் செய் தயாப மூண்டு

4. துர்க்குணத்தை விட்டு நீங்கி
நற்குணந்தா வேன் வாங்கி

5. பாவ மன்னித் தென்னைத் தாங்கி
யாவும் நன்றே செய்ய ஓங்கி

6. தேவ பக்தியை எனக்கு
ஈவளிது தியுனக்கு

7. பூரிப்பாயிவ் வாண்டிலே நான்
சீரடையச் செய் நீ தானே

8. இக்கட்டில் எனையாதரி
சொற்கத்தே சுபம்புரி

Thoaththira Maiyaa Saeyoavaa Lyrics in English

Thoththira Maiyaa Saeyoavaa
Suvaami Ivvaantae Kaavaavaa

1. Kaaththi Ratchiththaal Maathaevaa
Paarththun Paathamae Thaavaavaa

2. Aaseervaatham Iimey Jeyaa
Yesuvae Allaeluyaa

3. Intha Aantil Naesam Niintu
Santhoadam Sey Thayaapa Muntu

4. Thurkkunaththai Vittu Niingki
Narkunanthaa Vaen Vaangki

5. Paava Mannith Thennaith Thaangki
Yaavum Nanrae Seyya Oangki

6. Thaeva Pakthiyai Enakku
Iivalithu Thiyunakku

7. Purippaayiv Vaantilae Naan
Siirataiya Sey Nee Thaanae

8. Ikkattil Enaiyaathari
Sorkaththae Supampuri

Watch Online
Thoaththira Maiyaa Saeyoavaa MP3 Song

Thothira Maiyaa Saeyoavaa Lyrics in Tamil & English

தோத்திர மையா சேயோவா
சுவாமி இவ்வாண்டே காவாவா

Thoththira Maiyaa Saeyoavaa
Suvaami Ivvaantae Kaavaavaa

1. காத்தி ரட்சித்தாள் மாதேவா
பார்த்துன் பாதமே தாவாவா

Kaaththi Ratchiththaal Maathaevaa
Paarththun Paathamae Thaavaavaa

2. ஆசீர்வாதம் ஈமெய் ஜெயா
இயேசுவே அல்லேலூயா

Aachiirvaatham Iimey Jeyaa
Yesuvae Allaeluyaa

3. இந்த ஆண்டில் நேசம் நீண்டு
சந்தோடம் செய் தயாப மூண்டு

Intha Aantil Naesam Niintu
Santhoadam Sey Thayaapa Muntu

4. துர்க்குணத்தை விட்டு நீங்கி
நற்குணந்தா வேன் வாங்கி

Thurkkunaththai Vittu Niingki
Narkunanthaa Vaen Vaangki

5. பாவ மன்னித் தென்னைத் தாங்கி
யாவும் நன்றே செய்ய ஓங்கி

Paava Mannith Thennaith Thaangki
Yaavum Nanrae Seyya Oangki

6. தேவ பக்தியை எனக்கு
ஈவளிது தியுனக்கு

Thaeva Pakthiyai Enakku
Iivalithu Thiyunakku

7. பூரிப்பாயிவ் வாண்டிலே நான்
சீரடையச் செய் நீ தானே

Purippaayiv Vaantilae Naan
Siirataiya Sey Nee Thaanae

8. இக்கட்டில் எனையாதரி
சொற்கத்தே சுபம்புரி

Ikkattil Enaiyaathari
Sorkaththae Supampuri

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + eighteen =